Tổng hợp 42 hình xăm cá chép nghệ thuật đẹp nhất hiện nay

Đánh giá

42 hình xăm cá chép nổi bật nhất hiện nay xem là ghền.

Thực tế Koi nguồn gốc của nó là cá chép, tên tiếng Nhật là 'nishikigoi', nghĩa là 'cá chép màu'. biểu tượng tinh hoa của nền văn hoá Nhật Bản.

Ý nghĩa cá chép Koi Tattoos.

 • Kiên trì
 • Tham vọng
 • Tình yêu và tình bạn
 • Thanh lịch và duyên dáng
 • Sức mạnh
 • Giàu có và thịnh vượng

Hình xăm cá chép Koi.

2hinhxamcachepkoi

Hình xăm cá chép koi thường có nhiều màu sắc, với mỗi một màu là một ý nghĩa khác nhau. vàng, bạc được coi là mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn. Ogon Koi và Yamabuki Koi, được biết đến với màu ánh kim tuyệt vời, nó là những giống nuôi phổ biến ở hồ cá của các danh nhân trên toàn thế giới.

Cá koi còn là biểu tượng của tình yêu và gia đình, màu sắc của nó được sử dụng để đại diện cho một số thành viên trong gia đình.

Hình xăm cá chép màu trắng, màu xanh và màu hồng.

3hinhxamcachepmauhong

hình xăm cá chép màu hồng.

3hinhxamcachepmautrang

hình xăm cá chép màu trắng.

3hinhxamcachepmauvang

hình xăm cá chép màu vàng.

 

Cá chép màu trắng và màu xanh đại diện cho người con trai và màu hồng đại diện cho người con gái trong gia đình.

Hình xăm cá chép màu đỏ.

4hinhxamcachepmaudo

cá koi màu đỏ rực rỡ tượng trưng cho người mẹ dành yêu thương và tình cảm cho gia đình. Koi đỏ còn đại diện cho sự dũng cảm và sức mạnh.

Hình xăm cá chép màu đen.

5hinhxamcachepmauden

Cá chép màu đen đại diện cho người cha thành công trong xã hội.

Nhiều bản thiết kế khác nghệ sĩ sẽ thêm các yếu tố  vào hình xăm để cho nó có một ý nghĩa đặc biệt dành riêng cho bạn.

Các thiết kế và ý tưởng mới của hình xăm cá chép:

Hình xăm cá chép hóa rồng và ý nghĩa.

6hinhxamcachephoarongcoynghiagi

Truyền thuyết kể rằng khi một con cá koi vượt sông hoàng hà bơi ngược dòng thác nước được gọi là cổng rồng để chuyển hóa thành một con rồng. ý nghĩa của hình xăm Cá chép hóa rồng thể hiện sự biến đổi, tái sinh, và thành công sau khi vượt qua cổng rồng. Nó tượng trưng cho khác khao mong muốn đạt được những điều quan trọng trong cuộc sống.

Rồng hay hình xăm rồng là sinh vật tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự thống trị, trong khi Koi là một phần của Sự Tĩnh lặng. kết hợp giữa rồng và cá chép koi mang ý nghĩa cho quyền lực, may mắn

nhưng vẫn giữ được sự tĩnh lặng (bình tĩnh) của một người nóng tính và đầy quyền lực nhưng vẫn bình tĩnh để giải quyết vấn đề mà họ muốn thực hiện.

Hình xăm này dành cho những người nóng tính những vẫn bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách thông minh.

Dưới đây là một số vị trí của hình xăm cá chép hóa rồng dành cho các bạn tham khảo.

hình xăm cá chép hóa rồng 3d đẹp nhất.

7hinhxamcachephoarong3ddepnhat

hình xăm cá chép hóa rồng ở cánh tay-bắp tay.

 hinhxamcachephoarongotay

xem hình xăm cá chép hóa rồng vip.

8xemhinhxamcachephoarongvip

hình xăm cá chép hóa rồng đơn giản.

9hinhxamcachephoarongdongian

hình xăm cá chép hóa rồng giá bao nhiêu tiền.

10hinhxamcachephoarongbaonhieutien

hình xăm cá chép hóa rồng ở trên lưng - kín lưng.

11hinhxamcachephoarongtrenlung_kinlung

hình xăm cá chép hóa rồng mặt quỷ.

12hinhxamcachephoarongmatquy

xem những hình xăm cá chép hóa rồng.

13xemnhunghinhxamcachephoarong

Giá hình xăm cá chép hóa rồng.

Mỗi một hình xăm điều có kích thước và độ khó khác nhau mong bạn liên hệ trực tiếp hoặc đến địa chỉ xăm hình nghệ thuật để chúng tôi tư vấn báo giá cho bạn.

Hình xăm cá chép hoa văn.

Có rất nhiều bộ tộc cổ xưa trang trí cơ thể của họ bằng hình ảnh của một con vật linh thiêng mang sức mạnh tinh thần vào cơ thể. Nhiều bộ tộc làm việc này bằng cách sử dụng các mẫu riêng độc đáo mang ý nghĩa đặc biệt về nền văn hoá của họ. Cũng như dậy hình xăm cá chép hoa văn đặt vào tác phẩm của bạn là một cách truyền đạt các đặc tính cao quý, tĩnh lặng, Tình yêu, Hữu nghị và thịnh vượng mà cá Koi biểu hiện.

14hinhxamcachephoavan

Hình xăm cá chép hoa sen và ý nghĩa.

Cá chép koi có nhiều màu sắc kết hợp cùng hoa sen tinh tế biểu hiện cho sự Thanh tịnh, Tinh chất và Sự kiên trì. Vương lên trong đống bùn lầy với những đóa hoa tuyệt đẹp thiết kế cùng cá chép koi bền bỉ không bao bỏ cuộc luôn hoàn thành trận chiến vượt qua thác nước mạnh mẽ của cổng rồng để chuyển hóa.

15hinhxamcachephoasenvaynghia

hình xăm cá chép hoa sen 3d đẹp nhất.

16hinhxamcachephoasen3ddepnhat

hình xăm cá chép hoa sen bít tay- ở cánh tay.

 hinhxamcachephoasenotay_baptay_kintay

hình xăm cá chép bông sen.

17hinhxamcachephoasen

Hình xăm cá chép và hoa anh đào.

Ở nhật bản, hoa anh đào biểu hiện sự Hy vọng, Nữ tính, nhưng nó còn mang một ý nghĩa đặc biệt. Tại Nhật, các phi công kamikaze của Thế chiến II đã tô vẻ đẹp tinh tế này lên máy bay của họ trước khi thực hiện các sứ mệnh cảm tử. Hoa anh đào đại diện cho cái chết và vinh quang của một chiến binh danh dự đáng kính. Hoa anh đào rụng bay trong gió là biểu tượng của người lính dũng cảm hoặc Samurai đã hoàn thanh nhiệm vụ. Cá chép và hoa anh đào là hình xăm phổ biến nhất trong văn hoá Nhật Bản để biểu hiện sự tinh khiết, kiên trì và dũng cảm khi đối mặt với nghịch cảnh.

18hinhxamcachepvahoaanhdao

Hình xăm cá chép bát quái.

Cái gì cũng điều có 2 mặt tốt và xấu vì vậy hình xăm cá chép vô cực như đại diện cho bản tính của bạn. Nó cho thấy mong muốn để đạt được sự hài hòa và cân bằng của cuộc sống, tức giận, nóng nảy, ghen tỵ mạnh mẽ, đam mê, khôn ngoan... hình xăm cá koi vô cực có thể kết hợp với hình xăm rồng, hình xăm phượng hoàng, hoặc hình xăm cá chép đôi ôm vòng quanh nhau. Rồng và Phượng Hoàng đại diện cho bản chất đam mê, nóng nảy của bạn, trong khi Koi là mặt bình tĩnh, khôn ngoan của bạn. Màu sắc cá koi cũng rất quan trọng. Màu đen hoặc xanh đại diện cho bản chất mạnh mẽ, nam tính của bạn, trong khi màu đỏ, hồng hoặc cam được dành riêng cho sự nữ tính của bạn.

19hinhxamcachepbatquai

hình xăm cá chép mặt quỷ.

Hình xăm mặt quỷ hanya oni nói về một người phụ nữ xinh đẹp vì yêu một tu sĩ mà không được đáp trả nàng đã sân hận, ghen tỵ và tức giận hóa thành một con quỷ đau khổ và đáng sợ. "Too Much Love Will Kill You". Cuồn đắm trong tình yêu sẽ giết chết bạn. Một số ý nghĩa tượng trưng của nó là: sự khôn ngoan, trả thù, quỷ quái, phẩn nộ, đau khổ và lòng ghen tỵ. Có hai mặc tốt và xấu trong hình xăm hannya oni nó mô tả tính cách tiêu cực trong con người như tức giận, ghen tị, hận thù… còn phần tích cực trong Hannya chẳng hạn như niềm đam mê và tình yêu… khuôn mặt của nó gợi lên sự sợ hãi đó là lý do người  Nhật Bản, xem nó như lá bùa để dọa và xua đuổi ma quỷ. Kết hợp cùng thiết hình xăm cá chép tĩnh lặng đại diện cho hai tính cách bên trong của bạn, trong tình yêu thì luôn có những điều không tốt sảy ra thiết kế hình xăm cá chép và mặt quỷ nói lên rằng bản tính tốt trong con người của bạn có kiên trì, can đảm như cá chép và đủ thông minh để giải quyết vấn đề mà bạn mắc phải.

20hinhxamcachepmatquy

hình xăm cá chép 3d.

21hinhxamcachep3d

hình xăm cá chép 3d đẹp nhất.

22hinhxamcachep3ddepnhat

giá hình xăm cá chép 3d.

mỗi một giá hình xăm điều dựa trên kích thước và độ phức tạp của hình xăm mong các bạn liện hê trực tiêp chp chúng tôi để chúng tôi tư vấn và báo giá chính sác nhất để không mất hời gian của các bạn.

23giahinhxamcachep3d

hình xăm cá chép đơn giản.

24hinhxamcachepdongian

24hinhxamcachepdongiandep

hình xăm cá chép ngậm tiền và ý nghĩa.

cá chép mang ý nghĩa may mắn niếu kết hợp cùng đồng tiền mang ý nghĩa mang tài vận và tiền bạn cho gia chủ.

25hinhxamcachepngamtienvaynghia

Ý nghĩa hình xăm cá chép và hoa mẫu đơn.

hoa mẫu đơn loài hoa đẹp mang cái tên của sự e lệ nó có ý nghĩa cực hay nói về mẹ đã hi sinh bản thân mình để bảo vệ các con khỏi những thế lực độc ác. khi bị kẻ địch bắc giữ bà biết các con sẽ tới cứu bà vì sợ các con mắc mưu bà mới hét to "hỡi các con của ta.Ta ra lệnh cho các con không được vì ta mà phản bội quê hương mình " những lời nói của bà vang xa làm cho những người con của bà thêm sức mạnh để chiến đấu. trước sự kiên cường bất khuất của bà,bọn giặc đã bịch miệng bà lại, đổ dầu thông và nhựa lện đầu bà chăm lữa đốt ngọn lữa cháy sáng cả một vùng trời. khi bọn giắc đi, người dân trong làng lên núi đến chổ bà bị thiêu cháy thì thấy trái tim bà vẫn còn nguyên vẹn.Người dân mới chôn bà trên đó,vào mỗi tối tại ngôi mộ trái tim của bà mẹ phát sáng. khi mùa xuân đến trên tại ngôi mộ của bà mẹ mọc lên bông hoa màu đỏ rực tự như ngon lữa trong đêm,và cũng từ ngày đó bông hoa màu đỏ ấy được mang tên là mẫu đơn.Loài hoa này tượng trương cho tình mẫu tử sự mạnh mẽ chiến đấu hi sinh vì các con và quê hương minh của bà. Kết hợp hình xăm cá chép và hoa mẫu đơn là một thiết kế tuyệt với nói về mẹ.

26hinhxamcachephoamaudonvaynghai

hình xăm cá chép đẹp nhất.

27hinhxamcachepdepnhat

hình xăm cá chép đẹp ở bắp tay + cánh tay + kín tay.

28hinhxamcachepotay_baptay_kintay

hình xăm cá chép ở cổ tay.

29hinhxamcachepocotay

hình xăm cá chép đẹp ở lưng.

30hinhxamcachepdepolung

hình xăm cá chép full bít kín ở sau lưng đẹp.

31hinhxamcachepfullbichosaulungdep

hình xăm phật di lạc và cá chép.

32hinhxamphatdilacvacachep

hình xăm cá chép nghệ thuật.

33hinhxamcachepnghethuat

hình xăm cá chép ở trên bã vai.

34hinhxamcachepotrenbavaidep

34hinhxamcachepotrenbavai

hình xăm cá chép trên bắp đùi.

35hinhxamcacheptrenbapdui

hình xăm cá chép giá bao nhiêu tiền.

hình xăm có nhiều kích thước và mẫu tùy theo bạn chọn mong bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để bên mình tư vấn và báo giá cho bạn cám ơn bạn.

36hinhxamcachepbaonhieutien

Hình xăm cá chép mặt phật.

Hình xăm không chỉ liên quan trong nghệ thuật mà còn với các tôn giáo. Một số tôn giáo, gắn liền với nghệ thuật xăm mình là Phật giáo, có nguồn gốc ở nhiều nước và các nền văn hóa trên thế giới. Hình xăm Phật có nghĩa là để tái tạo giáo lý của đức phật mang tinh thần to lớn cho tính ngưỡng. Những hình xăm không nhất thiết phải là người theo đạo Phật, nhưng một số những người tin vào phật, để vượt qua tất cả những đau khổ và cám dỗ để đạt đến giai đoạn của sự cứu rỗi hay niết bàn.

Kết hợp hình xăm cá chép và phật là một thiết kế tuyệt vời mang đến sự may mắn và thanh thản.

37hinhxamcachepmatphat

Hình xăm cá chép nhật bản.

38hinhxamcachepnhatban

Hình xăm cá chép và hình xăm rồng.

39hinhxamcachepvhinhxamrong

Hình xăm cá chép mặt trăng.

40hinhxamcachepmattrang

Bất cứ hiết kế nào bạn chọn cho hình xăm cá chép cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính mang ý nghĩa về tinh thần và sự kiên cường bên trong của bạn. Bất kỳ yếu tố nào kết hợp cùng thiết kế phải mang lại ý nghĩa mà cá nhân bạn muốn thể hiện.Hhình xăm là không có giới hạng ý tưởng của bạn là vô tận. Để có cảm hứng, hãy xem các thiết kế của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi tạo ra sản phẩm duy nhất thật sự độc đáo dành riêng cho bạn.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết niếu thấy hay thì chia sẽ để hình xăm đẹp có động lực tạo ra nhiều bài viết cho các bạn tham khão.

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn