DMCA.com Protection Status

Bộ siêu tập 28 hình xăm ngôi sao cực đẹp dành cho nam và nữ

Đánh giá

Tổng Hợp 28 hình xăm ngôi sao cực đẹp dành cho nam và nữ.

Có rất nhiều ngôi sao trên vũ trụ, nghĩa là cũng có vô số thiết kế cho hình xăm của bạn! ngôi sao là một trong những biểu tượng lâu đời nhất của nhiều nền văn hoá, tôn giáo, tín ngưỡng, làm cho nó trở thành một thiết kế yêu chuộn nhất hiện nay.

Hình xăm ngôi sao thường được kết hợp với nhiều hình ảnh và biểu tượng khác nhau để thêm phần ý nghĩa cho hình xăm của bạn cũng như tạo ra một thiết kế phức tạp và thú vị hơn.

Ý nghĩa của hình xăm ngôi sao.

Có rất nhiều hình xăm ngôi sao khác nhau và ý nghĩa của nó cũng rất nhiều. Nói chung, một số thiết kế ngôi sao nổi tiếng nhất sẽ mang những ý nghĩa như :

 • Mong muốn
 • Hoàn thành
 • Thanh công
 • May mắn
 • Độc đáo
 • Chinh phục
 • Cân bằng
 • Cá tính
 • Vượt qua những điều khó khăn
 • Hải quân hoặc Cảnh sát biển
 • Game thủ
 • Thay đổi trong cuộc sống
 • Đức tin tôn giáo

Như đã thảo luận ở trên, các thiết kế xăm hình xăm ngôi sao là vô hạn. Ý nghĩa mà nó có thể truyền đạt là rất nhiều. một số bộ siêu tập hình xăm dưới đây sẽ gợi ý cho bạn nhiều ý tưởng khác nhau để bạn vưỡng vàng khoát lên mình một hình xăm ngôi sao dễ thương thật nhiều cá tính và mạnh mẽ.

1- Hình xăm ngôi sao nhỏ đơn giản dễ thương.

Một hình xăm ngôi sao nhỏ nhưng lại mang một ý ghĩa rất lớn là biểu tượng phổ biến trong nhiều nền văn hoá thế giới và tôn giáo! Với thiết kế nhỏ một phác thảo đơn giản có thể được đặt gần như bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn, từ mắt cá chân đến đằng sau tai, vì hình xăm nhỏ va đơn giản khi bạn thực hiện hình xăm cảm giác đau đớn sẽ trôi qua rất nhanh. Có thể thêm nhiều màu sắc cho hình xăm mà bạn mong muốn: như màu đen hoặc vàng đơn giản. tô điểm thêm một chút lấp lánh như phản ánh tính cách của bạn, hoặc chứng minh rằng bạn đã đạt được điều gì đó có ý nghĩa hoặc quan trọng trong cuộc sống.

hinhxamngoisaonhodethuong

hinhxamngoisaonhodep

 

 

2- Hình xăm ngôi may mắn (sao băng)

Hình xăm ngôi sao băng còn được gọi là hình xăm ngôi sao may mắn. Thiết kế hình xăm ngôi sao may mắn sẽ gắng liền với bụi sao hoặc những ngôi sao nhỏ sung quanh tạo nên một vệt dài bạn cũng có thể thêm màu sắc vào hình xăm ngôi sao may mắn cho nó trở nên đẹp và sinh động, như màu vàng trong sáng hay kết hợp màu cầu vòng cũng rất đẹp và nữ tính.

hinhxamngoisaomayman01

hinhxamngoisaomayman

3- Hình xăm ngôi sao đẹp ở cổ tay.

hinhxamngoisaoocotay

hinhxambangoisaocotay

4- Hình xăm ngôi sao ở cổ tay giá bao nhiều.

Hình xăm ngôi sao ở cổ tay cũng còn tùy vào kích thước mà bạn lựa chọn độ phức tạp mà bạn muốn thể hiện lên hình xăm thì bên mình mới báo giá cụ thể cho bạn được nhé: mọi tư vấn thắc mắc bạn vui lòng gọi vào số 0939724751 gặp phụng. bên mình sẽ báo giá và tư vấn kỹ cho bạn nhé cám ơn bạn.

stars_tattoo_on_legs 

5- Hình xăm ngôi sao ở cổ gáy.

hinhxamngoisaooco01

hinhxamngoisaosaugaydep

 

6- Hình xăm ngôi sao hoa văn.

Hình xăm ngôi sao hoa văn thường được thiết kế theo kiểu dáng bộ tộc một sự kết hợp rất phong cách và độc đáo. Những hình xăm này thường được thiết kế bằng màu đen.

hinhxamngoisaohoavan001

hinhxamngoisaohoavan01

hinhxamngoisaohoavan

7- Hình xăm ngôi sao màu tím.

Màu tím là sự pha trộn của màu đỏ khốc liệt và sự bình tĩnh của màu xanh, do đó nó đại diện cho sự cân bằng của các yếu tố và cảm xúc. Nhưng một ngôi sao có thể tượng trưng cho mong muốn và nguyện vọng: vì vậy, biểu tượng kết hợp của sự cân bằng của màu tím và duyên dáng của ngôi sao tạo nên một hình xăm hoàn hảo cho những điều cân bằng của cuộc sống.

hinhxamngoisaomautimhoavan

hinhxamngoisaomautimdep

hinhxamngoisaomautimdepochan

8- Hình xăm ngôi sao của tuấn hưng.

hinhxam5ngoisaocuatuanhung

9- Hình xăm ngôi sao 5 cánh.

hinhxamngoisao5canhdep

hinhxamngoisao5canh

10- Hình xăm ngôi sao 3d.

hinhxamngoisao3ddep

hinhxamngoisao3ddepnhat

11- Hình xăm ngôi sao mario cực cute.

Người hâm mộ của trò chơi Mario cổ điển 'Mario Brothers' hình xăm này tượng trưng cho một điều quan trọng từ trò chơi: thu thập ngôi sao để tăng tốc độ của một người chơi và làm cho họ bất khả chiến bại trong một khoảng thời gian ngắn. Thiết kế đơn giản của hình xăm ngôi sao mario kết hợp cùng màu vàng nhạt với hai mắt đen, nó cũng dễ dàng thiết kế để phù hợp với sở thích và phong cách của bạn. Ví dụ, các game thủ muốn thể hiện nữ tính của họ có thể đặt một chiếc váy dễ thương vào ngôi sao, hoặc những người cuồng Mario Brothers có thể kết hợp các hình ảnh và nhân vật khác từ trò chơi vào hình xăm. Bạn cũng có thể có một loạt các ngôi sao dọc theo thân để mô tả 'chuỗi sao' xuất hiện trong một số phiên bản của trò chơi 'Mario Brothers' nhằm cung cấp cho người chơi sức mạnh.

hinhxamngoisaomariodethuong

hinhxamngoisaomariodongiandep

hinhxamngoisaomario

12- Hình xăm 5 ngôi sao.

hinhxam5ngoisaodepnhat

13- Hình xăm ngôi sao và mặt trăng.

hinhxamngoisaovoimattrang

hinhxamngoisaovoimattrangdepnhat

14- Hình xăm ngôi sao cho nam.

hinhxamngoisaochonam

15- Hình xăm ngôi sao 8 cánh.

hinhxamngoisao8canh

hinhxamngoisao8canhsieudep

16- Hình xăm 3 ngôi sao.

hinhxam3ngoisaosieudep

17- Hình xăm ngôi sao và bướm.

Bướm thường được xem như một biểu tượng của sự tái sinh, sự kết hợp biến đổi này với các ngôi sao có thể tạo ra một hình ảnh độc đáo có nghĩa của sự tái sinh và phấn đấu theo mục đích, đại diện bởi các ngôi sao. Hình xăm đặc biệt này thường khá nữ tính về màu sắc và kiểu dáng: màu sắc rực rỡ như xanh, vàng, cam, và đỏ được sử dụng cho cả hai, các ngôi sao thường sẽ bao gồm hiệu ứng lấp lánh. Hình xăm này có thể thiết kế tùy theo kích thước mà bạn mong muốn.

hinhxamngoisaobuomdep

hinhxamngoisaobuomdepnhat

18- Hình xăm ngôi sao ở chân.

hinhxamngoisaoochandep

19- Hình xăm ngôi sao 7 cánh.

hinhxamngoisao7canhdep

20- Hình xăm ngôi sao và mây.

Mây tượng trưng cho nhiều nền văn hoá và thần thoại. Ví dụ, trong thần thoại Hy Lạp và La Mã, những đám mây như là nhà của các vị thần, và nhiều người ngày nay tin rằng đám mây bão tượng trưng cho sự may rủi hoặc nguy hiểm. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn các đám mây thể hiện, do đó thiết kế hình xăm ngôi sao với đám mây sẽ có nghĩa với nhiều điều khác nhau. Ví dụ, một thiết kế kết hợp các ngôi sao trên bầu trời với những đám mây mưa bão cho thấy bạn đã trải qua những thời điểm khó khăn để đạt được mục đích của mình. Một thiết kế khác của hình xăm ngôi sao với màu vàng tươi sáng trong một đám mây trắng, tượng trưng cho những người đã mất đang ở một nơi tốt hơn.

hinhxamngoisaovmaydepnhat

21- Hình xăm ngôi sao và bông hoa.

Hoa đại diện cho sự tăng trưởng và phát triển, do đó việt kết hợp hình xăm ngôi sao với hoa mang thêm phần ý nghĩa. ngôi sao thường được sử dụng để đại diện cho các mục tiêu và nguyện vọng, vì vậy việc kết hợp hai hình xăm này lai mang một ý nghĩa mới về sự phát triển của bản thân và hướng tới mục tiêu mà bạn đang đeo đuổi. Chẳng hạn như hoa lily thể hiện khả năng sinh nở ở các nền văn hoá Hy Lạp cổ đại; Do đó, thiết hình xăm ngôi sao với hoa ly đại diện cho người phụ nữ và con cái của họ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loài hoa nào mà bạn nghỉ phù hợp nhất với tính cách của mình. Nó cũng có thể lớn hoặc nhỏ tùy theo sở thích và khả năng của bạn!

hinhxamngoisaovahoalilydepnhat

hinhxmngisaovahoadepnhat

22- Những hình xăm ngôi sao đẹp nhất.

nhunghinhxamngoisaodepnhat3

nhunghinhxamngoisaodepnhat2

nhunghinhxamngoisaodepnhat1


23- Hình xăm ngôi sao và tiên nữ.

thiết kế kết hợp một nàng tiên ngồi trên mặt trăng lưỡi liềm, với những ngôi sao lấp lánh trước mặt cô: sự khao khát của nàng tiên với điều gì đó nhiều hơn có thể được nhìn thấy trong khuôn mặt với nhiều ngôi sao tượng trưng cho những ước mơ cô mong muốn cho tương lai. Một thiết kế khác lạ hơn một chút bao gồm một nàng tiên bay giữa các vì sao, thể hiện sự tự tin và tiến bộ hướng tới mục tiêu mà bạn mong muốn.

hinhxamngoisaovatiennudep

hinhxamngoisaovatiennudepnhathiennay

24- Hình xăm ngôi sao và trái tim.

hình xăm trái tim và ngôi sao là một kết hợp rất thú vị mang ý nghĩa tích cực và dễ thương. Niếu bạn muốn giữ hình xăm của mình đơn giản và nhỏ bé chỉ cần phát thảo trái tim và ngôi sao chồng lền nhau hay xen vào nhau đó là ý tưởng khá tuyệt . Một ý tưởng thiết kế khác của hình xăm ngôi sao trái tim là một nữa là trái tim còn một nữa kia là các ngôi sao nhỏ.

hinhxamngoisaovatraitimcapdoi

hinhxamngoisaovatraitimdep

 

25- hình xăm ngôi sao và nốt nhạc.

Hình xăm nốt nhạc khá phổ biến, nhưng nếu bạn đang muốn tìm kiếm một điều gì đó khác biệt, hãy thử kết hợp hình xăm ngôi sao vào thiết kế của bạn. Bạn có thể tạo ra ý tưởng như trích môt đoạn bài hát mà bạn yêu thích kết hợp cùng các ngôi sao sung quanh, khá hay nó là một ý tưởng tuyệt vời thể hiện niềm đam mê với nghệ thuật âm nhạc và ngôi sao cũng có nghĩa là may mắn và đạt tới mục tiêu mà bạn mong muốn mình trở thành.

hinhxamngoisaovanotnhacdep

hinhxamngoisaovanotnhacdepnhathiennay

26- Hình xăm ngôi sao sáu cánh david và ý nghĩa.

Hình xăm ngôi sao david là biểu tượng quan trong của ngươi do thái giáo. Đây là một hình xăm tuyệt vời cho bất cứ ai muốn thể hiện đức tin Do Thái của họ, và nó có thể được thiết kế một cách dễ dàng để chứng minh đức tin riêng của bạn và niềm tin.

hinhxamngoisaosaucanhdavid

hinhxamngoisaosaucanh

27- Hình xăm ngôi sao và ngọn lửa.

Ngọn lửa cho thấy sự hung hăng, tức giận, mong muốn thay đổi, và sẵn lòng đốt cháy bất cứ điều gì để đạt được mục đích của mình. Kết hợp hình xăm ngôi sao và ngọn lữa chứng minh rằng bạn đã thành công, vượt qua ngọn lửa cuộc sống và tiến về phía trước một cách mạnh mẽ. Hình xăm này có thể lớn hoặc nhỏ tùy theo bạn muốn nó thể thể hiện như thế nào.

hinhxamngoisaovangonluadep

hinhxamngoisaovangonluadepnhathiennay

28- Mẫu Hình xăm ngôi sao nghệ thuật.

mauhinhxamngoisaonghethuat5

mauhinhxamngoisaonghethuat6

mauhinhxamngoisaonghethuat4

mauhinhxamngoisaonghethuat3

mauhinhxamngoisaonghethuat2

mauhinhxamngoisaonghethuat1

 

Hình xăm ngôi sao là một ý tưởng hay cho cả nam và nữ, hoàn hảo cho hình xăm đầu tiên của bạn, bạn cũng có thể dễ dàng thiết kế một ngôi sao nhỏ hoặc toàn bộ chòm sao: sự lựa chọn là của bạn! Dù phong cách nào bạn chọn, hãy nghĩ đến việc kết hợp các hình ảnh khác vào hình xăm ngôi sao của bạn, chẳng hạn như những hình ảnh được thảo luận ở trên, nhằm nâng cao ý nghĩa và làm cho nó trở nên độc đáo hơn.

 

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn