DMCA.com Protection Status

Hình xăm mini mang ý nghĩa gì?

Đánh giá

Ý nghĩa hình xăm mini mới nhất hiện nay 2023.

Mọi người bị thu hút bởi những hình xăm nhỏthiết kế đơn giản của chúng trên thực tế là chúng có thể dễ dàng ẩn hoặc che đi nếu cần. Những hình xăm nhỏ không chỉ đẹp mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Chúng có thể đại diện cho cá tính và sự sáng tạo của bạn, nhắc nhở về một sự kiện hoặc một người quan trọng trong cuộc đời hoặc tượng trưng cho niềm tin và giá trị. Chúng cũng có thể được sử dụng để kỷ niệm những dịp đặc biệt, chẳng hạn như lễ tốt nghiệp hoặc sinh nhật. Khi quyết định xăm hình, kích thước không phải là yếu tố duy nhất. Hình xăm nhỏ có thể có ý nghĩa như hình xăm lớn mà không gây chú ý. Cho dù bạn là người mới xăm lần đầu hay bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt nhưng kích thước nhỏ, chúng tôi đã tổng hợp một số hình xăm mini ý nghĩa nhất.

Hình xăm mini dấu chấm phẩy có ý nghĩa gì?

Dấu chấm phẩy biểu tượng cho sự tạm dừng trong một câu-nhưng không phải là kết thúc. Giống như dấu chấm câu, chúng tiết lộ sự tiếp tục của câu chuyện ngay cả khi bạn dường như đã dừng lại. Nó cũng có thể cho cả thế giới thấy rằng lẽ ra bạn có thể chọn kết thúc một câu, nhưng đơn giản là bạn đã chọn không làm như vậy. Bạn chỉ đang nói rằng câu chuyện của bạn vẫn chưa kết thúc.

hinh_xam_dau_cham_phay

Hình xăm mini dấu chấm phẩy có thể được coi là một biểu tượng tích cực cho những người đã phải vật lộn với nghịch cảnh trong đời, vì chúng đại diện cho sự tiếp tục của cuộc sống bất chấp những thử thách gian nang. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn hình xăm phổ biến cho những người đã vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Hình xăm tên mini mang ý nghĩa gì?

Trong khi một số người chọn xăm tên viết tắt của chính họ lên cơ thể, thì những người khác lại chọn tên viết tắt của một người đặc biệt đối với họ. Việc lựa chọn tên viết tắt thường phụ thuộc vào câu chuyện đằng sau cái tên và tầm quan trọng của người đó trong cuộc sống của họ. Ví dụ, ai đó có thể chọn xăm tên viết tắt của người yêu họ để thể hiện-tình yêu và chung thủy. Nếu bạn muốn xăm hình chỉ mang tính cá nhân thôi, thì bạn nên chọn hình xăm-cặp đôi nó cũng rất hay và ý nghĩa.

hinh_xam_ten_mini_dep

Hình xăm kim cương mini mang ý nghĩa gì?

Kim cương từ lâu đã được coi là biểu tượng của sức mạnh và sự kiên cường, hình xăm mini kim cương-có thể là một cách thể hiện rằng bạn đã vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống. Từ "kim cương" xuất phát từ tiếng Hy Lạp-"adamas", có nghĩa là-"không thể phá vỡ". Ở châu  u thời trung cổ, những viên đá quý này được cho là nước mắt của các vị thần. Ngày nay, kim cương thường được xem là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc và sự hoàn hảo. Nếu bạn muốn thể hiện mình là một người mạnh mẽ và tỏa sáng thì một hình xăm kim cương mini có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

hinh_xam_kim_cuong_mini

Hình xăm mini vương miện mang ý nghĩa gì?

Đã từ lâu Vương miện là biểu tượng của hoàng gia, quyền lực và vinh quang. Giống như một vị vua hay nữ hoàng nắm giữ quyền lực cao nhất trong một vương quốc, hình xăm mini vương miện sẽ nhắc nhở bạn rằng cuộc sống của bạn là do bạn quyết định. Nó cũng được xem như một biểu tượng của chiến thắng và danh dự, vì vậy nó hoàn hảo để đại diện cho những ước mơ và khát vọng nhất của bạn trong cuộc sống.

hinh_xam_mini_vuong_mien

Hình xăm mini mặt trăng có ý nghĩa gì?

Mặt trăng là một lựa chọn hình xăm phổ biến cho những người yêu thích vẻ đẹp của bầu trời đêm. Mặt trăng đại diện cho niềm tin và sở thích, làm cho nó trở thành một lựa chọn hình xăm độc đáo. Chúng gắn liền với khả năng sinh sản và nữ tính, cũng như sự sáng tạo và phát triển. Ngoài ra, mặt trăng cũng được liên kết với nhiều nữ thần, bao gồm nữ thần Hy Lạp Artemis, Diana, Hecate. Vì lý do này, thiết kế hình xăm mini mặt trăng có thể hấp dẫn những người yêu thích phong cách bí ẩn, vì chúng thể hiện mối liên hệ của người xăm với mặt trăng và vũ trụ.

Hình xăm mini vô cực mang ý nghĩa gì?

Biểu tượng vô cực có một lịch sử lâu dài đại diện cho sự vĩnh cửu, vô hạn và một chu kỳ không bao giờ kết thúc. Nó có thể mang một ý nghĩa đặc biệt cho người xăm, tùy thuộc vào câu chuyện cá nhân của họ. Thông thường, hình xăm mini vô cực đại diện cho tình yêu của hai tâm hồn mãi mãi bên nhau, nhưng nó cũng có thể đại diện cho khả năng vô tận của một người.

hinh_xam_nini_vo_cuc

Hình xăm mini sóng nước mang ý nghĩa là gì?

Có phải bạn luôn cưỡi trên những con sóng của cuộc đời mình? 

Những cơn sóng mạnh mẽ, thay vì để chúng nuốt chửng bạn, hãy để chúng hướng dẫn bạn đến đích. Hình xăm mini sóng nước sẽ luôn nhắc nhở bạn hãy tận dụng tối đa những thăng trầm của cuộc đời và trở thành người tốt nhất.

Đối với một số người, một hình xăm-mini sóng nước là tất cả về câu chuyện đằng sau nó. Nó cũng tượng trưng cho một điều gì đó khó khăn mà bạn phải trải qua trong cuộc sống của bạn.

hinh_xam_mini_song_nuoc

Hình xăm mini trái tim mang ý nghĩa gì?

Biểu tượng trái tim đã được công nhận rộng rãi trong các nền văn hóa khác nhau như là biểu tượng của tình yêu, nhưng nó cũng có thể đại diện cho niềm đam mê và lòng trắc ẩn. Tình yêu là một trong những cảm xúc mạnh mẽ nhất trên thế giới với một hình xăm trái tim có thể sẽ thu hút nhiều tình yêu hơn vào cuộc sống của bạn. Mặc dù nó được phổ biến rộng rãi như một chủ đề của Ngày lễ tình nhân, nhưng hình xăm mini trái tim thực sự là một biểu tượng trường tồn theo thời gian. Ngoài sự lãng mạn, hình xăm trái-tim có thể nhắc nhở bạn sống với niềm đam mê và làm những điều khiến bạn thực sự hạnh phúc.

hinh_xam_trai_tim_mini

Hình xăm mini nhịp tim mang ý nghĩa gì?

Nếu bạn thấy hình trái tim không phù hợp so với tính cách của mình, bạn có thể xem xét hình xăm mini nhịp tim. Cụm từ "từng nhịp trái tim" thường mang hàm ý về tình yêu lãng mạn, nhưng nó cũng tượng trưng cho cuộc sống, nhắc nhở chúng ta rằng thời gian đang trôi qua nên chúng ta hãy sống hết mình.

Khi cuộc sống trở nên khó khăn, một hình xăm nhịp tim cũng có thể truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục tiến về phía trước. Một số người từng trải qua cảm giác cận kề cái chết cảm thấy biểu tượng này truyền cảm hứng, nó khiến họ trân trọng cuộc sống của mình hơn nữa. Hình xăm này có thể dùng như một lời nhắc nhở rằng cuộc sống rất quý giá và không nên coi thường.

hinh_xam_nhip_tim_mini

Hình xăm mini chim bay mang ý nghĩa gì?

Chim bay có nhiều ý nghĩa khác nhau và có thể được sử dụng để tượng trưng cho một số điều, chẳng hạn như tự do, hy vọng và tâm linh. Hình xăm mini chim bay đặc biệt có thể truyền cảm hứng cho ai đó để đạt được những mục tiêu lớn hơn, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh.

hinh_xam_chim_bay_mini

Hình xăm mini bông tuyết có ý nghĩa gì?

Không có bông tuyết nào giống bông tuyết nào, và vẻ đẹp độc đáo cũng như sự hình thành bí ẩn của chúng đã khiến chúng trở thành chủ đề của nhiều câu tục ngữ, triết lý và truyền thuyết trên khắp các nền văn hóa. Một hình xăm bông tuyết sẽ là một lời nhắc nhở tuyệt vời để đánh giá sự độc đáo của bạn bởi vì không có ai giống bạn, bạn là duy nhất.

Đối với một số người, những bông tuyết tượng trưng cho vẻ đẹp và sự duyên dáng bởi vì có điều gì đó đặc biệt về cách chúng rơi từ trên trời xuống. Chúng cũng có thể tượng trưng cho sự biến đổi, cũng như sự ngắn ngủi của cuộc sống. Nếu bạn muốn mang một chút thông điệp vào cuộc sống của mình, thì một hình xăm mini bông tuyết là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

hinh_xam_bong_tuyet_mini

Hình xăm mini hoa sen mang ý nghĩa gì?

Hoa sen là loài cây mọc nơi nước bùn như câu nói “gần bùn-nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn” và nở hoa rất đẹp. Nó được đánh giá cao trong nhiều nền văn hóa phương Đông và được coi là một trong những loài thực vật linh thiêng nhất trên thế giới. Điều thú vị là hạt sen có thể tồn tại hàng nghìn năm mà không cần nước. Hình xăm mini hoa sen cũng vậy có thể tượng trưng cho sự thanh khuyết và sức mạnh khi đối mặt với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

hinh_xam_bong_sen_mini

Hình xăm mini tiếng trung nhật.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm nghệ thuật có ý nghĩa và hấp dẫn, hãy nghiên cứu hình xăm tiếng trung hay nhật. Hầu hết các thiết kế chỉ cần một ký tự duy nhất có thể có nghĩa là "tình yêu", "hy vọng", "niềm tin".

Tuy nhiên, một hình xăm chữ tiếng trung khá khó tạo đối với những người không phải là người bản ngữ, vì vậy điều quan trọng là phải nhận được sự giúp đỡ từ một người hiểu những chữ cái này. 

hinh_xam_tieng_trung_mini

Hình xăm mini cá heo mini mang ý nghĩa gì?

Cá heo thường được coi là biểu tượng của niềm vui, sự hài hòa, sức mạnh, hòa bình và thậm chí là sự bảo vệ. Bản chất vui tươi của chúng được cho là nhắc nhở chúng ta tận hưởng cuộc sống và tìm kiếm sự viên mãn. Đối với một số người, một hình xăm mini cá heo có thể đại diện cho mối quan hệ thân thiết với gia đình.

hinh_xam_mini_ca_heo

Hình xăm-mini mỏ neo mang ý nghĩa gì?

Mỏ neo là biểu tượng của sự an toàn và hy vọng giữ con tàu trong cơn bão. 

Bằng cách này, một hình xăm mini-mỏ neo sẽ nhắc nhở bạn rằng ngay cả trong những thời khắc sóng gió nhất của cuộc đời, bạn vẫn phải tiếp tục mạnh mẽ. Đôi khi nó cũng có thể tượng trưng cho một cuộc phiêu lưu hoặc hành trình mới trong cuộc sống. 

Trong bối cảnh tôn giáo, mỏ neo có thể tượng trưng cho đức tin vì nó giống cây thánh giá. Hình xăm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một hình xăm mang ý nghĩa tâm linh, mạnh mẽ, vượt qua sóng gió.

hinh_xam_mini_mo_neo

Hình xăm mini vân tay mang ý nghĩa gì?

Hình xăm mini vân tay là một cách sáng tạo để chứng minh với ai đó đã để lại dấu ấn quan trọng trong cuộc đời bạn. Hình xăm dấu vân tay hình trái tim có thể tượng trưng cho tình yêu của bạn dành cho người ấy là hình xăm phù hợp tuyệt vời cho các cặp đôi. Hầu hết các thiết kế đều có lớp hoàn thiện độc đáo, nổi bật với các đường xoáy và vòng.

hinh_xam_van_tay_mini

Hình xăm mini nốt nhạc.

Một hình xăm nốt nhạc có thể nhắc nhở bạn giữ sự hài hòa trong cuộc sống, tượng trưng cho tình yêu âm nhạc của bạn. Bạn có thể chọn thiết kế đen trắng cổ điển hoặc sáng tạo hơn bằng cách thêm các biểu tượng khác như trái tim, đôi cánh, ngọn lửa và hoa.

hinh_xam_mini_not_nhac

Hình xăm mini mũi tên mang ý nghĩa gì?

Hình xăm mini mũi tên có thể tượng trưng cho sự bảo vệ, đạt được mục tiêu và chuyển động về phía trước trong cuộc sống. Mũi tên đã được sử dụng trong suốt lịch sử như là biểu tượng để chỉ cho mọi người đi đúng hướng.

Văn hóa của người Việt Nam coi mũi tên là biểu tượng của sự sống và sự bảo vệ, vì chúng được sử dụng cho cả săn bắn và phòng thủ. Theo nghĩa tâm linh, mũi tên được cho là có tác dụng xua đuổi những điều xấu xa, tiêu cực. Một số người tượng trưng cho sức mạnh của họ bằng nhiều mũi tên được bó vào nhau, vì điều này thể hiện rằng họ sẽ vẫn mạnh mẽ ngay cả khi một mũi tên bị gãy.


Hình xăm máy bay giấy mang ý nghĩa gì?

Cho dù bạn là một người đam mê du lịch hay một người có tính cách vô tư, một hình xăm máy-bay mini giấy sẽ có ý nghĩa với bạn. Nó làm chúng ta nhớ lại tuổi thơ của mình khi chỉ cần lấy một tờ giấy và gấp nó thành một chiếc máy-bay. Hình xăm này cũng sẽ giúp bạn luôn lạc quan về cuộc sống và truyền cảm hứng để bạn bay cao hơn và đạt được ước mơ của mình. Nếu bạn tin vào phép màu và muốn lưu giữ những ký ức tuổi thơ, hình xăm này được tạo ra dành riêng cho bạn.

hinh_xxam_mini_may_bay_giay

Hình xăm mini con bướm mang ý nghĩa gì?

Bướm là một trong những món quà đẹp nhất của tự nhiên. Mặc dù có một cuộc đời ngắn ngủi, nhưng chúng chứa đầy vẻ đẹp và ý nghĩa ẩn dụ. Sự biến đổi của nó từ một con sâu bướm-xấu xí thành một con bướm xinh đẹp là một phép ẩn dụ cho khả năng thay đổi cuộc đời của mỗi người.

Có một số lý do tại sao thiết kế hình xăm mini con bướm phổ biến ở phụ nữ. Đầu tiên, bướm có vẻ ngoài nữ tính-tự nhiên. Thứ hai, chúng có nhiều màu sắc, mang đến cho phụ nữ nhiều lựa chọn cho thiết kế hình xăm của họ. Thứ ba, bướm rất giàu tính biểu tượng, chẳng hạn như vẻ đẹp, sự duyên dáng-tự do, điều này khiến phụ nữ-cảm thấy tự tin và được trao quyền khi chọn xăm hình con bướm.

hinh_xam_mini_con_buom

Hình xăm mini ngôi sao mang ý nghĩa gì?

Ngôi sao đã trở thành biểu tượng của nhiều nền văn hóa, tôn-giáo và tín ngưỡng trong một thời gian dài, khiến nó trở thành một trong những thiết kế hình xăm phổ biến-nhất hiện nay.

Hình xăm mini ngôi sao có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào thiết kế. Một số hình xăm ngôi sao nổi tiếng mang ý nghĩa như lòng yêu nước, tình yêu và hy vọng.

hinh_xam_mini_ngoi_sao

Hình xăm nhỏ đang ngày càng trở nên phổ biến đối với mọi người ở mọi lứa tuổi. Cho dù bạn đang muốn tạo ra một tuyên bố táo bạo hay thêm một điểm nhấn tinh tế cho diện mạo của mình, thì những hình xăm nhỏ cũng có khả năng mang ý nghĩa và tác động mạnh mẽ như những hình xăm lớn. Những-hình xăm-nhỏ rất phù hợp cho những ai muốn xăm nhưng chưa sẵn sàng để thực hiện một hình xăm lớn hoặc những người chỉ đơn giản muốn một cái gì đó nhỏ và có ý nghĩa.

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn