DMCA.com Protection Status

Hình xăm chim én và ý nghĩa 2023

Đánh giá

Hình xăm chim én có ý nghĩa gi?

Chim én ở nước ta có nhiều tên gọi như là yến, nhạn nó là một loài động vật đơn giản và xuất hiện ở nhiều nơi. Trong thiết kế hình xăm thì chúng rất được ưa chuộn ở cả nam và nữ là một lựa chọn tuyệt vời. với Những giá tri thẫm mỹ cùng biểu tượng phong phú, hình xăm chim én rất thịnh trong giới trẻ hiện nay.

Xem thêm:

Ý nghĩa hình xăm chim én.

Chim én chúng là một loài sinh vật nhỏ bé nhưng lại mang một ý nghĩa lớn tựng trương cho sự giàu có, sức khỏe và lòng trung thành.

 • Trong thời cổ đại khi không có la bàn và các cộng cụ điều hướng phức tạp các thủy thủ đã sữ dụng sự giúp đỡ của các loài chim nhỏ để ước tính giữa biển và đất liền. nó như là một biểu tượng để trở về quê hương an toàn của các thủy thủ. một truyền thuyết liên quan đến nguồn gốc của hình xăm chim én, bắt đầu trên một con tàu gọi là Chim Én, bởi những thủy thủ nỗi loạn có hình xăm chin én trên ngực. một khái niệm khác về các thủy thủ với hình xăm chim én là niếu một thủy thũ bị chết đúi thì chim én sẽ mang linh hồn của anh ta về trời. bằng cách này hay cách khác thì hình xăm chim én mang một ý nghĩa gắng liền với các thủy thủ.
 • Chin én là loài vật đứng đầu về lòng trung thành và tình yêu vì nó sẽ chăm sóc yêu thương bạn tình của mình cho đến cuối đời. chim én cũng được coi là biểu tượng của may mắn trong một số nền văn hóa. 
 • Một số nước trên thế giới coi hình xăm chim én là biểu tượng của tự do, may mắn và thinh vượng.
 • Hình xăm chim én cũng đại diện cho cuộc đấu tranh để đạc được một cái gì đó tốt đẹp cho cuộc sống, nhìn chung hình xăm chim én mang ý nghĩa về lòng trung thành, niềm hy vọng,  chiến thắng, sức mạnh, bảo vệ, thành công và sự khởi đầu mới.


Kiểu dáng thịnh hành của hình xăm chim én.

Có rất nhiều mẫu hình xăm chim én khác nhau bao hàm các yếu tố mang những ý nghĩa khác nhau, dưới đây là một số ý tưởng cho hình xăm chim én phổ biết nhất:

 • Một con chim én đang bay mang ý nghĩa như là lá bùa may mắn của sự giàu có và thành công.
 • Một thiết kế hình xăm chim én phổ biến khi nó ngậm một bông hoa trên miệng báo hiệu cho mùa xuận và hạnh phúc.
 • Hình xăm một cặp chim én đại diện cho tình yêu và lòng trung thành chung sống với người bạn tình cho đến cuối đời. nó dành riêng cho cặp đôi đang yêu nhau hay vợ chồng, bạn bè hoặc thành viên trong gia đình.
 • Nó cũng được coi là biểu tượng may mắn trong giới cờ bạc thiết kế kết hợp với một con bài poker hay một con xúc sắc.


Ngoài ra hình xăm chim én cũng được kết hợp với nhiều yếu tố để tạo ra một tác phẩm tuyệt vời như là  ngôi sao, lông vũ, dreamcatchers, mõ neo, ổ khóa, cung, ruy băng, mũi tên và trái tim.

Vị trí của hình xăm chim én.

Hình xăm chim én thích hợp cho cả hai giới nam và nữ có thể xăm bất cứ nơi nào trên cơ thể vì thiết kế của nó có kích thước nhỏ gọn hơn những hình xăm khác. Có thể thực hiện trong phạm vị nhỏ vừa và lớn vì kích hước linh hoạt của nó. Đối với những hình xăm lớn thì đặc ở ngực, lưng, vai, đùi, hông và cánh tay, trong khi các kích thước nhỏ dễ thương thì đặc ở cổ tay, mắt cá chân, sau cổ và ngón tay. Niếu bạn là một người chưa có hình xăm nào trên người thi chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xăm vì nó sẽ vĩnh viến gắng liền với cơ thể của bạn.

Người nổi tiếng cới hình xăm chim én.

Một số tên tuổi lớn đã xăm hình chim én bao gồm Johnny Depp, Robbie Williams, Rachel Perry, Mark McGrath, Marianne Faithfull, Marc Almond và Christina Applegate…

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn