DMCA.com Protection Status

Hình xăm cặp đôi đẹp dành cho bạn nam và nữ

Đánh giá

Những hình xăm cặp đôi siêu đẹp cho nam và nữ

Đối với nhiều cặp đôi đã kết hôn hoặc chỉ là một mối quan hệ, hình xăm như đánh dấu cho tình yêu vĩnh cửu. khi nhận hình xăm với các từ, cụm từ, hoặc văn vản, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra vì nó rât khó sữa khi bị sai chính tả. cặp đôi, gia đình hoặc trong một mối quan hệ tình cảm hình xăm thường để thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau. Tất nhiên, có rất nhiều cặp đôi đã chọn hình xăm như một cái gì đó gắng kết họ với nhau. Bởi vì một khi bạn có được hình xăm với một ai đó, nó sẽ gắng liền với bạn mãi mãi. chúng tôi đã soạn một vài ý tưởng thiết kế cho bạn lựa chọn. Hãy xem những thiết kế hình xăm, và làm sự lựa chọn của bạn cho phù hợp với hình xăm nhé...

Một nửa và một nửa hình xăm.

khái niệm nửa và nửa kia của hình xăm cũng là một điều rất dễ thương! Được thiết kế kết hợp với nhiều dạng như cụm từ, văn bản, trái tim, khóa và chìa khóa, âm và dương, mặt trời và mặt trăng, động vật, chim, hay bất kỳ một hình xăm nào. Về cơ bản, một phần của thiết kế được xăm trên bạn nam, và một phần xăm trên người bạn gái.

 

Hình xăm trái tim cặp đôi

Điều gì có thể bày tỏ tình yêu tốt hơn so với một trái tim! kiểu dáng mà kết hợp trong thiết kế hình xăm trái tim của bạn. Ví dụ, các cô gái có thể nhận hình xăm mũi tên trúng tim và các chàng trai được xăm với hình xăm thiên thần tình yêu cầm cung chẳng hạng. Nếu bạn không muốn rừm rà thì có thể chọn cho mình hình xăm cặp trái tim nhỏ đơn giản. Trái tim với cái tên được khắc bên trong, hoặc xung quanh nó cũng là một ý tưởng rất hay và phổ biến.

Hình xăm Chữ cặp đôi

Hình xăm chữ là một thiết kế phổ biến. Hầu hết các cặp đôi muốn có được hình xăm phù hợp. Chữ kanji (tiếng trung quốc) có thể được chọn làm biểu tượng của tình yêu vì chúng khó hiểu ở một số người nó thiên về ý nghĩa cá nhân là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho thể loại này. Bên cạnh Kanji, tiếng hán hay tiếng anh cũng rất được ưa chuộng.

Hình xăm ổ khóa và chìa khóa cặp đôi

Hình xăm chìa và ổ khóa rất phổ biến trong hình xăm cặp đôi với các bạn trai là chiếc chìa khóa và bạn nữ là ổ khóa. Nói lên ý nghĩa như là chàng trai sẽ dùng chiếc chìa khóa của mình mở cửa trái tim của các vô gái để bước vào bên trong trái tim với tràng nhập sự hạnh phúc dành cho nàng.

 

Bạn có thể có một thiết kế tinh tế bằng cách kết hợp xung quanh với các màu sắc và đôi cánh...Hãy chăm sóc hình xăm của bạn và bảo vệ nó khỏi ánh nắng mặt trời (không có ý định chơi chữ) bằng cách áp dụng kem chống nắng để hình xăm của bạn không phai hoặc bị hư.

Minh phụng tattoo chuyên về phong cách châu á và châu âu, sữa hình xăm hư,  che sẹo, với những trang thiết bị và máy móc chất lượng nhất. sử dụng mực xăm usa cho chất lượng màu sắc tươi sáng và rất nhiều mẫu hình xăm có sãng cho các bạn lựa chọn. ngoài ra chúng tôi còn có chết độ bảo hành sau khi xăm. sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn