Những Kiểu dáng hình xăm nữ tính độc đáo

0939724751

rubi.ana688@gmail.com
42/45 hoàng hoa thám, phường 7 quận bình thạnh

Những Kiểu dáng hình xăm nữ tính độc đáo

Đánh giá

Hình xăm Nữ, phụ nữ xăm hoặc xăm nữ tính, nói một cách khác hình xăm được thiết kế trong kiểu dáng nữ tính. Rất phổ biến được ưa chuộng bởi phụ nữ và nhiều bạn trẻ. Đối với nhiều năm trước khái niệm đầu tiên sau khi một phụ nữ có hình xăm là điều không tốt thậm chí còn bị suy nghĩ tiu cực lập dị hay nổi loạn nhưng trong xã hội hiện đại nó không còn quan trọng theo cách nghĩ của người trẻ.

Xem Thêm:

Tất cả những thay đổi về nhiều năm trước, khi ngày nay xăm được xã hội chấp nhận, phần lớn là do nhiều người nổi tiếng xăm và công khai ủng hộ các hình xăm. Một trong số này là phụ nữ, vì vậy, hình xăm cho phụ nữ trở nên phổ biến và được chấp nhận. bây giờ hầu hết mọi người thấy hình xăm nữ mang nhiều nét hấp dẫn, gợi cảm chứ không có cái nhìn e ngại hay khó chịu nữa. chúng ta không thể kết luận về tư cách đạo đức của một người phụ nữ dựa vào việc có hay không có hình xăm!

Kiểu dáng phong cách hình xăm

Xăm hình cho phụ nữ nói chung là nhỏ và đẹp hơn hình xăm nam vì chúng tinh tế nữ tính. Điều đó có nghĩa là không có người phụ nữ với hình xăm lớn.

Dưới đây là một trong 9 thiết kế hình xăm được phổ biến ở phụ nữ:

hình xăm bướm: bướm có lẽ là chủ đề phổ biến nhất trong hình xăm phụ nữ. nó rất tinh tế và đẹp, là ý tưởng tốt cho một thiết kế hình xăm.

Hình xăm hoa văn ở thắc lưng: rất hợp thời trang, nỗi bật, gợi cảm và không kém phần sexy khi bạn để lộ một phần của hình xăm khi tắm biển hay mặc áo hở eo…


hình xăm bông hoa: hoa có một vẻ đẹp tự nhiên và rất nữ tính, nó không khó hiểu tại sao chúng thường được coi là một thiết kế hình xăm nữ tính. Phổ biến hình xăm hoa là hoa hồng, hoa huệ, hoa dâm bụt, hoa sen và hoa anh đào…Mỗi hoa có một ý nghĩa và biểu tượng mà người mang muốn thể hiện.


hình xăm ngôi sao: ngôi sao là một trong những biểu tượng lâu đời và có một ý nghĩa biểu tượng mạnh mẽ. thiết kế đơn giản và nhỏ kết hợp với nhiều mẫu hình xăm khác, đó là lý do tại sao nó phổ biến như là một hình xăm nữ tính mang lại may mắn.


hình xăm cổ tích: nàng tiên trông giống như những cô gái dễ thương và sức mạnh kỳ diệu mang điều ước. Nó không khó để nhìn thấy sự hấp dẫn của hình xăm cổ tích.


hình xăm trái tim: trái tim là biểu tượng của tình yêu và sự lãng mạn đã được một thiết kế phổ biến cho hình xăm từ rất lâu.


hình xăm chuồn chuồn: hầu hết phụ nữ không mấy thích côn trùng cho lắm, nhưng đó không phải với chuồn chuồn, vì nó rất được yêu thích nhưng là một thiết kế hình xăm.


hình xăm cung hoàng đạo: nếu bạn tin vào chiêm tinh học, có hình xăm dấu hiệu hoàng đạo của bạn là một lựa chọn tốt.


hình xăm chữ: hình xăm trong dấu ngoặc kép, câu hoặc cụm từ trong Kinh là một lựa chọn phổ biến với phụ nữ. chúng được kết hợp với các yếu tố thiết kế khác, nhưng thường chỉ là những từ, viết bằng một phông chữ đẹp.

Vị trí Hình xăm nữ

 

Dưới đây là top 10 vị trí phổ biến đối với phụ nữ và các bạn gái:

 

 1. mắt cá chân: chân là những nơi có hình xăm phổ biến, rất nữ tính. dễ che nếu bạn muốn (bằng cách mặc vớ) hình xăm mắt cá chân thường nhỏ và rất dễ thương.
 2. Thắt lưng: hình xăm lưng dưới đang rất phổ biến vì nhiều lý do. Đầu tiên, đó là một điểm rất nữ tính để có một hình xăm. Nó rất khó để phát hiện, nhưng có thể được "nhìn thấy" khi người phụ nữ cúi xuống. với một cái nhìn thoáng qua của hình xăm thắc lưng  thấp của người phụ nữ, bạn gần như có cảm giác rằng bạn đang nhìn thấy một cái gì đó bạn không nên thấy - rất sexy! hình xăm lưng dưới cũng được biết đến như là "quá nhiều thiết kế giống nhau" vì có quá nhiều cô gái có hình xăm ở đó. Đừng để điều này làm thay đổi suy nghĩ của bạn, nếu bạn cho rằng phần lưng dưới là nơi hoàn hảo của hình xăm, thì cứ thực hiện đừng nhần ngại quan trọng là bạn thích.
 3. Các bên trong của cổ tay: đây là một nơi tốt cho một hình xăm, nó có thể dễ dàng được che bằng cách mang chiếc đồng hồ hay một chiếc vòng tay.
 4. Sau cổ: rất đẹp để có một hình xăm theo ý kiến của tôi và là một trong những nơi ít đau.
 5. Bàn chân: hình xăm chân đang nhận được phổ biến hơn. Nhưng Hãy nhớ rằng hình xăm trên bàn chân phải được chăm sóc kỹ vì chúng dễ nhiễm trùng hơn các bộ phận khác.
 6. vai, lưng hoặc phía trước: cũng là một địa điểm rất nổi tiếng. hình xăm vai tuyệt vời khi bạn mặc áo hai dây giữ trời nóng của màu hè để lộ ra một phần của hình xăm trông chúng rất tuyệt.
 7. Hông eo: chỉ được nhìn thấy khi bạn mặc bộ đồ nhỏ hay một bộ bikini.
 8. ngón tay: một hình xăm nhỏ trên những ngón tay của bạn có thể rất thanh lịch.
 9.  cánh tay trên: nơi rất phổ biến để có một hình xăm, đối với phụ nữ cũng như nam giới.
 10. Xương sườn: một hình xăm xương sườn của cơ thể là rất phổ biến nó thường đucợ thiết kế kết hợp với các loại hoa và lốc xoáy theo kiểu nhật.

Cá nhân tôi nghĩ rằng đó là một số ý tưởng tốt để có hình xăm trên nơi mà bạn có thể che phủ bởi quần áo hay những món trang sức, đặc biệt là khi môi trường làm việc của bạn bảo thủ trong xăm hình. Hãy ghi nhớ khi lựa chọn chỗ cho hình xăm, vì một số nơi của cơ thể sẽ căng ra khi bạn già đi. Điều này đặc biệt trong trường hợp sau khi có con. Bụng, ngực và mông của bạn. vì vậy nên lựa chọn kỹ vị trí hình xăm của bạn như tay, eo, chân, lưng.

Minh phụng tattoo chuyên về phong cách châu á và châu âu, sữa hình xăm hư,  che sẹo, với những trang thiết bị và máy móc chất lượng nhất. sử dụng mực xăm usa cho chất lượng màu sắc tươi sáng và rất nhiều mẫu hình xăm có sãng cho các bạn lựa chọn. ngoài ra chúng tôi còn có chết độ bảo hành sau khi xăm. sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

đến với tiệm xăm minh phụng tattoo sẽ được nhiệt tình tư vấn, tiệm xăm vui vẻ.

Kim xăm à mực xăm chất lượng đãm bão vệ sinh cho khach hàng đặc biệt chúng tôi có thuốc tê giảm đau khi xam nhưng vân đãm bảo mực xăm tươi sáng. 

địa chỉ xăm hình uy tín các bạn sẽ được tư vấn và nhiệt tình giãi đáp thắc mắc chọn những mẫu thiết hình xăm sao cho phù hợp nhất.

Thiết kế phá thảo bằng tay hay trên máy tính.

Thợ xăm có trên 10 năm kinh nghiệm.

Phòng xăm sạch sẽ thoãi mái.

Ưu đãi giãm giá khi bạn giới thiệu bạn bè qua làm.

Một số tác phẩm mà tiệm xăm chúng tôi thực hiện và video cho các bạn tham khão.

hinhxammaoriminhphungtattoo

hinhxammaprihetcanhtay

Kết Bạn ZALO: bạn chỉ cần quét mã QR là song nhé:


1212019_110356_pm

 

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn