DMCA.com Protection Status

Làm thế nào để trở thành một thợ xăm tattoo artist chuyên nghiệp?

Đánh giá

Làm thế nào để trở thành một thợ xăm tattoo artist chuyên nghiệp?

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một nghệ sĩ xăm mình chuyên nghiệp chưa? 
Đối với một số người, việc học cách xăm là một giấc mơ dài trong cuộc sống. Còn những người khác, đó là niềm đam mê mới có thể đã bắt đầu khi họ có các hình xăm đầu tiên của mình. Không có vấn đề gì niếu bạn thực sư đam mê, có năm bước cần thiết mà mỗi người có thể làm theo trên con đường để trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dạy Học Nghề Xăm Hình Nghệ Thuật Tại HCM Từ PTART.

Bước Một: Đam mê + năng khiếu.

Có hai yếu tố chính khi bạn xác định để trở thành một nghệ sĩ xăm hình thực sự là niềm đam mê và năng khiếu, nhưng nếu bạn không có đam mê và năng khiếu bạn có thể sẽ không thành công.

Đối với năng khiếu, có thể được cải thiện sau khi luyện tập. Một nghệ sĩ xăm nhất định phải có năng khiếu tự nhiên, các lớp học nghệ thuật và thực hành liên tục sẽ cho bạn một cấp độ cao hơn. Niếu một người không luyện tập trường lớp sẽ rất khó nắm vững kỹ năng cần thiết để tạo ra một hình xăm đẹp. năng khiếu của bạn là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp nếu bạn có đủ đam mê để xây dựng và làm thế nào để có một tác phẩm cho riêng bạn.

Bước hai: quan sát.

cách tốt nhất để tìm hiểu là quan sát nó trực tiếp. Học trường lớp quan sát thầy dạy xăm cho khách. Hoặc chọn một thiết kế đặt một nơi nào đó trên cơ thể cho phép bạn có thể xem toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối, và hãy nhớ trong đầu về những gì nghệ sĩ xăm hình của bạn làm.

 • -      Cách mà thợ xăm cầm máy? 
 • -      Cách mà thợ xăm sử dụng mực khi thực hiện?
 • -      Cách mà của hàng giữ vệ sinh cho khách? 

Nếu bạn may mắn, gặp nghệ sĩ xăm hình thân thiện có thể họ sẽ giải thích quá trình thực hiện một hình xăm. Đặt câu hỏi chu đáo, lắng nghe và cố gắng nhớ những câu trả lời. Hãy nhớ rằng kỹ thuật của các nghệ sĩ xăm hình khác nhau từ phương pháp cho đến kỹ năng, vì vậy có lẽ bạn nên tìm đến một vài nghệ sĩ khác nhau để có những kỹ thuật và kinh nghiệm vững chắc.

Bước ba: Học và làm việc tại của hàng xăm hình nghệ thuật.

Rất nhiều nghệ sĩ xăm đã bắt đầu nghề nghiệp của họ tại một cửa hàng xăm hình, thông thường giá học việc là 14 triệu cho đến 25 triệu tùy theo cửa hàng. Trong khoảng thời gian bạn học việc bạn sẽ được luyện kỹ năng vẽ coi thợ xăm làm trong khoảng thời gian dài.

Điều này cũng cho bạn cơ hội trở nên quen thuộc với các thiết bị sử dụng trong quá trình xăm. Từ kim mực và các thiết bị vệ sinh an toàn. Bằng cách làm việc trong một cửa hàng, bạn sẽ có được kinh nghiệm vững giữa đi nét màu "lót" và "đổ bóng".

Bước Bốn: không nên Xăm một hình cho khách hàng khi tay nghề chưa vững.

 
khi làm việc tại một cửa hàng xăm bạn có kiến thức cần thiết. Bạn sẽ cho rằng mình thậm chí có thể bắt đầu cho hình xăm đơn giản khi làm việc trong một cửa hàng. Có lẽ bạn sẽ được khuyến khích xăm cho chính mình, hoặc bạn bè, và trên da thực hành. Nhưng trước tiên bạn phải có thời gian luyện tập ít nhất 3 tháng để xăm lên người thật.

Một số nghệ sĩ xăm sẽ cho bạn thực hành một số hình đơn giản nhưng một số khác thì không tại vì họ nghĩ rằng tay nghề bạn chưa cứng sẽ tạo ra một thói quen xấu cho bạn khi thực hành những hình xăm sau này. Vì vậy, ghi nhớ điều này khi lập kế hoạch cho tương lai của bạn.

Điều đó nói rằng, hoc nghề xăm không thực sự dễ dàng. Bạn có thể phải chờ một thời gian dài để thực hành lên người thật và trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp.Bước năm: Tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể. 


bạn tìm hiểu từ vệ sinh, kim, mực, đánh bóng, vút nét vv…
Kết quả của sự tìm hiểu khó khăn trong khoảng thời gian dài có thể bạn sẽ trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp. Và điều cần thiết mà bạn nên nhớ rằng là nghệ thuật luôn thay đổi, và một nghệ sĩ xăm hình giỏi sẽ luôn luôn tìm hiểu thêm để mở rộng nghệ thuật của họ. Bằng cách sử dụng bước 5 là tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể để có một tay nghề vững chắc của một thợ xăm giỏi.

Bạn muốn trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp? Niếu bạn thực sự đam mê và có năng khiếu.

Xăm hình và những câu hỏi thường gặp.

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn