Mẹo tìm tiệm xăm uy tín tránh bị lây các bệnh truyền nhiễm

SDT:0939724751

rubi.ana688@gmail.com
42/45 hoàng hoa thám, phường 7 quận bình thạnh

Làm thế nào để tìm tiệm xăm uy tín sài gòn?tại sao hình xăm của tôi bị sưng

Đánh giá

Khi chọn một tiệm xăm uy tín tại sài gòn, có rất nhiều điều bạn cần xem xét.

Hãy suy nghĩ: Các thiết kế hình xăm, kinh nghiệm thợ xăm Và an toàn vệ sinh trong khi xăm là những yếu tố chính.

Cố gắng tập trung vào những gì quan trọng đối với bạn trong một cửa hàng.

Bạn đang tìm ai đó chuyên về hình xăm châu âu hoặc phong cách Nhật Bản?

Bạn thích được xăm bởi nam hay nữ hơn?

hinh-xam-mini-de-thuong

Nếu bạn là người mới cảm giác có thể khiến bạn sợ hãi, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cảm thấy thoải mái và an toàn.

Quyết định chọn thiết kế hình xăm và thợ xăm nào để thực hiện hình xăm là quyết định và quá trình mà bạn nên dành nhiều thời gian để suy nghĩ.

Điều này sẽ giúp bạn hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Như trong bất kỳ ngành nào, có những người không giỏi, và có những người giỏi cố gắng hết sức để tạo nên kết quả tốt nhất nhưng thường không được chú ý .

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ điểm qua quy trình xăm mà bạn nên biết.

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi xăm.

2023-02-07_17-02-02

Tất cả chúng ta đều biết rằng hình xăm là vĩnh viễn.

Nhưng có một điều mà nhiều người không nghĩ đến là thái độ và sở thích của họ đối với các Hình xăm sẽ thay đổi Theo thời gian. Vì lý do này, lời khuyên phổ biến là đợi một Thời gian sau khi quyết định thiết kế hình xăm Của mình- vì hai lý do

 Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn vẫn muốn xăm, đó không phải là một quyết định ngẫu nhiên. 

Thứ hai,  đảm bảo rằng nó vẫn phù hợp với sở thích của bạn sau khi bạn đã có  thời gian  Suy nghĩ

 Điều này có thể giúp bạn tránh được những hình xăm phổ biến hoặc "bình dân".

Tại sao, cái gì, ở đâu và làm thế nào là bước tiếp theo trong việc xăm mình?

Tại sao?

Biết lý do tại sao bạn muốn có một hình xăm sẽ giảm đáng kể khả năng bạn hối hận về lựa chọn của mình.

Nếu bạn không hiểu ý nghĩa hình xăm của mình và chỉ muốn có một hình xăm vì nó thú vị hoặc thời thượng vào thời điểm đó, bạn có thể sẽ hối hận trong tương lai.

Hình xăm này có ý nghĩa gì đối với bạn, Nó đại diện cho điều gì? hay gợi lên những kỷ niệm về những người thân yêu của bạn?

Tất cả những điều này sẽ giúp củng cố các lựa chọn của bạn.

 Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh nghệ thuật của Hình xăm, bạn có thể tìm một nghệ sĩ phù hợp. 

Nhưng một lần nữa, hãy tránh mốt nhất thời và chạy theo xu hướng.

Cái gì?

Một khi bạn hiểu lý do tại sao bạn muốn có một hình xăm, bạn cần quyết định thiết kế mà bạn đang tìm kiếm.

Điều quan trọng là chọn chủ đề bạn muốn, nhưng hình xăm cuối cùng của bạn phụ thuộc rất nhiều vào nghệ sĩ xăm hình mà bạn chọn

Điều đầu tiên cần quyết định khi nói đến là bạn muốn thiết kế hình xăm của mình theo phong cách hoặc thể loại nào đen, xám hay đủ màu.

Nên nhớ rằng tất cả các hình xăm sẽ mờ dần theo thời gian.

Khi bạn đã quyết định chọn một phong cách, bạn có thể tìm tiệm xăm uy tín ở gần bạn.

Hầu hết các nghệ sĩ xăm hình đều có một phong cách riêng, vì vậy khi bạn nói với nghệ sĩ xăm hình những gì bạn nghĩ trong đầu, họ sẽ vẽ thiết kế theo phong cách riêng.

Điều tiếp theo cần quyết định là vị trí của hình xăm. Bạn muốn thực hiện hình xăm của mình ở đâu trên cơ thể. kích thước và bố cục hoặc hình dạng của hình xăm.

Điều quan trọng không kém là kế hoạch tương lai của bạn cho những hình xăm khác.(nếu có)

Một điều khác cần xem xét là liệu hình xăm đó có lộ ra hay không và liệu điều đó có ảnh hưởng đến bạn hay không .

Nếu bạn muốn biết thêm về việc quyết định vị trí của hình xăm, hãy nhấp vào đây.

Tìm thợ xăm giỏi ở đâu?

Cách tốt nhất và dễ dàng nhất để tìm một thợ xăm giỏi là thực hiện tìm kiếm trên mạng như google hoặc nơi bạn sống.

google sẽ hiển thị danh sách tuyển chọn gồm nghệ sĩ xăm hình hàng đầu trong khu vực của bạn - tất cả bạn phải làm là tìm một nghệ sĩ hoặc studio phù hợp với phong cách bạn đang tìm kiếm.

Lời khuyên phổ biến nhất là hỏi xung quanh khu vực của bạn hay người quen đã có hình xăm.

Tất cả các nghệ sĩ xăm chất lượng đều cực kỳ ý thức về việc giữ gìn vệ sinh mà họ phải thực hiện và họ phải làm điều đó vì lợi ích tốt nhất của họ, nếu không hình xăm của bạn sẽ bị nhiễm trùng.

tattoo-tools-and-equipment-list

Tại sao hình xăm của tôi bị sưng, có bị nhiễm trùng không?

Cách phòng tránh.

Hình xăm bị sưng có bình thường không?

Có thể xảy ra trường hợp bạn thấy hình xăm của mình bị sưng sau khi thực hiện, hoặc thậm chí có thể xảy ra trường hợp hình xăm của bạn bị sưng tấy sau nhiều tháng thực hiện vì một lý do nào đó.

Bạn phải hết sức cảnh giác vì hình xăm bị viêm, đặc biệt nếu có mẩn đỏ hoặc đau, có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng hoặc các vấn đề khác.

Tại sao một hình xăm sưng lên?

Một hình xăm sưng kéo dài bao lâu?

Khi bạn mới xăm một hình xăm, việc bị sưng tấy vào ngày hôm sau hoặc 3-4 ngày sau đó là điều bình thường, vì đây là phản ứng tự nhiên của da do kim đâm gây ra.

Vì vậy, một hình xăm mới thực hiện bị sưng tấy là điều bình thường, nhưng nếu nó vẫn sưng tấy trong nhiều ngày hoặc tình trạng viêm nhiễm của hình xăm xảy ra vài tháng sau khi xăm, đó có thể là dấu hiệu của một vết thương nghiêm trọng, dị ứng hoặc nhiễm trùng.

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến hình xăm bị sưng tấy :

Hình xăm bị viêm do nhiễm trùng.

Nguyên nhân chính.

Trong những trường hợp này, các vi sinh vật như vi khuẩn, nấm hoặc virus xâm nhập vào cơ thể gây viêm da, bên cạnh các triệu chứng nhiễm trùng khác, chẳng hạn như sốt, đau cơ, khó chịu, run, chảy dịch từ vết xăm.

Trong trường hợp hình xăm bị viêm nhiễm do nhiễm trùng và sưng kéo dài hoặc các triệu chứng xấu đi thì cần đến gặp bác sĩ để được bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể tốt nhất cho từng trường hợp.

Làm thế nào để hình xăm không bị viêm và nhiễm trùng.

Phòng ngừa là cách tốt nhất để hình xăm không bị nhiễm trùng và viêm nhiễm , vì vậy, bạn phải cam kết thực hiện các biện pháp chăm sóc cần thiết mà thợ xăm yêu cầu, đặc biệt là sau khi thực hiện, chỉ khi đó bạn mới có thể chữa lành vết thương trên da và tránh biến chứng. Hãy lưu ý những lời khuyên sau đây và giúp hình xăm của bạn hồi phục tốt hơn.

Rửa vệ sinh hình xăm.

Làm sạch vùng xăm 2 đến 3 lần một ngày trong tháng đầu tiên. Để làm điều này, hãy sử dụng nước ấm. Nhẹ nhàng rửa khu vực và lau khô bằng khăn hoặc khăn giấy, cẩn thận, chạm nhẹ lên vùng xăm và để khu vực khô hoàn toàn.

Sử dụng kem xăm (vaseline) hoặc kem xăm dành riêng cho xăm.

Sử dụng kem kháng sinh để giảm viêm trong những ngày đầu tiên và ngoài ra, sẽ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng. Kiểm tra với nghệ sĩ xăm hình của bạn để xem loại kem nào được khuyên dùng nhất cho bạn. Mặt khác, làm ẩm vết thương bằng các loại kem chữa lành vết thương.

Cẩn thận khi tắm.

Mặc dù bạn có thể tắm ngay từ ngày đầu tiên, nhưng điều quan trọng là phải cẩn thận với hình xăm. Tránh để xà phòng hoặc dầu gội đầu tiếp xúc trực tiếp và khi lau khô không dùng khăn chà xát lên vùng có hình xăm. Tương tự như vậy, bạn sẽ không được tắm trong hồ bơi hoặc biển trong 2 tuần đầu tiên, hoặc thậm chí cho đến khi vết thương lành hẳn, vì vi khuẩn trong nước và các chất bẩn khác cũng như vi sinh vật có thể có trong đó, có thể lây nhiễm cho hình xăm của bạn.

Bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời.

Không nên để ánh nắng chiếu trực tiếp vào hình xăm của bạn. Ngoài việc khiến da bị kích ứng, nó còn có thể đẩy nhanh quá trình mất màu của hình xăm(mờ hình xăm). Vì lý do này, bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong vài tuần sau khi thực hiện hình xăm và trong trường hợp bạn tắm nắng, hãy luôn sử dụng kem chống nắng có mức độ bảo vệ cao.

Để hình xăm thoáng khí.

Nên mặc quần áo rộng rãi, không nên mặc đồ bó sát.

Tránh trầy xước.

Việc đóng vảy gây ngứa ở vùng xăm là điều bình thường. Quá trình thường kéo dài từ 1 đến 2 tuần. Tránh gãi và làm bong vảy, chúng sẽ tự bong ra, nếu bạn gãi gây chảy máu hình xăm sẽ lâu lành và có nguy cơ để lại thẹo.

Bạn đang tìm kiếm 1 tiệm xăm uy tín và chất lượng?

Bạn đã sẵn sàng để thể hiện phong cách của bản thân với một tác phẩm nghệ thuật độc đáo? Không cần tìm đâu xa tiệm xăm Minh phung tattoo! Chúng tôi cung cấp các dịch vụ, bao gồm thiết kế theo ý tưởng, phong cách nhật cổ, hình xăm châu âu v.v. Các nghệ sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có tay nghề và dịch vụ chất lượng cao nhất.

hinh-xam-maori-minh-phung-tattoo

Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhỏ hay lớn, đơn giản hay phức tạp, chúng tôi đều cố gắng hết sức để tạo ra một tác phẩm mà bạn ưng ý nhất. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về thiết kế nào phù hợp với mình, nhóm của chúng tôi có thể giúp hướng dẫn bạn tìm ra thiết kế hoàn hảo thể hiện con người bạn.

hinh-xam-maori-het-canh-tay

Chúng tôi hiểu rằng việc xăm hình là một quyết định lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa vệ sinh để đảm bảo an toàn cho bạn trong toàn bộ quá trình. Môi trường vô trùng và các quy trình an toàn của chúng tôi đảm bảo rằng trải nghiệm của bạn sẽ thoải mái nhất có thể.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy đến thăm chúng tôi hôm nay, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực!


MP_LUCKYTATTOO

Địa chỉ tiệm xăm hình tại sài gòn-HCM

Bạn đang băn khoăn? khi chưa tìm được cho mình một tiệm xăm uy tín chất lượng cũng như giá cả phải chăng.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Minh Phụng tattoo để được tư vấn và thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn.

ok_song01

Nếu bạn là một người thường xuyên truy cập vào Web hinhxamdep.vn thì chắc hẳn bạn cũng không xa lạ với cái tên Minh Phụng tattoo.

địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Khi đến với Minh Phụng tattoo chúng tôi sẽ tư vấn về hình xăm phong thủy cũng như thiết kế theo ý tưởng của khách hàng sao cho ấn tượng và độc đáo mang ý nghĩa riêng biệt dành cho một người.

Là địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín được nhiều người yêu mến tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh đi cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại sử dụng mực xăm có thương hiệu từ Mỹ cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật

Chúng tôi luôn cam kết đem đến những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất dành cho khách hàng tạo một sân chơi tattoo chuyên nghiệp nhất.

2023-02-07_21-06-21

2023-02-07_21-12-29

2023-02-07_21-21-47

Có rất nhiều dạng hình xăm được thực hiện tại Minh Phụng tattoo từ đơn giản tới phức tạp chúng tôi sẽ thiết kế theo từng hình tùy theo sở thích và ý kiến của khách hàng làm sao cho chúng mang ý nghĩa riêng biệt và một phong cách dành riêng cho quý khách hàng

Quy trình xăm hình Luôn cam kết về chất lượng dụng cụ vệ sinh an toàn cũng như mực xăm có nhãn hiệu mọi thứ luôn đảm bảo 100 % sẽ mang lại sự tin tưởng cũng như một hình xăm đẹp cho khách hàng

Trong thời gian qua chúng tôi luôn nỗ lực về dịch vụ cố gắng tư vấn kỹ cho khách hàng để có một hình xăm đẹp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm một phong cách chuyên nghiệp cũng như sở hữu cho mình một hình xăm đẹp nhất

Dụng cụ xăm hình được khử trùng.

Kim xăm thay mới 100 % một kim xăm cho một người duy nhất.

Thợ xăm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Thiết kế mẫu dành riêng theo ý tưởng mang ý nghĩa cho bạn 1 hình xăm xăm cho một người duy nhất.

Chế độ xăm bảo hành miễn phí.

Hỗ trợ thanh toán nhiều lần cho những hình xăm có kích thước lớn và phức tạp.

Bạn đang đắn đo về kinh phí xăm hình? hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giá cả cũng như thanh toán theo từng đợt.

Tác phẩm và video thực hiện tại MP_LUCKYTATTOO

 


Góc cảnh báo !!!!!!! 

Những người ham rẻ sẽ có kết quả hình xăm như thế này đừng ham rẻ hãy yêu quý thân thể của bạn.

1_6

Đừng ham rẻ mà hình xăm sẽ như thế này đây. muốn hồi hận cũng không kịp.

1_5

những hình xăm này rât kinh tởm mà nhiều khi không hợp vệ sinh nữa mong bạn suy nghĩ cho kỹ nhé.

1_4

1_2

1_1

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này . Với các tiêu chí mang đến sự an toàn , hài lòng , vui vẻ cho khách hàng , minh phụng tattoo mong muốn trở thành địa chỉ xăm nổi tiếng ở sài gòn tphcm được các bạn tin cậy và lựa chọn.

 

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn