DMCA.com Protection Status

Hình Xăm Dấu Chấm Phẩy: Ý Nghĩa Không Phải ai Cũng Biết! Nên Xem

Đánh giá

Hình xăm thường được coi là một cách thú vị và sáng tạo để thể hiện bản thân, nhưng nó cũng có thể rất riêng tư và bí mật. Chúng đại diện cho kinh nghiệm sống của một người, những điều họ đã trải qua, những mất mát, v.v.

Hầu hết mọi người có hình xăm vì họ thích thiết kế và nó đại diện cho điều gì đó quan trọng đối với họ. Mỗi hình xăm là duy nhất, dựa trên sở thích của từng cá nhân.

Xu hướng thiết kế hình xăm dấu chấm phẩy ngày càng trở nên phổ biến vì nó rất ý nghĩa. Thường thấy trên mạng xã hội và được chọn bởi những người muốn thể hiện cá tính độc đáo của họ.

Nhiều người coi việc sử dụng dấu chấm phẩy là một cách để thể hiện sự tự tin và khả năng tạm dừng cuộc sống hàng ngày để tập trung vào thứ khác. Tuy nhiên, dấu chấm phẩy cũng có thể được hiểu với nhiều nghĩa khác nhau, bao gồm cả sự suy tính, nhầm lẫn trong suy nghĩ hay đơn giản là sở thích cá nhân.

hinh_xam_dau_cham_phay_30

Ý nghĩa của hình xăm dấu chấm phẩy là gì?

Ý nghĩa hình xăm dấu chấm phẩy là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho những người đam mê hình xăm. Điều đó không khó hiểu vì nó không chỉ đơn thuần là một hình ảnh đẹp mắt, mà còn tượng trưng cho rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Với hình dạng đơn giản và tinh tế, hình xăm dấu chấm phẩy tượng trưng cho sự kết thúc của một giai đoạn trong cuộc đời và bắt đầu một giai đoạn mới, hoặc biểu thị cho việc đặt dấu chấm hết cho một mục tiêu hoặc một con đường đã hoàn thành. Dấu chấm phẩy trong hình xăm tượng trưng cho sự kiên nhẫn và nổ lực là một lời nhắc nhở phải luôn mạnh mẽ trong những tình huống khó khăn.

hinh_xam_dau_cham_phay_7

Tại sao hình xăm dấu chấm phẩy lại được nhiều người biết đến?

Hình xăm dấu chấm phẩy đại diện cho tổ chức phi lợi nhuận Dự án Semicolon, tập trung và toàn tâm toàn ý vào việc nâng cao và truyền bá nhận thức về bệnh trầm cảm, nghiện ma túy, tự tử và tự làm hại bản thân.

Dự án này được thành lập vào năm 2013 bởi Amy Bleuel, người muốn tạo ra một nền tảng để cô ấy có thể giúp đỡ những người khác đang trải qua trầm cảm, lo lắng, có ý định tự tử, tự gây thương tích hoặc có bạn bè và thành viên gia đình đang trải qua thời kỳ khó khăn.

Dự án Dấu chấm phẩy là một phong trào truyền thông xã hội khuyến khích mọi người xăm hình dấu chấm phẩy như một hình thức đoàn kết, đấu tranh cá nhân với chứng trầm cảm và ý nghĩ tự tử. Những hình xăm này cho thấy rằng một người không đơn độc trong cuộc chiến của họ.

Nhiều người đăng hình xăm của họ lên mạng và truyền bá nhận thức về Dự án để giúp đỡ những người khác vượt qua trở ngại.

amy_bleuel

Vậy, tại sao Amy Bleuel lại bắt đầu dự án này?

Năm 2003, cha của Amy qua đời vì tự tử sau khi đối mặt với những vấn đề với bệnh trầm cảm. Thật đáng tiếc, Bleuel cũng phải đấu tranh với bệnh trầm cảm nghiêm trọng của mình và chết vì tự tử vào năm 2017. Bleuel bắt đầu dự án để chia sẻ tình yêu, sự hỗ trợ và đoàn kết, nhưng không may, điều đó chưa đủ cho cô ấy; dường như cô ấy không thể tìm thấy được tình yêu và sự giúp đỡ mà cô cần.

Tuy nhiên, dự án này đã giúp hàng nghìn người khác trong cuộc chiến chống lại bệnh trầm cảm của họ và nó vẫn tiếp tục làm như vậy cho đến ngày nay. Ý tưởng của Amy vẫn sống và dù cô ấy không còn ở đây với chúng ta nữa, nhưng cô ấy vẫn giúp lan tỏa nhận thức và cứu sống hàng nghìn con người.

hinh_xam_dau_cham_phay_27

Ưu điểm của hình xăm dấu chấm phẩy

Nhiều người tin rằng hình xăm này là một cách tuyệt vời để nhắc nhở bản thân hàng ngày rằng họ đã vượt qua chấn thương tâm lý và đang sống tốt. Hình xăm được coi là động lực lâu dài và là lời nhắc nhở rằng bạn là người sống sót, vì vậy đừng tạo áp lực cho bản thân.

Hình xăm dấu chấm phẩy là một cách hay để thể hiện rằng mặc dù cuộc sống dường như sắp kết thúc, nhưng nó vẫn đang tiếp diễn.

Nếu bạn nghĩ rằng hình xăm này sẽ giúp bạn và những người khác đối phó với bệnh trầm cảm và giúp lan tỏa tình đoàn kết, hỗ trợ và tình yêu thương, thì hãy tiếp tục và xăm nó. Tuy nhiên, có được một hình xăm vĩnh viễn để cố gắng giải quyết một vấn đề lớn không phải là mục tiêu đúng đắn. Mục tiêu là chăm sóc tâm trí và cơ thể của chính bạn bằng tình yêu, sự hỗ trợ và tích cực.

Một lần nữa, nếu bạn cần một lời nhắc nhở để vượt qua rào cảng của cuộc sống, thì hình xăm dấu chấm phẩy có thể hoàn hảo. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng những ưu điểm và nhược điểm của hình xăm này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Những điều giúp đỡ người khác không có nghĩa là nó sẽ giúp bạn. Hãy nhớ điều này!

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_9

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_8

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_7

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_6

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_5

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_4

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_3

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_2

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_15

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_14

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_13

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_12

y_nghia_hinh_xam_dau_cham_phay_10 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn