DMCA.com Protection Status

Hình xăm mặt trăng và ý nghĩa của chúng

Đánh giá

Tham khảo ý nghĩa của hình xăm mặt trăng

Mặt trăng mang ý nghĩa to lớn trong  nhiều nền văn hóa và tôn giáo. Nó là biểu tượng của tình yêu người mẹ, sự lãng mạn, thế giới bóng đêm, và nhiều thứ khác. Hinhxamdep sẽ cung cấp cho bạn một số thiết kế hình xăm mặt trăng đẹp và ý nghĩa để giúp bạn có cái nhìn khách quan về hình xăm này...

Tất cả chúng ta biết rất rõ về mặt trăng khi còn rất nhỏ. Bắt đầu từ những câu hát ru của mẹ và những câu chuyện cổ tích. Ngắm trăng bao quanh với những ngôi sao lấp lánh là trò tiêu khiển yêu thích của nhiều trẻ em, một sở thích mà có thể kéo dài đến tuổi trưởng thành của một người. chúng ta khi còn nhỏ điều mốn giữ một mặt trăng ôm ấp và nhét chúng vào gối khi ta ngủ. nhưng khi chúng ta làm như vậy, mẹ sẽ yêu cầu chúng ta không được ích kỷ, vì một mặt trăng thuộc về thế giới và làm cho tất cả trẻ em hạnh phúc. Một cách để giữ hình ảnh này và những giấc mơ thiên đường với mình mãi mãi, trong những đêm không trăng, là có một hình xăm mặt trăng hiển thị tình yêu của bạn đối với những câu chuyện cổ tích. Có những thiết kế khác nhau mà hình xăm có thể miêu tả, bao gồm những câu chuyện cổ tích, lãng mạn, tôn giáo, bóng đêm, bí ẩn, và tâm linh. Những ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào cá nhân người đi xăm.

Ý nghĩa hình xăm mặt trăng.

Thường thi thiết kế được ưa chuộn nhiều ở các bạn nữ tuy nhiên với cái nhìn nam tính cho hình xăm thì cũng được các bạn nam ưa chuộn. có nhiều thiết kế khác nhau như mặt trăng tròn và mặt trang lưỡi liềm ngoài ra màu sắc cũng làm cho thiết kế thêm phần khéo léo như thiết kế mặt trăng màu xanh cũng khá phổ biến. ngoài ra có thể kết hợp với nhiều yếu tố bổ sung để làm nổi bật ý nghĩa, tầm quan trọng của thiết kế. Bạn sẽ thích các nàng tiên, gấu bông, ngôi sao, mặt trời đi kèm xăm mặt trăng để miêu tả trí tưởng tượng và những giấc mơ. Động vật cũng được kết hợp với các mặt trăng như sói, dơi, chim, và mèo miêu tả một kết nối tâm linh hoặc bóng tối.

Hình xăm trăng lưỡi liềm.

Mặt trăng lưỡi liềm có lẽ là một trong những điều hấp dẫn và quyến rũ nhất trên thế giới, đại diện cho vẻ đẹp, duyên dáng, tinh tế và khéo léo. Thiết kế có thể được kết hợp trong nhiêu tôn giáo cũng như những hình xăm hình theo chủ đề. kết hợp của mặt trăng lưỡi liềm với một ngôi sao là biểu tượng của Hồi giáo. Trong Kitô giáo, mặt trời, mặt trăng và ngôi sao là kết hợp của Đức Trinh Nữ Maria trong sách Khải Huyền 12: 1. Trong thần thoại, vương miện kết hợp cùng mặt trăng lưỡi liềm là biểu tượng của Hy Lạp tượng trưng cho nữ thần Diana, người là nữ thần của săn bắn, sinh sôi. Khi nói đến thiết hình xăm mặt trăng lưỡi liềm kết hợp với những nàng tiên và gấu teddy, tượng trưng cho sự ngây thơ tin vào những giấc mơ và sinh vật huyền bí. Thông thường, nó thường được gợi nhớ về thời thơ ấu của chúng ta.

Hình xăm trăng tròn.

Thường được kết hợp với mặt tối của cuộc sống, thế giới bóng đêm,  người sói và các con vật khác như cú, dơi, và mèo chính xác vì những con vật này đại diện cho ban đêm. trên thực tế, ở Ai Cập, con mèo là biểu tượng mặt trăng. Thiết kế này trông cũng khá mãnh liệt báo hiệu tính cách của người mang.

Hình xăm mặt trăng và mặt trời.

Theo thần thoại, mặt trời được coi là cha của cuộc sống, trong khi mặt trăng được coi như là mẹ bảo vệ, nuôi dưỡng, và yêu thương. Một số nền văn hóa tin rằng mặt trăng là biểu tượng thiên đàng. Hình xăm kết hợp của mặt trời và mặt trăng thường đại diện cho âm và dương, tốt và xấu, sự kết hợp của nam và nữ.

 Niếu bạn đã chọn cho mình một hình xăm ưng ý hãy tới địa chỉ xăm hình để được các nghệ sĩ tư vấn cho bạn, hãy chăc chắn rằng hình xăm bạn chọn mang thẫm mỹ và ý nghĩa dành riêng cho bạn.

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_9

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_8

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_7

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_6

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_5

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_4

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_3

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_2

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_13

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_12

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_11

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_10

y_nghia_hinh_xam_mat_trang_1

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn