SDT:0939724751

rubi.ana688@gmail.com
42/45 hoàng hoa thám, phường 7 quận bình thạnh

Tìm hiểu trước khi xăm vị trí nào là tốt nhất dành cho bạn?

Đánh giá

Trước khi xăm bạn cần chọn vị trí nào?

khi bạn muốn quyết định về một vị trí xăm hình, nó chỉ là một nửa vấn đề.  một nửa vấn đề còn lại, bạn phải xác định chính xác mình muốn xăm ở vị trí nào, trên cơ thể. Bởi vì quyết định này, rất quan trọng nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp sau này của hình xăm, chứ không phải một cái gì đó quyết định bất chợt hay theo cảm tính.

Xem Thêm: Bộ siêu tập hình xăm đẹp xỉu.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ tạo ra nhiều hướng dẫn, để giúp bạn có được một vị trí xăm ưng ý và ý nghĩa nhất. Danh sách ở bên dưới Chúng tôi cung cấp hơn 25 ý tưởng hình xăm thú vị để lấy cảm hứng dành cho bạn và một số ý nghĩa của hình xăm đó. 

Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ có một vị trí xăm ý nghĩa nhất trong danh sách của chúng tôi. Nhưng chúng tôi cá rằng, bạn thậm chí sẽ không xem đến một nửa số vị trí trong bài viết của chúng tôi.

Mục lục bài viết

hình xăm sói hết lưng dành cho nam

Biểu đồ vị trí xăm hình.

Bên dưới đây, là một biểu đồ vị trí ý nghĩa hình xăm của chúng tôi. nó bao gồm mọi thứ Bạn cần biết, như là mức chịu đau, ý nghĩa của vị trí và kích thước hình xăm. Nếu bạn muốn xem thêm bao gồm cả ý nghĩa tâm linh phong thủy về vị trí của hình xăm. Hãy xem danh sách ý tưởng hình xăm bên dưới của chúng tôi.

Bấm vào :  hình xăm phong thủyđể xem thêm nhé.

Và đừng quên, vị trí của một hình xăm là không có bất kỳ nguyên tắc nào. Nhưng chúng tôi khuyên bạn khi đặt một hình xăm tâm linh nên đặt ở vị trí bên trên cơ thể từ phần gần ngực không được đặt bên dưới.

Nói về vị trí một số thợ xăm sẽ đưa ra một số vị trí mà thợ xăm đó nghĩ là đẹp. Nhưng nó chỉ là một phần ý kiến của họ. Nói chung bạn nên lắng nghe một số vị trí mà thợ xăm cung cấp cho bạn .Nhưng đó chỉ là một phần, phần còn lại quyết định vẫn là của bạn Vì vậy hãy làm theo lập trường đừng làm theo cảm tính.

Biểu đồ vị trí xăm hình cánh tay.

Cánh tay là một trong top những vị trí phổ biến nhất để xăm hình. Nên chúng tôi sẽ tạo ra một biểu đồ riêng dành cho vị trí này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

 • Full tay: Thể hiện tình cảm, Sức mạnh và thể hiện bản thân.
 • Bắp tay: Hình xăm bắp tay mang ý nghĩa về sức mạnh, sự bảo vệ.
 • Cẳng tay: cái đẹp, niềm tin và cá tính.
 • Vòng tay: Trang trí mạnh mẽ.
 • Cổ tay: Biểu tượng và vẻ đẹp.
 • cẳng tay trong bên dưới : ý nghĩa ẩn dấu, cá nhân.
 • cẳng tay dưới bên ngoài: trang chí, cá tính.
 • Bắp tay trong: sức mạnh và ý trí.
 • Cổ tay đến bàn tay: thanh lịch, cá tính
 • khưu tay trong: chuyển động, cá tính, mệm mại.
 • Cùi trỏ: chuyển động, cá tính, mạnh mẽ.

Vị trí xăm nào dành cho phụ nữ?

Vị trí xăm của nữ sẽ rất khác so với vị trí xăm của nam giới  nhưng nó không có nghĩa rằng phụ nữ và nam giới không thể có một hình xăm giống nhau ở cùng một vị trí .Nhưng thông thường thì phụ nữ sẽ chọn những vị trí nữ tính còn nam giới sẽ chọn những vị trí mạnh mẽ.

hình xăm sexy ở đùi phụ nữ

Một số vị trí phổ biến dành cho phụ nữ bao gồm xương đòn vai đây là vị trí phổ biến mà phụ nữ thường xăm hoa hoặc hoa văn trang trí để tạo nên phần quyến rũ nó sẽ ít phổ biến hơn ở nam giới. đùi mông những vị trí này phổ biến với phụ nữ hơn nam giới khi chúng tôi thấy rằng nam giới thường sẽ xăm ở phần bắp chân nhiều hơn. nhưng không phải lúc nào cũng chính xác. đùi đến eo phần cơ thể này kéo dài hình xăm từ eo tới đùi nó Khá gợi cảm và nổi bật khi bạn diện lên trang phục bikini để tắm biển tạo nên đường cong nữ tính những vị trí này sẽ rất hiếm khi thấy ở các bạn nam.

Như đã đề cập ở bên trên không có lý do gì mà các chàng trai không thể sở hữu cho mình những vị trí xăm nữ tính được liệt kê ở trên và cũng không có lý do nào không cho phụ nữ nữ có được những vị trí Xăm mà chúng tôi sắp liệt kê .

Vị trí xăm nào tốt nhất cho nam?

Hình xăm ở vị trí bắp tay (tay áo) Vị trí này chắc chắn sẽ là một vị trí phổ biến nhất ở nam giới Với những hình xăm có kích thước lớn còn những hình xăm có kích thước nhỏ thì có thể nam giới hay nữ giới đều Xăm được.

Hình xăm ở ngực Với những người thích các môn thể thao về cơ bắp có bộ ngực rõ ràng thì hình xăm ngực rất đẹp và mạnh mẽ nó ít thấy ở phụ nữ với những hình xăm lớn còn những hình xăm nhỏ thì có thể xăm ở nơi mà bạn cảm thấy Ưng ý và thích nhất.

hình xăm nam đẹp nhất 2022

Một số vị trí phổ biến cho hình xăm chữ.

Dưới đây là 3 vị trí mà chúng tôi thấy khá hợp lý khi đặt một hình xăm chữ. 

Cánh tay: Sở hữu cho mình một khoảng da dài Mở rộng là nơi hoàn hảo để đặt một hình xăm chữ hoặc một chữ kèm theo hoa hoặc chi tiết Tuy nhiên nó là một nơi dễ thấy từ khủy tay xuống và rất khó để che nên bạn phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

hình xăm chữ sexy ở đùi dành cho nữ siêu đẹp 2022

Lồng ngực: Hình xăm ngực là nơi khá đau Nhưng nó lại là một nơi tuyệt đẹp để đặt hình xăm chữ ở đây.Một đoạn văn hoặc một đoạn trích dẫn nói về tình mẫu tử hay Tình Yêu.

Hình xăm chữ ở đùi: Bắp đùi là một vị trí tuyệt vời khi chọn một hình xăm Nó cung cấp cho bạn một khoảng da rộng và không quá đau ở vị trí này Vì nó có nhiều thịt Hình xăm chữ cũng khá đẹp khi ở vị trí này đặc biệt là những câu thơ dài Biểu tượng hoặc những thiết kế kèm theo Ví dụ như lá phong, ngôi sao, hình Galaxy, Vvv…

Vị trí nào xăm những hình xăm nhỏ là tốt nhất?

Không phải hình xăm nhỏ nào cũng đẹp khi đặt sai vị trí Sự thật thì vị trí rất quan trọng khi đặt một hình xăm nhỏ Ví dụ như một hình xăm nhỏ ở giữa lưng của bạn Nó trông như đang lơ lửng ở không gian vì có quá nhiều khoảng trống ở xung quanh.Trừ phi nghệ sĩ xăm hình của bạn rất khéo léo nhưng nó vẫn mang tính chất hên xui. 

Ví dụ một bông hoa nhỏ kèm họa tiết có thể trông đẹp ở phần dưới gáy của bạn hoặc trên xương đòn vai của bạn Hình xăm nhỏ nên đặt ở những gốc Có ít khoảng trống vì những góc hẹp này sẽ tạo ít không gian hơn nó trông đẹp và không bị lơ lửng nhìn sẽ rất tự nhiên.

Hãy nhớ rằng hình xăm nhỏ của bạn khi xăm ở giữa lưng trông sẽ rất kỳ lạ Bạn nên tham khảo ý kiến của thợ xăm Để nhận lời khuyên về vị trí phù hợp nhất với thiết kế của bạn Dưới đây là một số vị trí xăm hình nhỏ tuyệt vời nhất. 

 • Mắt cá chân
 •  Cổ tay
 •  cẳng tay
 •  hông
 •  eo
 •  Cổ
 •  gáy
 •  ngực
 •  xương đòn vai
 •  thắt lưng 

những vị trí này xăm hình nhỏ nhìn sẽ rất tự nhiên.

Ở đâu là vị trí xăm hình kín đáo?

04

Vị trí xăm tốt nhất thường đặt ở những nơi kín đáo vì nó Thường là những hình xăm biểu tượng hoặc ý nghĩa đặc biệt đối với bạn 

Nếu bạn không muốn mọi người thường xuyên nhìn thấy hoặc hỏi về hình xăm của mình, hãy chọn một vị trí xăm kín đáo như:

 • hông
 • eo đùi
 • vai xương đòn 
 • ngực
 • tay trong
 • lưng

Hoặc một số nơi được che phủ bởi quần áo.

Tùy thuộc vào công việc của bạn, việc che giấu hình xăm có thể là điều cần thiết. Mặc dù bạn có thể mặc áo dài tay và quần áo có cổ cao hàng ngày, nhưng nó có thể không thoải mái, đặc biệt là vào mùa hè. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận về những bộ phận nào trên cơ thể bạn có thể được che phủ mà không khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Hình xăm nào sẽ phù hợp với vị trí xăm của bạn?

Khi bạn đang gặp khó khăn để tìm một vị trí xăm phù hợp nhất trên cơ thể của mình Hãy liên hệ với thợ xăm để có được những ý kiến tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh. INKHUNTER là một ứng dụng sử dụng thực tế ảo để chiếu một hình xăm lên bất kỳ vùng nào trên cơ thể bạn, vì vậy bạn có thể thấy hình xăm đó trông như thế nào trước khi xăm nó lên cơ thể của mình.

Với INKHUNTER , bạn có thể:

 • Chọn hình xăm từ thư viện trong ứng dụng,
 • Tải lên hình xăm từ internet,
 • Tải lên thiết kế hình xăm của riêng bạn,
 • Chiếu hình xăm lên cơ thể bạn thông qua một bức ảnh.

Điều chúng tôi thực sự thích ở ứng dụng này là nó làm cho các hình xăm trông như thật và bạn có thể xem chúng từ các góc độ khác nhau.

Tattoo You là một ứng dụng tốt cũng có vị trí. Một tính năng thú vị là nó cho phép bạn cắt các phần của hình xăm để bạn có thể biết chúng trông như thế nào khi một nửa được che phủ.

Virtual Tattoo Maker là một ứng dụng khác nhưng có ít tính năng hơn. Bạn không thể tải lên hình ảnh của riêng mình, nhưng ứng dụng đi kèm với một loạt thiết kế và văn bản để sử dụng. Nếu bạn muốn có một hình xăm chữ, ứng dụng này có một số phông chữ tuyệt vời để lựa chọn.

Nơi thiết kế hình xăm đẹp nào là đẹp nhất?

05

Có một số điều bạn cần xem xét. Vị trí xăm sẽ quyết định Hình xăm của bạn có đẹp hay không. Cách hay nhất là dùng ứng dụng  INKHUNTER để xem trước hình xăm của bạn trông thế nào trên da.

Nói chung, hình xăm nhỏ sẽ đẹp khi nằm ở vị trí góc nhỏ của cơ thể, Hoặc nằm dọc theo đường thẳng. Ví dụ hình xăm ngôi sao đẹp ở vị trí cổ tay, sau tai hoặc dọc sống lưng của bạn. Nếu nó được đặt sai vị trí như đặt ở giữa lưng thì giống như nó đang lơ lửng trong không gian vậy.

Đối với những hình xăm lớn ta cần có những không gian lớn Mảnh da lớn hơn. 

Nếu chúng ta cố gắng ngồi nhé một bức hình lớn, nhiều chi tiết vào nơi nhỏ hẹp trên cơ thể, thì hình xăm sẽ trông rất tệ. 

Túm cái váy lại Khi bạn chọn được vị trí bạn thích Điều đầu tiên là hãy nói chúng với thợ xăm của bạn. Họ sẽ cho bạn lời khuyên về khu vực đặt hình xăm đó.

Khả năng chịu đau của bạn là bao nhiêu?

Nếu bạn lần đầu đi xăm Khả năng chịu đau là mối quan tâm hàng đầu của bạn Nếu lấy một hình xăm lớn Để chứng minh rằng bạn không sợ đau thì đó là một quyết định sai lầm. Thay vào đó chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ những hình xăm nhỏ Nếu khả năng chịu đau của bạn không nhiều hãy bắt đầu hình xăm từ những vị trí Có nhiều thịt Sẽ giảm thiểu cơn đau 

Có một cách khác để thực hiện hình xăm là dùng kem gây tê Trong quá trình xăm sẽ không gây đau đớn nhưng nó sẽ đau rát khi hình xăm đã thực hiện xong. Bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau để giảm đau rát do thuốc gây tê gây ra hoặc chờ khoảng ba tiếng cơn đau rát sẽ qua đi.

Khoe hình xăm của bạn.

07

Bạn có muốn thể hiện hình xăm của mình cho mọi người xem và chiêm ngưỡng? Đôi khi hình xăm có thể mang ý nghĩa Riêng đối với bạn Và bạn không muốn người khác nhìn thấy nó hãy xăm ở vị trí kín đáo Mà quần áo có thể che phủ chúng. 

Tôi muốn nhìn thấy hình xăm của tôi?

Một hình xăm kín lưng là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời Nhưng bạn sẽ không trực tiếp nhìn thấy nó.

Tôi muốn thấy hình xăm của tôi mỗi ngày vì đây là 1 hình xăm ý nghĩa giúp tôi  Phấn đấu.

Không Tôi muốn tô điểm cho cơ thể của tôi và để cho mọi người chiêm ngưỡng chúng?

Những phần cơ thể mà mắt của bạn có thể nhìn tới khi đặt hình xăm ở đó thì bạn có thể  nhìn thấy nó mỗi ngày.

Nên và không nên làm điều gì trước khi xăm?

Trước hết hãy nói chuyện với thợ xăm của bạn Để tham khảo ý kiến của họ Họ sẽ đưa ra một số ý tưởng và vị trí trên cơ thể của bạn Để xem vị trí nào tốt nhất trên cơ thể của bạn để  đặt hình xăm Nhưng đây chỉ là một số ý kiến của thợ xăm đưa ra cho bạn phần quyết định vẫn là của bạn.

Mất thời gian bao lâu để bạn chọn được vị trí và hình xăm Ưng ý?  Bạn muốn có hình xăm đẹp Hãy cố gắng  làm chậm rãi đừng vội vàng quyết định.

Từ những việc hoàn thiện thiết kế Với một thợ xăm Đến Chọn một vị trí xăm Phù hợp nó cần có thời gian Đừng bao giờ giờ đi vào tiệm xăm mà muốn có hình xăm ngay lập tức 

Cuối cùng Hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi Bắt đầu Hãy chắc chắn rằng bạn thích hình xăm của mình Đừng vội vàng.

chỉ một quyết định sai lầm bạn không thích hình xăm đó. Bạn có nghĩ tới là bạn sẽ xóa nó đi chăng. bạn đã tìm hiểu về xóa xăm chưa? nhưng cũng đừng sợ hãi vì cơ thể là của bạn và quyết định là của bạn. chúng tôi chỉ không muốn bạn hối tiếc về bất cứ quyết định nào.

Những vị trí xăm Thú vị và phổ biến nhất hiện nay là gì?

Khi quyết định chọn một vị trí xăm phù hợp Chúng ta hãy Tìm hiểu về mức độ đau và ý nghĩa của hình ảnh nhé 

Vị trí nào xăm ở cổ chân là đẹp nhất?

Hình xăm mắt cá chân (cổ chân)

 • Tốt nhất cho: thiết kế nhỏ
 • Mức độ đau: rất cao
 • Ý nghĩa tiềm năng:con đường, dừng chân, hướng tới (đi)

Chúng ta hãy bắt đầu với hình xăm mắt cá chân. Điều đầu tiên có thể đây là khu vực xăm rất đau Nếu bạn xăm lên xương chứ không phải phần nhiều thịt.

Đây là lý do tại sao hầu hết các hình xăm ở mắt cá chân điều được đặc ở phần nhiều thịt.

Những hình xăm ở mắt cá chân có thể đại diện cho một số ý nghĩa Về một cuộc hành trình Ngôi sao dẫn đường hoặt hình xăm mỏ neo dừng chân tại một nơi nào đó làm bạn ấn tượng muốn lưu lại kỷ niệm hay một số ý tưởng Về người thân yêu của bạn 

Hình xăm mắt cá chân có thể thêm họa tiết kéo dài lên phần bắp chân hoặc xuống dưới bàn chân của bạn Đây là một kết hợp tuyệt vời để tránh hình xăm bị đơn điệu.

hinh_xam_mac_ca_chan_01

hinh_xam_mac_ca_chan_02

hinh_xam_mac_ca_chan_03

Vị trí nào xăm ở cổ tay là đẹp nhất?

Hình xăm cổ tay.

 • Tốt nhất cho: các biểu tượng và hình xăm nhỏ.
 • Mức độ đau: cao.
 • Ý nghĩa tiềm năng: khoe vẻ đẹp của bạn.

Khu vực cổ tay là một vị trí rất phổ biến cho các hình xăm, đặc biệt là đối với phụ nữ có cổ tay mỏng. Tất nhiên, cổ tay của bạn càng mảnh mai và nhiều xương thì càng đau!

Nó tuyệt vời khi xăm những ký hiệu nhỏ hoặc họa tiết bao quanh cổ tay của bạn như một chiếc vòng .

Một bông hoa đơn lẻ, một biểu tượng ý nghĩa (đôi cánh thiên thần, đường viền, ngôi sao, v.v.) hoặc thiết kế theo phong cách mandala trông thật đáng yêu ở đây. Khu vực này rất dễ thấy, vì vậy mục đích là tạo ra thứ gì đó mà người khác sẽ trầm trồ khi nhìn thấy.

nhưng hãy lưu ý rằng cổ tay thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, vì vậy nó sẽ phai màu nhanh hơn nhiều. điều cần làm ở đây là bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng qua nhiều.

hinh_xam_co_tay_01

hinh_xam_co_tay_02

hinh_xam_co_tay_03

Vị trí nào xăm ở eo xuống đùi là đẹp nhất?

Hình xăm từ eo xuống đùi (hông)

 • Tốt nhất cho: biểu tượng trung bình và thiết kế lớn
 • Mức độ đau: vừa phải
 • Ý nghĩa tiềm năng: thể hiện sự nữ tính của bạn

Hông (eo) là một trong những vị trí xăm khác rất phổ biến với phụ nữ. rất đa dạng về thiết kế hình xăm ở vị trí này. Ví dụ, bạn có thể có một hình xăm nhỏ trên eo gần bụng của bạn. Hoặc nếu bạn muốn có một hình xăm lớn, bạn có thể xăm một thiết kế hoa văn chạy từ xương sườn xuống hông (eo) và đến đùi của bạn.

Vì khu vực xung quanh đây rất nhiều thịt (ngoài xương hông), đây là một trong những nơi ít đau và là lựa chọn tốt cho những hình xăm lớn nếu bạn có khả năng chịu đau kém.

hinh_xam_eo_02

hinh_xam_o_eo_01

hinh_xam_o_eo_03

Vị trí nào xăm ở cánh tay là đẹp nhất?

Hình xăm cánh tay (phần cẳng tay)

 • Tốt nhất cho: thiết kế dài với chi tiết trung bình
 • Mức độ đau: vừa phải
 • Ý nghĩa tiềm năng: hướng tới mục đích.

Một hình xăm trên cánh tay của bạn có thể mang nghĩa là hướng tới mục đích nào đó mà bạn mong muốn – thứ gì đó thôi thúc bạn đi theo con đường dẫn đến tương lai của mình. Tuy nhiên, hầu hết, hình xăm trên cánh tay là một nơi tuyệt vời để trang trí cơ thể bạn với những thiết kế đẹp/có ý nghĩa nơi người khác có thể nhìn thấy chúng. Và nó có thể được che bằng áo sơ mi tay dài, nếu cần. Vùng này Cơn đau ở mức độ vừa phải – phần bên trong cẳng tay của bạn có thể khá nhạy cảm nhưng không quá nhức nhối. Những hình xăm dài, mảnh và thậm chí cả những bức chân dung hay hình xăm có nhiều họa tiết đều phù hợp với khu vực này.

hinh_xam_cang_tay_03

hinh_xam_cang_tay_02

hinh_xam_cang_tay_01

Vị trí nào xăm trên bắp tay là đẹp nhất?

Hình xăm bắp tay trên (phần bắp tay)

 • Tốt nhất cho: thiết kế lớn và trung bình
 • Mức độ đau: thấp đến trung bình
 • Ý nghĩa tiềm năng: sức mạnh!

Hình xăm ở bắp tay trong hoặc bên ngoài bắp tay của bạn có thể là một cách tuyệt vời để khoe cơ bắp của bạn

Khu vực này trên cơ thể bạn tạo ra một bức tranh đẹp, mịn màng và ít đau cho bất kỳ thiết kế nào. Ở khu vực Hình xăm bắp tay có rất nhiều thiết kế có thể xăm ở đây. nó cũng có thể mang hơi hướng nữ tính, với tán lá và hoa xoắn quanh cánh tay. Mặt trong của cánh tay(bắp tay trong) cũng là một nơi dễ dàng để che đi.

hinh_xam_bap_tay

hinh_xam_bap_tay_02

hinh_xam_bap_tay_03

Vị trí nào xăm ở sau bả vai là đẹp nhất?

Hình xăm ở sau vai (bả vai)

 • Tốt nhất cho: hình xăm lớn và chi tiết
 • Mức độ đau: vừa phải
 • Ý nghĩa tiềm năng: hồi tưởng

Khi nói đến vai sau, chúng tôi chủ yếu muốn nói rằng xương bả vai phía sau nằm ngay trên lưng của bạn – nhiều thiết kế vai sau có thể tràn qua đỉnh vai và cả xương đòn của bạn.

Đây là nơi xăm phổ biến với cả nam giới và phụ nữ để thể hiện một biểu tượng hoặc thiết kế lớn. Đôi cánh thiên thần cũng phổ biến ở vị trí này.

Vì đây là góc trên cùng của lưng bạn, nên những hình xăm nhỏ trông không quá lạc lõng… nhưng chúng ta không thể phủ nhận việc xăm những hình xăm lớn, chi tiết ở vị trí này là rất tuyệt đúng không?

hinh_xam_o_vai

hinh_xam_sau_vai

hinh_xam_sau_vai_01

Vị trí nào xăm trên ngón tay là đẹp nhất?

Hình xăm trên ngón tay.

 • Tốt nhất cho: thiết kế nhỏ, đơn giản
 • Mức độ đau: trung bình đến cao
 • Ý nghĩa tiềm năng: tên viết tắt, biểu tượng cuộc sống.

Một hình xăm trên ngón tay của bạn có thể là một bông hoa nhỏ đơn giản giúp bạn vui lên và tôn những ngón tay thanh tú của bạn. Hoặc nó có thể mang một ý nghĩa mạnh mẽ hơn – tên viết tắt của người con đầu lòng của bạn, hoặc một biểu tượng đại diện cho điều gì đó mà bạn tin tưởng, ví dụ: hòa bình, tự do, hy vọng…

Càng nhỏ và đơn giản càng tốt. Nếu bạn xăm vào giữa các khớp, trên các mặt thịt của ngón tay, cơn đau sẽ ở mức độ vừa phải. Tuy nhiên, nhìn chung, hình xăm ngón tay khá là đau.

Nếu bạn tìm hiểu thêm để quyết định xem một hình xăm trên ngón tay có phù hợp với bạn hay không, hãy đọc bài viết về hình xăm ngón tay của chúng tôi để tìm hiểu nhé...!

hinh_xam_ngon_tay

hinh_xam_ngon_tay_01

hinh_xam_ngon_tay_03

Vị trí nào xăm ở ngón chân là đẹp nhất?

Hình xăm ở ngón chân của bạn.

 • Tốt nhất cho: thiết kế và biểu tượng rất nhỏ.
 • Mức độ đau: cao.
 • Ý nghĩa tiềm năng: hướng dẫn, trang trí.

Giống như một chiếc nhẫn ngọt ngào, một hình xăm ngón chân có thể là một nơi dễ thương để trang trí cơ thể của bạn với những thiết kế nhỏ, tinh tế. Giống như ngón tay, nó cũng có thể là một vị trí để xăm thứ gì đó tượng trưng cho cuộc sống.

Ngón chân là khu vực xương nhỏ xăm ở vị trí này sẽ rất đau. Vì vậy, trong khi hình xăm nhỏ được hoàn thành nhanh chóng… thì nó cũng đau như búa bổ.

Một cách để khắc phục điều này là xăm vào miếng đệm ngón chân của bạn (mặt dưới) nhưng điều đó khiến cho việc phục hồi hình xăm hơi khó khăn! sẽ phai màu khi lành và phải xăm đi xăm lại nhiều lần.

hinh_xam_ngon_chan

hinh_xam_ngon_chan_01

hinh_xam_ngon_chan_03

Vị trí nào xăm ở xương đòn vai là đẹp nhất?

Hình xăm vai trước (xương đòn ngang vai)

 • Tốt nhất cho: hình xăm hoa nhỏ. 
 • Mức độ đau: thấp đến trung bình.
 • Ý nghĩa tiềm năng: trang trí.

Hình xăm trên vai trước gần ngực, hoặc hình xăm xương đòn, nhằm để trang trí những chiếc xương mỏng manh kéo dài từ cổ đến vai của bạn. Vị trí xăm này hầu như chỉ phổ biến với phụ nữ, vì xương đòn của phụ nữ nổi bật hơn nam giới.

Hình xăm hoa và dây leo trông tuyệt vời ở vị trí này. dây leo hoa uốn lượn dọc theo xương đòn vai của bạn rất hấp dẫn làm nổi bật vóc dáng nữ tính. Những hình xăm vừa và nhỏ trông đẹp nhất ở đây, nhưng một hình xăm lớn bao phủ toàn bộ xương đòn của bạn từ vai này sang vai khác là điều hoàn toàn có thể. Mức độ đau của hình xăm tùy thuộc vào lớp thịt của bạn ở khu vực này và thiết kế hình xăm của bạn nằm dưới/ trên hay ngay trên xương của bạn.

hinh_xam_ba_vai_02

hinh_xam_ba_vai_03

hinh_xam_o_ba_vai_01

Vị trí nào xăm ở cổ là đẹp nhất?

Hình xăm ở cổ.

 • Tốt nhất cho: hình xăm cỡ trung bình.
 • Mức độ đau: trung bình.
 • Ý nghĩa tiềm năng: thể hiện cá tính.

nhìn chung, hình xăm cổ rơi vào hai loại. biểu tượng và thiết kế cỡ trung bình phù hợp với một bên cổ của bạn (khoảng dưới tai của bạn) và hình xăm vòng quanh cổ.

Nhưng bất kể giới tính nào, bạn cần cảm thấy tự tin trước khi xăm hình ở đây. Vùng da quanh cổ là nơi dễ nhìn thấy nhất nó cũng nhăn nheo nhiều theo tuổi tác, vì vậy hãy suy nghĩ về điều đó trước khi bạn đi xăm.

hinh_xam_co

hinh_xam_co_02

hinh_xam_o_co

Vị trí nào xăm trên ba sườn là đẹp nhất?

Hình xăm trên ba sườn.

 • Tốt nhất cho: thiết kế lớn.
 • Mức độ đau: cao.
 • Ý nghĩa tiềm năng: nhiều ý nghĩa.

Hình xăm trên ba sườn có thể bao phủ một khu vực rất rộng. Từ dưới nách xuống bụng, hoặc ở phần thân trước của bạn (gần bụng). Các thiết kế ở đây rất đa dạng, từ những hình xăm chữ cho đến họa tiết lớn bao phủ từ bên này sang bên kia xương sườn của bạn.

Bất kể kích thước của hình xăm lớn hay nhỏ, việc xăm hình trên xương sườn của bạn khá đau đớn vì xương sườn rất mỏng manh và nhiều xương. Nếu bạn mảnh khảnh và không có nhiều thịt giữa da và xương sườn, bạn sẽ càng đau hơn.

Xương sườn có một mảng da rộng lớn nên các thiết kế hình xăm rất đa dạng ở vị trí này.

hinh_xam_ba_suon_02

hinh_xam_ba_suon_03

hinh_xam_ba_suong_01

Vị trí nào xăm ở lưng giữa hai vai là đẹp nhất?

Hình xăm dọc lưng giữa hai vai của bạn.

 • Tốt nhất cho: hình xăm vừa và lớn.
 • Mức độ đau: trung bình.
 • Ý nghĩa tiềm năng: mang nhiều ý nghĩa, ký ức.

Đôi khi, một hình xăm ở lưng chỉ được đặt ở đó vì nó là một vị trí tuyệt vời và dễ che đi. vị trí này mang theo ý nghĩa về Một ký ức hay những ý nghĩa mà bạn mong muốn v.v.

Hình xăm dọc lưng giữa hai vai của bạn thường có kích thước trung bình (những hình lớn bao phủ tất cả các vùng lưng của bạn cùng một lúc) và thường được đặt giữa hai xương bả vai.

hinh_xam_giua_lung

hinh_xam_giua_lung_01

hinh_xam_giua_lung_02

Vị trí nào xăm ở sau gáy là đẹp nhất?

Hình xăm sau gáy.

 • Tốt nhất cho: thiết kế nhỏ.
 • Mức độ đau: trung bình.
 • Ý nghĩa tiềm năng: bất cứ thứ gì bạn thích!

Sau gáy, ngay dưới đường chân tóc, là một vị trí dễ thương để xăm. rất dễ giấu nó đi bằng mái tóc dài và những chiếc áo sơ mi cổ cao, rồi khoe ra khi bạn muốn. Nhiều người thích một hình xăm nhỏ ở khu vực này. Một nét vẽ hoặc ký hiệu đơn giản trông rất đẹp ở đây.

Tuy nhiên, bạn có thể kết hợp hình xăm sau gáy của mình với một hình xăm lớn để tăng cá tính và mức độ chịu chơi của bạn.

Hình xăm ở vị trí này có mức độ đau vừa phải. tất nhiên, Nó không phải là sự lựa chọn tồi cho hình xăm đầu tiên của bạn!

hinh_xam_sau_gay

hinh_xam_sau_gay_022

hinh_xam_sau_gay_03

hinh_xam_sau_gay_041

Vị trí nào xăm ở đùi là đẹp nhất?

Hình xăm ở đùi.

 • Tốt nhất cho: hình xăm lớn.
 • Mức độ đau: thấp.
 • Ý nghĩa tiềm năng: ý nghĩa độc đáo, ẩn giấu.

Tùy thuộc vào vị trí hình xăm ở đùi có thể cực kỳ quyến rũ và bí ẩn! Đây là một vị trí xăm tuyệt vời nếu bạn muốn có một thiết kế hình xăm lớn, không dễ nhìn thấy trừ khi bạn diện lên mình một bộ bikini khi tắm biển. Nơi đây có một lớp thịt dày vì vậy cảm giác đau sẽ ở mức thấp nhất đối với hình xăm ở đùi.

hinh_xam_o_dui

hinh_xam_o_dui_01

hinh_xam_o_dui_02

Vị trí nào xăm ở bắp chân là đẹp nhất?

Hình xăm ở bắp chân.

 • Tốt nhất cho: thiết kế lớn, vừa .
 • Mức độ đau: trung bình đến rất cao.
 • Ý nghĩa tiềm năng: sức mạnh và kết nối.

Điều gì giữ cho bạn mạnh mẽ?( đôi chân của bạn) là một vị trí xăm tốt để tượng trưng cho sức mạnh và niềm tin của bạn.

với hình xăm bắp chân nó có thể mang ý nghĩa mà bạn mong muốn hay chỉ đơn giản là trang trí cho đôi chân mạnh mẽ của bạn. thì một hình xăm ở bắp chân có thể vừa mang tính thẩm mỹ vừa để trang trí. Những hình xăm nhỏ không nên xăm ở bắp chân vì chúng sẽ lơ lửng trên bắp chân của bạn vì có quá nhiều khoảng trống (thay vào đó hãy xăm ở mắt cá chân) vì vậy những hình xăm lớn và vừa bao phủ toàn bộ bắp chân của bạn sẽ tốt và phổ biến hơn.

Cảm giác đau khi xăm ở khu vực này khá cao, vì vậy hãy cẩn thận.

hinh_xam_bap_chan

hinh_xam_bap_chan_02

hinh_xam_bap_chan_03

Vị trí nào xăm ở ngực là đẹp nhất?

Hình xăm ở ngực.

 • Tốt nhất cho: hình xăm nhỏ, vừa.
 • Mức độ đau: cao.
 • Ý nghĩa tiềm năng: những gì bạn yêu thích và tin tưởng.

Hình xăm trên hoặc xung quanh ngực thường tượng trưng cho tình yêu, vì vị trí này đặt hình xăm rất gần với trái tim của bạn. Một hình xăm trên ngực của bạn cũng có thể rất có ý nghĩa nếu bạn đã phẫu thuật. Đó là một vị trí hình xăm riêng tư dễ che giấu và chỉ được tiết lộ cho những người thân thiết nhất với bạn.

Mặc dù ngực là vùng nhiều thịt trên cơ thể bạn, nhưng da ở đây cũng rất nhạy cảm – đặc biệt là gần núm vú của bạn. Đó là lý do tại sao mức độ đau rất cao!

hinh_xam_nguc_nu_01

hinh_xam_o_nguc_03

hinh_xam_o_nguc_nu_02

Vị trí nào xăm ở mông là đẹp nhất?

Hình xăm trên mông.

 • Tốt nhất cho: thiết kế nhỏ đến lớn.
 • Mức độ đau: trung bình.
 • Ý nghĩa tiềm năng: một cái gì đó gợi cảm.

Hình xăm trên mông của bạn – hoặc ở vùng mông nói chung – không phải là điều quá nhạy cảm. Tất nhiên, chúng có thể siêu gợi cảm, và khá dễ thương! Vì khu vực này trên cơ thể bạn thường bị che đi khỏi tầm nhìn của công chúng nên đây là một vị trí tốt cho những hình xăm bí ẩn và riêng tư.

Phần lớn các hình xăm mông thường được phụ nữ ưa chuộng. kết hợp cùng với các họa tiết hoa lớn trên mông/đùi/hông/eo là những thiết kế rất phổ biến. Tên và hình xăm nhỏ trông cũng đẹp ở đây. Ví dụ, những hình xăm vừa/nhỏ trông không quá lạc lõng ở khu vực này so với lưng của bạn.

Về phần đau, đó không phải là khu vực đau nhất cho một hình xăm… những phần thịt ở đây không quá nhạy cảm nên sẽ ít đau!

hinh_xam_o_mong

hinh_xam_o_mong_01

hinh_xam_o_mong_nu_01

Vị trí nào xăm ở thắc lưng là đẹp nhất?

Hình xăm ở thắt lưng.

 • Tốt nhất cho: thiết kế vừa và lớn.
 • Mức độ đau: trung bình.
 • Ý nghĩa tiềm năng: trang trí và bí ẩn.

Không phải tất cả các hình xăm ở lưng dưới đều phải là hình xăm hoa văn cân xứng. nó còn có rất nhiều kiểu thiết kế hình xăm phổ biến khác. Những hình xăm này có xu hướng đẹp hơn và có một ý nghĩa cụ thể.

Nhiều hình xăm ở lưng dưới cũng tràn ra khắp hông, mông và vùng lưng giữa. Đó là một không gian tuyệt vời cho những hình xăm lớn! Bạn cũng có thể kết hợp với những hình xăm lớn hơn chạy dài từ bên này sang bên kia lưng của bạn.

Phần lưng dưới của bạn sẽ ít đau hơn khi xăm so với những vùng xương ở phía trên (vai, cột sống, v.v.) nhưng vẫn sẽ đau ở mức độ vừa phải.

hinh_xam_o_thac_lung

hinh_xam_o_thac_lung_03

hinh_xam_o_thac_lung__01

Vị trí nào xăm sau tai là đẹp nhất?

Hình xăm sau tai(lỗ tai).

 • Tốt nhất cho: thiết kế nhỏ, đơn giản.
 • Mức độ đau: cao.
 • Ý nghĩa tiềm năng: một cái gì đó để nhớ / sống hoặc che giấu.

Một hình xăm nhỏ sau tai có thể rất đẹp và cũng rất ấn tượng. Đó là nơi để có được hình xăm trái tim hoặc ngôi sao nhỏ mà bạn hằng mơ ước. nó dễ nhìn thấy khi vén mái tóc của bạn lên hoặc muốn che đi bằng cách ngược lại.

Vâng, nó sẽ khá đau đấy! Nhưng với những hình xăm rất nhỏ, thời gian thực hiện sẽ rất nhanh.

Nếu bạn cảm thấy thích mạo hiểm, có thể xăm trực tiếp lên tai của mình. Các thiết kế sau tai phổ biến bao gồm các biểu tượng nhỏ, hoa nhỏ, tên và thậm chí cả dấu chân.

hinh_xam_sai_tai_01

hinh_xam_sau_tai

hinh_xam_vanh_tai

Vị trí nào xăm ở khửu tay cùi trỏ là đẹp nhất?

Hình xăm khủy tay trong và khủy tay ngoài (cùi trỏ).

 • Tốt nhất cho: thiết kế hoa/mandala lớn và vừa.
 • Mức độ đau: cao.
 • Ý nghĩa tiềm năng: một cái gì đó để dựa vào!

Khuỷu tay là vị trí xăm phổ biến. Cho dù bạn xăm toàn bộ khủy tay hay chỉ muốn trang trí một chúc trên cơ thể, thì vẫn có rất nhiều lựa chọn cho hình xăm ở vị trí này.

Bạn có thể xăm phần bên trong khuỷu tay của bạn. Điều này khá thú vị vì hình xăm sẽ nhấp nháy mở ra và đóng lại khi bạn di chuyển cánh tay của mình. Bạn cũng có thể xăm bên ngoài khuỷu tay nhưng sẽ đau đấy.  vì Da ở đây gần với xương của bạn.

có một số thiết kế phổ biến bao gồm mạng nhện trên khuỷu tay của bạn và các thiết kế hoa/mandala lớn để bao quanh khuỷu tay của bạn. Bất kỳ thiết kế nhỏ nào trông cũng tuyệt vời bên trong khuỷu tay của bạn (phần bên trong của cùi trỏ)

hinh_xam_cui_tro_02

hinh_xam_cui_tro_nam

hinh_xam_khuy_tay_vui_tro

Vị trí nào xăm ở bẹn nữ là đẹp nhất?

Hình xăm ở bẹn.

 • Tốt nhất cho: thiết kế nhỏ.
 • Mức độ đau: trung bình.
 • Ý nghĩa tiềm năng: liên quan đến tình dục, thiết kế riêng tư.

Bẹn, nếp gấp nơi đùi tiếp giáp với bụng, là một lựa chọn tốt để xăm hình vùng kín. Nó thường được che đi bởi quần nhỏ của bạn, vì vậy nếu bạn muốn một thiết kế hình xăm riêng tư không muốn chia sẻ với bất kỳ ai, thì đây là một vị trí tốt.

Thiết kế hình xăm nhỏ là tốt nhất ở vị trí này, vì diện tích khá bé. Hãy đơn giản hóa nó! Mức độ đau tùy thuộc vào cơ địa của bạn nhưng nhìn chung vùng đùi/hông có mức độ đau khá thấp.

Nếu bạn muốn hình xăm gần cậu bé hay cô bé của mình, thì hãy sẵn sàng chịu đau nhiều hơn ở khu vực nhạy cảm này nhé.

hinh_xam_ngay_hang_ben_nu

hinh_xam_o_hang_ben_nu

hinh_xam_o_hang_ben_nu_01

Vị trí nào xăm ở đầu gối là đẹp nhất?

Hình xăm đầu gối.

Tốt nhất cho: biểu tượng nhỏ hoặc thiết kế lớn.

Mức độ đau: trung bình cao.

Ý nghĩa tiềm năng: bất cứ điều gì bạn muốn!

Đầu gối là vùng lộ nhiều xương trên cơ thể chúng ta. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các vị trí xăm đầu gối đạt điểm trung bình cao trên thang điểm đau.

Các thiết kế tròn, mandala, hình xăm đối xứng và mạng nhện rất phù hợp với đầu gối của bạn với những thiết kế trung bình và lớn bao phủ hết đầu gối của bạn. Nhưng với đầu gối, bạn cũng có thể sử dụng các thiết kế hình xăm nhỏ. Chữ viết tắt ở mặt sau đầu gối của bạn (ngượng chân phía sau đầu gối), trên hoặc dưới nếp gấp điều đẹp.

Nếu đầu gối của bạn thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hình xăm sẽ nhanh mờ hơn.

hinh_xam_dau_goi

hinh_xam_dau_goi001

hinh_xam_dau_goi_002

Tóm tắt: Cách Chọn Vị trí Hình xăm Hoàn hảo.

Chọn vị trí xăm của bạn là cực kỳ quan trọng. Nó xác định mức độ đau của hình xăm, kích thước và chi tiết thiết kế hình xăm của bạn, cộng với độ mờ đi của hình xăm. Hãy nhớ rằng, những vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng sẽ bị phai màu rất nhanh!

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã quyết định được vị trí tốt nhất cho hình xăm của mình. Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét về hình xăm của bạn để bạn có thể giúp đỡ những người khác trên hành trình xăm của họ.

cau_hoi_thuong_gap_ve_vi_tri_xam

Câu hỏi nào thường gặp về vị trí xăm?

dưới đây là một số những câu hỏi thường gặp nhất khi chọn vị trí xăm

Tôi nên xăm hình ở đâu trên cơ thể?

Nó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn có thể sở hữu cho mình một hình xăm ở bất cứ nơi nào mà bạn thích. Chọn một vị trí cụ thể mang ý nghĩa đặc biệt đối với bạn, hoặc chỉ là nơi phù hợp tốt nhất cho thể loại hình xăm bạn muốn! hãy nghiên cứu một chút về mức độ đau đớn của từng vị trí để giúp bạn quyết định xem vị trí nào là phù hợp.

Đâu là nơi ít đau đớn nhất để có được một hình xăm?

Bất cứ nơi nào có nhiều thịt và mỡ giữa vùng xương và da của bạn sẽ ít đau hơn (mặc dù không có nơi nào là không đau). Hông và đùi ngoài của bạn là những nơi tuyệt vời, cũng như mông của bạn – nên nhớ rằng quần áo chật cọ xát với hình xăm mới của bạn cũng sẽ bị đau, vì vậy bạn cần cân nhắc.

Đâu là nơi đau nhất để có được một hình xăm?

Hình xăm trên đầu của bạn gây đau đớn nhiều hơn. nói chung, bất cứ nơi nào nhiều xương nơi đó chỉ có một lớp da rất mỏng kéo dài trên xương sẽ rất đau khi xăm.

Liệu vị trí hình xăm có ý nghĩa gì không?

Vị trí xăm có thể có ý nghĩa… hoặc không có ý nghĩa gì cả. Một số thiết kế và vị trí, ví dụ: hình xăm ngôi sao trên bàn chân hoặc mắt cá chân của bạn, có thể tượng trưng cho ánh sáng dẫn đường. Ý nghĩa vị trí hình xăm của bạn là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn!

Các vị trí xăm khác nhau có đắt hơn không?

Nó còn tùy vào nơi bạn sống và tay nghề của thợ xăm. Nói chung, chi phí của hình xăm phụ thuộc vào kích thước của nó, vì kích thước và màu sắc khác 

nhau quyết định số lượng kim và lượng mực cần thiết.

Đâu là nơi tốt nhất để có được hình xăm đầu tiên của bạn?

Nếu bạn lo lắng, hoặc thận trọng, thì hãy chọn chỗ nào nhiều thịt để giảm thiểu cơn đau. Hình xăm nhỏ có thể ít đau hơn, những cơn đau sẽ nhanh chóng kết thúc. Chúng cũng sẽ rẻ hơn và dễ giấu hơn, chúng sẽ phù hợp cho hình xăm đầu tiên của bạn nếu bạn cảm thấy không chắc chắn.MP_LUCKYTATTOO

Địa chỉ tiệm xăm hình tại sài gòn-HCM

Bạn đang băn khoăn? khi chưa tìm được cho mình một tiệm xăm uy tín chất lượng cũng như giá cả phải chăng.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Minh Phụng tattoo để được tư vấn và thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn.

ok_song01

Nếu bạn là một người thường xuyên truy cập vào Web hinhxamdep.vn thì chắc hẳn bạn cũng không xa lạ với cái tên Minh Phụng tattoo.

địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Khi đến với Minh Phụng tattoo chúng tôi sẽ tư vấn về hình xăm phong thủy cũng như thiết kế theo ý tưởng của khách hàng sao cho ấn tượng và độc đáo mang ý nghĩa riêng biệt dành cho một người.

Là địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín được nhiều người yêu mến tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh đi cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại sử dụng mực xăm có thương hiệu từ Mỹ cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật

Chúng tôi luôn cam kết đem đến những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất dành cho khách hàng tạo một sân chơi tattoo chuyên nghiệp nhất.

2023-02-07_21-06-21

2023-02-07_21-12-29

2023-02-07_21-21-47

Có rất nhiều dạng hình xăm được thực hiện tại Minh Phụng tattoo từ đơn giản tới phức tạp chúng tôi sẽ thiết kế theo từng hình tùy theo sở thích và ý kiến của khách hàng làm sao cho chúng mang ý nghĩa riêng biệt và một phong cách dành riêng cho quý khách hàng

Quy trình xăm hình Luôn cam kết về chất lượng dụng cụ vệ sinh an toàn cũng như mực xăm có nhãn hiệu mọi thứ luôn đảm bảo 100 % sẽ mang lại sự tin tưởng cũng như một hình xăm đẹp cho khách hàng

Trong thời gian qua chúng tôi luôn nỗ lực về dịch vụ cố gắng tư vấn kỹ cho khách hàng để có một hình xăm đẹp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm một phong cách chuyên nghiệp cũng như sở hữu cho mình một hình xăm đẹp nhất

Dụng cụ xăm hình được khử trùng.

Kim xăm thay mới 100 % một kim xăm cho một người duy nhất.

Thợ xăm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Thiết kế mẫu dành riêng theo ý tưởng mang ý nghĩa cho bạn 1 hình xăm xăm cho một người duy nhất.

Chế độ xăm bảo hành miễn phí.

Hỗ trợ thanh toán nhiều lần cho những hình xăm có kích thước lớn và phức tạp.

Bạn đang đắn đo về kinh phí xăm hình? hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giá cả cũng như thanh toán theo từng đợt.

Tác phẩm và video thực hiện tại MP_LUCKYTATTOO

 


Góc cảnh báo !!!!!!! 

Những người ham rẻ sẽ có kết quả hình xăm như thế này đừng ham rẻ hãy yêu quý thân thể của bạn.

1_6

Đừng ham rẻ mà hình xăm sẽ như thế này đây. muốn hồi hận cũng không kịp.

1_5

những hình xăm này rât kinh tởm mà nhiều khi không hợp vệ sinh nữa mong bạn suy nghĩ cho kỹ nhé.

1_4

1_2

1_1

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này . Với các tiêu chí mang đến sự an toàn , hài lòng , vui vẻ cho khách hàng , minh phụng tattoo mong muốn trở thành địa chỉ xăm nổi tiếng ở sài gòn tphcm được các bạn tin cậy và lựa chọn.

 

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn