SDT:0939724751

rubi.ana688@gmail.com
42/45 hoàng hoa thám, phường 7 quận bình thạnh

Best 41 hình xăm trái tim cực đẹp dành cho nam nữ

Đánh giá

Những Hình xăm trái tim đẹp dành cho nam nữ.

Đằng sau vẻ đẹp của hình xăm trái tim là hàng loạt các ý nghĩa cho biểu tượng đơn giản này. Trái tim tượng trưng cho tình yêu và cuộc sống, với những điểm nhấn nhỏ độc đáo, nó có thể có ý nghĩa rất nhiều. Một hình xăm trái tim mang ký ức của người thân yêu, một trái tim tan vỡ, thể hiện tình yêu, hàn gắn, một sở thích, hoặc tất cả.

Một hình xăm trái tim trông đẹp và hoàng hảo, cho dù nó lớn hay nhỏ. Hình xăm trái tim có thể lớn với nhiều chi tiết, hay là hình xăm nhỏ. Nếu bạn chưa sẵn sàng để có một tác phẩm nghệ thuật lớn, hãy thử một hình xăm trái tim nhỏ hoặc thêm những chi tiết đáng yêu vào hình xăm trái tim để mang lại một hình xăm ý nghĩa dành riêng cho bạn.

1- Hình xăm trái tim.

hinh_xam_trai_tim

Thiết kế hình xăm trái tim.

Hình xăm trái tim có thể là một thiết kế đơn giản, hoặc chứa nhiều chi tiết của tất cả những điều bạn yêu thích. Hãy xem những ý tưởng hình xăm trái tim độc đáo của hinhxamdep.vn bạn sẽ bị lôi cuống bởi những tác phẫm tuyệt vời mà đơn gian này. Cho dù bạn chọn một trái tim nhỏ, hay nhiều chi tiết, xăm trên ngón tay hoặc trên ngực, hãy làm cho nó có ý nghĩa với bạn. Chọn một thiết kế hình xăm trái tim, biến nó thành của riêng bạn, và yêu nó bằng tất cả trái tim của bạn!

Xem thêm:

Lịch sử hình xăm trái tim.

Trong Phật giáo, trái tim kết nối với Pháp thân , nghĩa là "bánh xe của pháp luân". Và vì điều này, hình xăm trái tim trong Phật giáo tượng trưng cho mọi thứ hoàn hảo trong vũ trụ. Và ngoài ra, nó cũng liên quan đến chánh niệm, từ bi và tận tâm.

Loại hình nghệ thuật này đã phổ biến đầu thế kỷ XX, khi việc xăm mình bắt đầu trở nên nổi tiếng ở các nước phương Tây và lan truyền đi khắp thế giới.  Hình xăm trái tim khóc cuối cùng đã hồi sinh trong vài thập kỷ qua, và bây giờ, nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển vượt thời gian, được sử dụng bởi rất nhiều người hâm mộ hình xăm và các nghệ sĩ.  Nó mang biểu tượng của trái tim tan vỡ, một mối quan hệ trong quá khứ đã nhạt phai. Tuy nhiên, hình xăm trái tim không nhất thiết phải mang ý nghĩa Hình xăm cảm xúc và nỗi buồn vì hình xăm trái tim chủ yếu liên quan đến mẹ và vợ, và các thủy thủ thường xăm chúng như sự tôn vinh đối với những người phụ nữ trong cuộc đời họ. Hình xăm này đã trở thành hit trong một thời gian dài. Ngày nay, một hình xăm trái tim thường được liên kết với ai đó gần và thân yêu.

Xem thêmTìm hiểu trước khi xăm vị trí nào là tốt nhất.

Theo truyền thuyết, người đầu tiên có được hình xăm trái tim mang tên mẹ mình là một thủy thủ người Ireland. Anh ta dùng mực ( mực của con mực) xăm lên ngực bằng thanh kiếm của mình, cùng với một dòng chữ: Hôn con cục cưng của mẹ “Kissed me darling mother”. Thiết kế hình xăm cổ điển này có lẽ đã trở thành nguồn cảm hứng cho hình xăm trái tim hiện đại ngày nay.

2- Hình xăm nhịp đập trái tim.

hinh_xam_nhip_dap_trai_tim

Ý nghĩa hình xăm trái tim.

Hình xăm trái tim có thể có rất nhiều ý nghĩa khác nhau như sự can đảm, sức mạnh, lòng trắc ẩn và tình yêu đích thực. Và đồng thời, nó có thể xem như một biểu tượng tưởng nhớ đến người đã khuất, hoặc sự mất mát, hay đau buồn.

Một hình xăm trái tim có thể có rất nhiều kiểu dáng, hình dạng, sắc thái và thiết kế. Bạn có thể xăm chúng ở bất cứ nơi nào trên cơ thể hoặc kết hợp cùng hình xăm hiện tại của bạn. Rất nhiều người thích được xăm hình trái tim trên cổ tay, hình xăm cổ chân, cẳng tay và hông. 

Trái tim có lẽ là biểu tượng được công nhận nhất của tình yêu và đam mê. Mặc dù hình xăm trái tim có thể mang vô số ý nghĩa, nhưng mỗi hình xăm sẽ có ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào mỗi người.  Các cặp vợ chồng thường sẽ xăm tên của một nửa kia vào thiết kế. Hình xăm trái tim cũng thể hiện tình yêu của một người đối với một thành viên trong gia đình, hoặc thậm chí là thú cưng. 

Hình xăm trái tim có đau không?

Có lẽ một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà bất cứ ai cũng có thể hỏi liên quan đến việc xăm hình là: xăm mình có đau không? Vì vậy, nhiều người sẽ không xăm vì sỡ đau. Những người đã xăm nhiều thì sẽ quen với cãm giác đó, trong khi những người khác sẽ xăm với thuốc tê để giam đau, đặc biệt là hình xăm của họ lớn và chi tiết. Nhưng thực sự không có câu trả lời thích hợp cho câu hỏi này. Tất cả điều này phụ thuộc vào khả năng chịu đau của bạn, cùng với hệ thống miễn dịch của bạn. Thông thường, vị trí hình xăm của bạn cũng sẽ là một yếu tố gây đau, vì một số khu vực sẽ đau hơn so với phần còn lại.

Câu hỏi thường gặp về hình xăm trái tim

1.) Hình xăm thực sự có ý nghĩa gì?

 • Luôn có một câu chuyện khác biệt và độc đáo đằng sau mỗi Bộ siêu tập hình xăm - Tất cả phụ thuộc vào người xăm chúng. Và những câu chuyện này khác nhau - Chúng có thể là một cái gì đó nông cạn và hài hước, hoặc có ý nghĩa, nội tâm, cá nhân và sâu sắc. Vì vậy, nếu bạn đặt câu hỏi này cho người xăm, điều này có nghĩa là bạn thực sự sẵn sàng lắng nghe sở thích và đam mê của người đó, và lý do tại sao họ có hình xăm.  điều này cũng có nghĩa là bạn phải hoàn toàn cởi mở với ý tưởng rằng một sự kiện đã tác động sâu sắc đến họ và thay đổi cuộc sống của họ.
 •  Bạn đã trả bao nhiêu cho hình xăm của mình
 • Đây là một câu hỏi bạn phải cẩn thận khi hỏi. Nếu bạn thậm chí đặt một gợi ý nhỏ về 'Tại sao lại tiêu tiền của mình vào một hình xăm, khi bạn có thể mua những thứ khác quan trọng?' Hình xăm thường là một khoản đầu tư khi mọi người chi tiền cho một cái gì đó sẽ kéo dài cả đời họ. Nếu bạn có thể tạo ra một câu chuyện hời với nghệ sĩ của mình và thuyết phục họ tặng cho bạn một hình xăm giá cả phải chăng miễn phí, thì có khả năng rất lớn là bạn cũng sẽ có một hình xăm rẻ tiền. Nếu hình xăm mang ý nghĩa quan trọng với bạn, thì bạn sẽ phải tiết kiệm cho hình xăm mới của mình. Và nếu bạn suy nghĩ quá nhiều về việc chi một số tiền cho hình xăm, thì có khả năng cao là bạn không muốn có hình xăm.

3.) Cha mẹ nghĩ gì về hình xăm?

 • Nhiều bậc cha mẹ sẽ luôn có phản ứng tích cực với bất cứ điều gì con cái họ làm Nhưng đây không phải là trường hợp của hình xăm, vì hầu hết các bậc cha mẹ sẽ ghét nó, hoặc sợ hãi với quyết định của con mình. Bạn không phải lo lắng về những gì cha mẹ bạn nghĩ khi bạn thực hiện hình xăm của mình. Hãy nhớ rằng cơ thể bạn vẫn là cơ thể của bạn, và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó. ‘không phạm pháp là được’

4.) Bạn sẽ xóa hình xăm?

 • Hãy nhớ rằng xóa hình xăm rất tốn kém, và mất nhiều thời gian để quá trình kết thúc. Đôi khi, quá trình xóa thậm chí không thành công và bạn vẫn sẽ có một vài dấu tích còn lại của hình xăm cũ. Khi bạn quyết định có một hình xăm, bạn phải biết rằng đây là một quyết định cuối cùng và vĩnh viễn.

Một hình xăm trái tim có giá bao nhiêu?

Điều quan trọng cần nghĩ đến khi bạn chọn xăm hình trái tim là giá cả. Chi phí cuối cùng của hình xăm sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm của nghệ sĩ và địa chỉ xăm hình. Nó có giá từ 300 ngàn với những hình xăm nhỏ còn những hình xăm có kích thước lớn giá sẽ cao hơn 500-700 đến 1 triệu tùy vào hình xăm và độ khó đối với những hình xăm quá lớn thì sẽ có giá khác. Bạn có thể tham khảo giá tại đây: Bảng giá Hình xăm.

3- Hình xăm trái tim nhỏ.

hinh_xam_trai_tim_nho

4- Hình xăm trái tim đẹp.

hinh_xam_trai_tim_dep

5- Hình xăm trái tim có cánh.

hinh_xam_trai_tim_co_canh

6- Hình xăm trái tim hoa văn.

hinh_xam_trai_tim_hoa_van

7- Hình xăm trái tim ở cổ tay.

hinh_xam_trai_tim_o_co_tay

8- Hình xăm trái tim đơn giản.

hinh_xam_trai_tim_don_gian

9- Hình xăm trái tim đôi.

hinh_xam_trai_tim_doi

10- Hình xăm trái tim chảy máu.

hinh_xam_trai_tim_chay_mau

11- Hình xăm trái tim 3d.

hinh_xam_trai_tim_3d

12- Hình xăm trái tim có cánh đẹp.

hinh_xam_trai_tim_co_canh_dep

13- Hình xăm trái tim rĩ máu.

hinh_xam_trai_tim_ri_mau

14- Hình xăm trái tim đẹp nhất.

hinh_xam_trai_tim_dep_nhat

15- Xem hình xăm trái tim.

xem_hinh_xam_trai_tim

16- xăm hình trái tim nghệ thuật.

xam_hinh_trai_tim_nghe_thuat

17- Hình xăm trái tim tình yêu.

hinh_xam_trai_tim_tinh_yeu

18- Hình xăm trái tim có cánh thiên thần.

hinh_xam_trai_tim_co_canh_thien_than

19- Hình xăm trái tim cặp.

hinh_xam_trai_tim_cap

20- Hình xăm trái tim nhỏ đẹp.

hinh_xam_trai_tim_nho_dep

21- Hình xăm trái tim ở ngón tay.

hinh_xam_trai_tim_o_ngon_tay

22- hình xăm trái tim trên ngón tay.

hinh_xam_trai_tim_tren_ngon_tay

23- Hình xăm trái tim của dragon.

hinh_xam_trai_tim_cua_dragon

24- Hình xăm trái tim hoa văn đẹp.

hinh_xam_trai_tim_hoa_van_dep

25- Hình xăm trái tim có chữ.

hinh_xam_trai_tim_co_chu

26- Hình xăm trái tim vô cực.

hinh_xam_trai_tim_vo_cuc

27- Hình xăm trái tim lữa.

hinh_xam_trai_tim_lua

28- Hình xăm trái tim bị khóa.

hinh_xam_trai_tim_bi_khoa

29- Hình xăm trái tim cực đẹp.

hinh_xam_trai_tim_cuc_dep

30- Hình xăm trái tim cách điệu.

hinh_xam_trai_tim_cach_dieu

31- Hình xăm trái tim cho nữ.

hinh_xam_trai_tim_cho_nu

32- Hình xăm trái tim của miley.

hinh_xam_trai_tim_cua_miley

33- Hình xăm đôi cánh trái tim.

hinh_xam_doi_canh_trai_tim

34- Những Hình xăm trái tim đẹp.

nhung_hinh_xam_trai_tim_dep

35- Hình xăm kiểu trái tim.

hinh_xam_kieu_trai_tim

36- Mẫu hình xăm trái tim.

mau_hinh_xam_trai_tim

37- Hình xăm một trái tim.

hinh_xam_mot_trai_tim

38- Những mẫu hình xăm trái tim.

nhung_mau_hinh_xam_trai_tim

39- Xăm hình trái tim ở ngón tay.

xam_hinh_trai_tim_o_ngon_tay

40- Hình xăm trái tim ở tay.

hinh_xam_trai_tim_o_tay

41- Hình xăm trái tim thiên thần.

hinh_xam_trai_tim_thien_than

 


MP_LUCKYTATTOO

Địa chỉ tiệm xăm hình tại sài gòn-HCM

Bạn đang băn khoăn? khi chưa tìm được cho mình một tiệm xăm uy tín chất lượng cũng như giá cả phải chăng.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Minh Phụng tattoo để được tư vấn và thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn.

ok_song01

Nếu bạn là một người thường xuyên truy cập vào Web hinhxamdep.vn thì chắc hẳn bạn cũng không xa lạ với cái tên Minh Phụng tattoo.

địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Khi đến với Minh Phụng tattoo chúng tôi sẽ tư vấn về hình xăm phong thủy cũng như thiết kế theo ý tưởng của khách hàng sao cho ấn tượng và độc đáo mang ý nghĩa riêng biệt dành cho một người.

Là địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín được nhiều người yêu mến tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh đi cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại sử dụng mực xăm có thương hiệu từ Mỹ cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật

Chúng tôi luôn cam kết đem đến những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất dành cho khách hàng tạo một sân chơi tattoo chuyên nghiệp nhất.

2023-02-07_21-06-21

2023-02-07_21-12-29

2023-02-07_21-21-47

Có rất nhiều dạng hình xăm được thực hiện tại Minh Phụng tattoo từ đơn giản tới phức tạp chúng tôi sẽ thiết kế theo từng hình tùy theo sở thích và ý kiến của khách hàng làm sao cho chúng mang ý nghĩa riêng biệt và một phong cách dành riêng cho quý khách hàng

Quy trình xăm hình Luôn cam kết về chất lượng dụng cụ vệ sinh an toàn cũng như mực xăm có nhãn hiệu mọi thứ luôn đảm bảo 100 % sẽ mang lại sự tin tưởng cũng như một hình xăm đẹp cho khách hàng

Trong thời gian qua chúng tôi luôn nỗ lực về dịch vụ cố gắng tư vấn kỹ cho khách hàng để có một hình xăm đẹp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm một phong cách chuyên nghiệp cũng như sở hữu cho mình một hình xăm đẹp nhất

Dụng cụ xăm hình được khử trùng.

Kim xăm thay mới 100 % một kim xăm cho một người duy nhất.

Thợ xăm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Thiết kế mẫu dành riêng theo ý tưởng mang ý nghĩa cho bạn 1 hình xăm xăm cho một người duy nhất.

Chế độ xăm bảo hành miễn phí.

Hỗ trợ thanh toán nhiều lần cho những hình xăm có kích thước lớn và phức tạp.

Bạn đang đắn đo về kinh phí xăm hình? hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giá cả cũng như thanh toán theo từng đợt.

Tác phẩm và video thực hiện tại MP_LUCKYTATTOO

 


Góc cảnh báo !!!!!!! 

Những người ham rẻ sẽ có kết quả hình xăm như thế này đừng ham rẻ hãy yêu quý thân thể của bạn.

1_6

Đừng ham rẻ mà hình xăm sẽ như thế này đây. muốn hồi hận cũng không kịp.

1_5

những hình xăm này rât kinh tởm mà nhiều khi không hợp vệ sinh nữa mong bạn suy nghĩ cho kỹ nhé.

1_4

1_2

1_1

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này . Với các tiêu chí mang đến sự an toàn , hài lòng , vui vẻ cho khách hàng , minh phụng tattoo mong muốn trở thành địa chỉ xăm nổi tiếng ở sài gòn tphcm được các bạn tin cậy và lựa chọn.

 

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn