TỔNG HỢP NHỮNG HÌNH XĂM RỒNG ĐẸP NHẤT

0939724751

rubi.ana688@gmail.com
42/45 hoàng hoa thám, phường 7 quận bình thạnh

TỔNG HỢP NHỮNG HÌNH XĂM RỒNG ĐẸP NHẤT

Đánh giá

Tổng hợp những hình xăm rồng mới nhất hiện nay.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một hình xăm rồng, bạn đang tự hỏi xăm hình rồng có bao nhiêu dạng và nó như thế nào?

Hình xăm rồng có rất nhiều dang khác nhau như : hình xăm rồng xương, hình xăm rồng trần hạo nam, hình xam, hình xăm rồng hoa văn, hình xăm rồng 3d, Hình xăm rồng đơn giản, hình xăm rồng đen, hình xăm rồng xanh, hình xăm rồng mặt quỷ, hình xăm rồng số 7, hình xăm rồng xương hoa văn…..và rất nhiều mẫu khác.


Con rồng luôn luôn là một lựa chọn phổ biến nhất. nó còn phổ biến hơn hình xăm bướm, hình xăm hoa văn và các hình xăm khác, những con rồng phun lửa có thể tô điểm cho bất kỳ phần nào của bạn. Trước khi bạn muốn có được thiết kế hình xăm rồng đẹp riêng của bạn, tốt nhất bạn nên xem qua lịch sử của con rồng để xác định một hình xăm nghệ thuật rồng trên người của bạn.

Xem thêm: Tổng Hợp 124 Hình Xăm Rồng đẹp Best Nhất

 Lịch sử của hình xăm rồng.Rồng là một trong những sinh vật huyền thoại nhất trong lịch sử và văn hóa nhân gian. nó là một phần của văn hóa lịch sử tại Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Trong văn hóa phương Đông, nó được coi là cao quý, nhưng trong các nền văn hóa châu Âu, họ thường cho nó là ác và bóng tối. trong nhiều nền văn hóa khác nhau và cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau.

Hai trong số những người nổi tiếng nhất là người Trung Quốc và Nhật Bản. Con Rồng Trung Quốc đại diện cho may mắn, thiện chí, và sự khôn ngoan. Nó là một trong những nhân vật quan trọng nhất đối với Trung Quốc. Rồng Nhật Bản đại diện cho sự cân bằng và tự do trong cuộc sống.
Thiết kế hình xăm rồng.
Thiết kế của nó có những ý nghĩa khác nhau giữa nam giới và phụ nữ. Đối với nam giới, con rồng tượng trưng cho sự bảo vệ, can đảm, sức mạnh và sự khôn ngoan. Đối với phụ nữ, nó tượng trưng cho người sáng tạo và sức mạnh. "Nhà sáng tạo" và tạo ra cuộc sống mới.


Các hình xăm có thể được thực hiện trên nhiều địa điểm khác nhau của cơ thể. Đàn ông thường xăm hình con rồng trên cánh tay của họ hoặc trên vai. Đối với phụ nữ, thiết kế này thường là nhỏ và nằm trên bàn chân hoặc mắt cá chân, hoặc trên vai hay một phần kín trong cơ thể của họ.hình xăm rồng trung quốc 

 

Hình xăm rồng sau lưng 

Hình xă rồng trên body

Trong vài thập kỷ qua, với sự phổ biến ngày càng phát triển của hình xăm rồng nhỏ, đây là một trong những thiết kế phổ biến nhất. có rất nhiều mẫu thiết kế hình xăm rồng nhỏ đơn giản khác nhau có sẵn. Các hình xăm đó rất đơn giản và dễ che khuất của một phần nào đó trên cơ thể, vì vậy nó dễ dàng cho tất cả  mọi người.


sự gia tăng liên tục của hình xăm vĩnh viễn, hình xăm rồng sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong thiết kế của những người thợ xăm chuyên nghiệp. Cho dù trong các thiết kế truyền thống trong nền văn hóa hoặc trong những sáng tạo mới, nó sẽ luôn luôn là một trong những ý tưởng thiết kế hình xăm rồng đẹp nhất. 

hình xăm rồng đẹp nhất 


Dưới đây tôi xin giới thiệu thêm một số mẫu hình xăm rồng đẹp nhất hiện nay cho các bạn lựa chọn và đưa ra cho mình một thiết kế chính xác nhất.Hình xăm rồng trần hạo nam.


 

Hình xăm rồng vip.

Hình xăm rồng xanh.

Hình xăm rồng xương. 

Hình xăm rồng xương đơn giản.Hình xăm rồng hoa văn. 

Liên hệ ngay với tiệm xăm chúng tôi để có hình xăm rồng theo phong cách châu á đẹp nhất hay xem thêm thông tin chi tiết về giá xăm.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này . Với các tiêu chí mang đến sự an toàn , hài lòng , vui vẻ cho khách hàng , minh phụng tattoo mong muốn trở thành địa chỉ xăm được các bạn tin cậy và lựa chọn .

Để xem thêm các tác phẩm minh phung tattoo khác hoặc cần hỗ trợ tư vấn , các bạn có thể add facebook hoặc gọi 0939724751 ( minh phụng)

Kết Bạn ZALO: bạn chỉ cần quét mã QR là song nhé:


1212019_110356_pm

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn