Các bước để có một hình xăm vĩnh viễn gắn liền với cơ thể của bạn

0939724751

rubi.ana688@gmail.com
42/45 hoàng hoa thám, phường 7 quận bình thạnh

Các bước để có một hình xăm vĩnh viễn gắn liền với cơ thể của bạn

Đánh giá

Các bước để có một hình xăm vĩnh viễn gắn liền với cơ thể của bạn?

Trước tiên bạn phải suy nghĩ kỹ lưỡng. Hãy nhớ rằng bất kỳ hình xăm nào mà bạn xăm lên cơ thể mình nó sẽ gắng liền với bạn cả đời. Sẽ rất đau đớn và tốn kém khi bạn xóa bỏ nó đi. Vi trí xăm trên cơ thể của bạn phải được lựa chọn cẩn thận. để đảm bảo rằng các hình xăm mà bạn thực sự muốn xăm là chính xác kích thước và thiết kế mà bạn muốn. Để có được một hình xăm là hơi đau, nhưng bạn có thể nghi ngơi thư giản để giảm bớt đau bất cứ lúc nào cho đến khi bạn cảm thấy sẵn sàng trong suốt quá trình xăm. Hình xăm lớn được thực hiện trong một khoảng thời gian khá lâu vì vậy hình xăm của bạn sẽ được chi ra làm nhiều lần để xăm.


1-  Đắt hay rẻ

 

Hình xăm tốt là đắt nhưng không có gì có vẻ tồi tệ hơn là một hình xăm hư và xấu. Lời khuyên của tôi là chọn một nghệ sĩ chuyên nghiệp ở một cửa hiệu xăm mình, trả tiền thêm và chắc chắn rằng bạn sẽ có được chất lượng của hình xăm gắng liền với bạn cả đời. Nghệ sĩ xăm hình của bạn nên sử dụng phần mềm để dán hình xăm lên cơ thể của bạn trên máy vi tính trước khi xăm lên cơ thể của bạn.

 

2- Vệ sinh

 

Đi đôi với việc lựa chọn một thợ xăm chuyên nghiệp, đảm bảo rằng hình xăm của bạn được thực hiện với tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn vệ sinh tại chỗ. Một thợ xăm chuyên nghiệp sẽ giải thích cho bạn tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn được thực hiện. trước khi xăm bạn phải chọn nhiều địa chỉ xăm tới trực tiếp tiệm tham quan các thợ xăm sẽ tư vấn về phần vệ sinh mà từ đó bạn chọn cho mình một tiệm xăm mà bạn thực sự tin tưởng.

 

3- Cách Giữ hình xăm?

 

Cần phải cẩn thận không sử dụng quá nhiều nước để rửa. Nếu một hình xăm bị nhiễm trùng, khả năng biến dạng của hình ảnh là rất cao do sự hình thành mô sẹo và sự mất mát của các sắc tố. Hai trong số những điều cấm kỵ xăm là không được lột khi hình xăm của bạn đang trong quá trình lành, tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời là không nên. Hình xăm thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ bị mờ đi và buộc lòng bạn phải xăm lại hoàn toàn. ngay cả sau khi hình xăm đã lành!

4- Lịch sử của hình xăm là nghệ thuật trên cơ thể phụ kiện thời trang hiện đại.Hình xăm có ở mọi lứa tuổi và là một biểu tượng văn hóa trên các nước, từ các nhân vật nổi tiếng đến các bà mẹ và những ông bố. hình xăm nhỏ trên người những cô gái và nó được giữ bí mật, hình xăm hoa và nhiều hơn nữa, làm ngạc nhiên cho ai đó hoặc đơn giản chỉ để làm đẹp! xăm có niên đại từ thiên niên kỷ thứ hai khoảng mười ngàn năm trước ở Nhật Bản là bằng chứng cho thấy. Truyền thống cổ xưa khác nhau và các nền văn hóa đã được xác định bởi các kiểu xăm mà họ sử dụng.

5-  Ngày nay hình xăm được sử dụng chủ yếu cho mục đích trang trí hoặc làm đẹp. hay xăm theo ý nghĩa và những biểu tượng của nền văn hóa, chẳng hạn như tôn giáo, ma thuật, hình phật bảo vệ mang tính biểu tượng, đài tưởng niệm, và tất nhiên là tình yêu và giới tính biểu tượng tình cảm bao giờ cũng phổ biến. Hình xăm thường được sử dụng để biểu thị liên kết với các nhóm người văn hóa hay tôn giáo đặc biệt. Các lực lượng vũ trang bị cấm xăm mình trong một thời gian dài, nhưng xăm mình vẫn được thực hành một cách kín đáo giữa binh lính và thủy thủ để chỉ ra trận chiến hay lưu giữ kỹ niệm của những người thân yêu bị mất, vv. Băng nhóm tội phạm sử dụng hình xăm để tượng trưng cho ý nghĩa và danh tiếng của băng đảng đó. Tù nhân có hình xăm để chỉ ra vị thế xã hội của họ trong tù.

6- Một tù nhân với một hình xăm giot nước mắt trên mặt là rất đáng sợ, bởi vì nó có nghĩa rằng họ đã giết chết một số người. Sự kết hợp của hình xăm với tội phạm tàn bạo đã mang lại một sũy nghĩ tiêu cực cho một hình xăm trong mắt của xã hội hiện nay (một hình xăm không nói lên tính cách của bạn). Phụ nữ có hình xăm đôi khi được đánh giá là người có giá trị đạo đức thấp. Trong xã hội hiện đại, những hình xăm hoàn toàn được chấp nhận coi nó như một cách để làm đẹp ở các nước có nền văn hóa và suy nghĩ thoáng hơn. dân tộc và văn hóa như thái lan cũng sử dụng các hình xăm phật như là biểu tượng cho niềm tin tôn giáo của họ. 

7- Hãy chắc chắn rằng bạn biết chính xác những gì bạn muốn thực hiện, nếu bạn không xác định chính xác nó sẽ gây trở ngại cho bạn, do đó hãy chắc chắn rằng bạn biết mình muốn xăm hình gì? Kích thước và nơi bạn muốn đặc chúng trên cơ thể. bạn sẽ có những hình xăm hoàn hảo. Xăm hình và những câu hỏi thường gặp.

 

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này . Với các tiêu chí mang đến sự an toàn , hài lòng , vui vẻ cho khách hàng , minh phụng tattoo mong muốn trở thành địa chỉ xăm được các bạn tin cậy và lựa chọn .

Để xem thêm các tác phẩm minhphung tattoo khác hoặc cần hỗ trợ tư vấn , các bạn có thể add facebook hoặc gọi 0939724751 ( minh phụng)

Kết Bạn ZALO: bạn chỉ cần quét mã QR là song nhé:


1212019_110356_pm

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn