DMCA.com Protection Status

Hình xăm hoa hồng và ý nghĩa hay về chúng 2023

Đánh giá

Hình xăm hoa hồng và ý nghĩa là gì?

Hình xăm Hoa Hồng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây nó phù hợp cho cả nam và nữ với những ý nghĩa xâu sắc, mang biểu tượng của hòa bình, tình yêu thiêng liêng giữa mẹ và con cái, tình bạn , niềm đam mê và vẽ đẹp... Hoa Hồng là một loài Hoa có những nhánh gai sắc nhọn, ngụ ý cho tình yêu nào mà không có trắc trở, niềm đau và khó khăn. Trong văn hóa Ấn Độ Hoa Hồng được coi như người mẹ biểu thị sự hoàn mỹ chọn vẹn không thiếu sót. Hoa Hồng giữ một vị trí rất đặc biệt trong lịch sử, và được hòa huyện vào truyền thuyết những câu chuyện liên quan đến các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Mặc dù Hoa Hồng được gắng liền với nét nữ tính, nhưng ban đầu ở Ba Tư cổ đại nó được coi như là hình dáng của nam giới, màu sắc cũng rất quan trọng vì mỗi màu sẽ tượng trương cho một ý nghĩa chẳng hạn như Hoa Hồng màu đỏ tượng trưng cho tình yêu thì Hoa Hồng vàng tượng trưng cho tình bạn, Hoa Hồng màu hồng được kết hợp với sự ngưỡng mộ, Hoa Hồng trắng với sự ngây thơ và tinh khiết, Hoa Hồng cam với niềm đam mê. Mặt khác, Hoa Hồng đen lại đại diện cho cái chết và nỗi buồn.

Xem thêm:

Thiết kế hình xăm Hoa Hồng kết hợp với chữ và băn bản.

Một thiết kế phổ biến nhất là xăm hết cánh tay với Hoa Hồng, cùng một số văn bản kiểu chữ có ý nghĩa về gia đình,  bạn bè hay cá nhân để hình xăm có một ý nghĩa đặc biệt với bạn. Biểu tượng tình yêu tên cha mẹ hay một người nỗi tiếng mà bạn thần tượng vv.. hãy tìm kiếm một cái gì đó độc đáo để đưa vào bộ siêu tập hình xăm của bạn càng ý nghĩa hơn.

Thiết kế hình xăm Hoa Hồng đen.

Hình xăm Hoa Hồng đen khá phổ biến vì tính thẫm mỹ của nó, là một sự kết hợp độc đáo của niềm đam mê và nổi buồn hay một quá khứ không đẹp trong cuộc sống đến với mình..v..v

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_9

Những thiết kế kết hợp với Hoa Hồng.

Rất nhiếu thiết kế Hoa Hồng được tạo ra bằng cách kết hợp với nhiều yếu tố bổ sung, để thêm phần hấp dẫn và ý nghĩa cho các hình xăm. Con bướm hoặc một con dao găm, hợp sọ, dây thép gai bao bọc sung quang bông hồng... là một trong số lựa chọn khá phổ biến. bên cạnh đó cũng có những thiết kế kết hợp khác như là một Bông Hồng với hình trái tim biểu thị cho tình yêu, một viên kim cương kết hợp với hoa hồng nó là biểu tượng của sự thịnh vượng.

Có rất nhiều mẫu thiết kế và những ý tưởng độc đáo làm tăng vẽ đẹp cho hình xăm Hoa Hồng như một chiếc nụ đang e ấp hay những bông hoa nỡ rộ đỏ thắm hoặc với những chiếc gai sắc nhọn. Một biểu tượng tôn giáo cũng được thêm vào. Tất cả những thiết kế điều rất đa dạng được sử dụng để phản ánh một ý nghĩa sâu sắc cũng như tâm trạng của người mang hình xăm hoa hồng.

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_8

Vị trí của hình xăm Hoa Hồng.

 Hình xăm Hoa Hồng đã tồn tại rất lâu cho đến ngày hôm nay những thiết kế phổ biến rất được yêu thích bởi các bạn nam và nữ họ thường xăm ở ngực, cánh tay, cổ, tay, lưng, hông, mắt cá chân, cổ tay, chân, vai, đùi và cạnh sườn. Phụ nữ thích những thiết kế nữ tính gợi cảm với tất cả vẻ đẹp tự nhiên của nó, đàn ông thì thích cái gì đó nam tính hơn như súng và hoa hồng với những chiếc gai sắc nhọn đâm vào da rĩ máu... Thiết kế hình xăm là một vấn đề của sự chọn lựa cá nhân, bạn phải có một cái nhìn vào biểu tượng sâu sắc để có một bản thiết kế hình xăm hoa hồng mang  ý nghĩa riêng khi nó khắc trên cơ thể của một người. Lựa chọn màu sắc của hình xăm cũng rất quan trọng khi quyết định một mẫu hình mà bạn muốn. Xăm mình, là phong cách cá nhân, phản ánh những gì bạn thực sự đang có, đó là lý do tại sao bạn phải chọn một thiết kế và vị trí với ý nghĩa riêng của bạn, chứ không phải bằng cách bắt chước một ai đó.

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_7

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_6

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_5

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_4

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_2

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_15

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_13

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_12

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_11

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_10

y_nghia_hinh_xam_hoa_hong_1

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn