DMCA.com Protection Status

Ý NGHĨA HÌNH XĂM CHE GUEVARA

Đánh giá

Ý nghĩa hình xăm che Guevara.

Cái chết đã trở thành huyền thoại.

Sau hơn 40 năm sau cái chết của che guevara, anh được được hô vang trên khắp thế giới điều này chứng minh rằng che guerava mãi mãi là một huyền thoại.

Có những cái chết đã hóa thành bất tử.

Che guevara là ai?

Che guevara sinh ngay 14 tháng 6 năm 1928. gia đình anh rất giàu truyền thống. nội là roberto người sáng lập ra hội nông thôn argentina.

Khi còn nhỏ che guevara rất thích xem phim và đọc truyện phiêu lưu của jack london, jules verne.

Tháng 4 năm 1956, anh được huấn luyện quân sự tại cuba và cũng là một trong nhưng hoc viên sất sắc nhất.

Ngày 25 tháng 11 năm 1956 anh cúng với 82 người khác vượt biển trở về cuba trên tàu grama với tư cách là tông tham mưu quân du kích họ đã đổ bộ lên hòn đảo cuba.

Khi đổ bộ vào đảo cuba họ đã sử dụng nghệ thuật chiến trang du kích, phát động nhiều cuộc chiến, nhờ sử dụng chiến thuật du kích vào tháng 6 năm 1958 quân cách mạng chống 1 vạn quân chính quy không tiêu diệt được quân cách mang mà còn tổn thất 1.000 quân và 400 bị bắt là tù binh.

y_nghia_hinh_xam_cheguevara_9

Trận đánh quyết định.

 Tháng 8 năm 1958 che guevara và camilo cienfuesgos phát động cuộc chiến từ phía tây của đảo, họ hành quân khoảng 554 km trong 47 ngày quân dung nghèo nàng và chủ yếu là đi bộ, che guerava thống nhất chỉ huy các nhóm nỗi dậy chống chế độ batista. Họ bắt đầu tấn công vào đầu mối giao thông quan trọng ngày 31 tháng 8 năm 1958 họ chiếm được santa clara chế độ batista nhanh chóng đi vào chỗ diệt vong.

Che guerava là người hấp dẫn nhất trong bộ ba lãnh đạo, ông có một nụ cười ngọt ngào. Che đang chèo lái con tàu cuba với đầu óc tính toán lạ lùng, với tài năng hiếm có , tài năng xuất chúng cùng với bộ óc khôi hài thú vị.

Ngày 9 tháng 10 năm 1967 một ngày sau khi bắt che những biệt đội canh giữ anh cố tranh nhau để được chụp ảnh với anh con người mà khiến chính quyền độc tài nam mỹ phải run sợ trong những năm qua.

Chỉ 1 tiếng đồng hồ sau felix rodriguez nhận được mật lệnh thủ tiêu che không nhờ quyết định thủ tiu hèn hạ đó đã khiến cho tên tuổi anh vĩnh cữu.

che được xăm lên vai các ngôi sao bóng đá và nghệ sĩ nhạc pop, in lên áo thun và nhiều loại hàng hóa khác. che xuất hiện trong nhà hàng ở Indonesia, trên khán đài sân vận động bóng đá ở Ecuador, trên cửa xe hơi ở Pháp, trên những bức tường ở Trung Quốc và tại nhiều khu nhà ổ chuột ở châu Phi. Tấm ảnh lịch sử chụp Che dự đám tang các nạn nhân trong vụ nổ tàu chở vũ khí tại cảng La Havana vào năm 1960 từng được Viện Nghệ thuật Maryland (Mỹ) đánh giá là "tác phẩm nhiếp ảnh nổi tiếng nhất thế giới và là biểu tượng của thế kỷ 20".

40 năm sau ngày mất, anh vẫn bất tử, cũng như những câu nói của anh vẫn còn nguyên giá trị: "Khi bạn giận run người trước những bất công, thì bạn là đồng chí của tôi", "Tôi thà chịu chết đứng chứ nhất định không chịu sống mà phải quỳ gối". 

y_nghia_hinh_xam_cheguevara_8

y_nghia_hinh_xam_cheguevara_7

y_nghia_hinh_xam_cheguevara_6

y_nghia_hinh_xam_cheguevara_5

y_nghia_hinh_xam_cheguevara_4

y_nghia_hinh_xam_cheguevara_3

y_nghia_hinh_xam_cheguevara_2

y_nghia_hinh_xam_cheguevara_12

y_nghia_hinh_xam_cheguevara_11

y_nghia_hinh_xam_cheguevara_10

y_nghia_hinh_xam_cheguevara_1

Niếu hình xăm Che là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn, hãy nghiên cứu chúng thật kỹ với một số thiết kế trên internet.Đi đến các tiệm xăm để được tư vấn kỹ hơn. Hãy kiên nhẫn, đừng vội vàng cho thiết kế hình xăm của mình. Bạn muốn tìm một thiết kế hình xăm duy nhất với bản thân và có ý nghĩa. Cho dù bạn đang tìm hình xăm mang biểu tượng hay nhằm cho mục đích nghệ thuật cơ thể, thì bạn cũng phải có cái nhìn tổng quác cho các nghiên cứu của mình. Hãy dành thời gian và tìm mọi thứ, hiện có rất nhiều ý tưởng bên dưới bài viết, hàng ngàn mẫu thiết kế khác nhau, phong cách, ý nghĩa để bạn lựa chọn. cám ơn bạn đã đọc niếu thấy hay thì chia sẽ để ũng hộ hinhxamdep có thêm động lực để làm nhiều bài viết hơn cho các bạn tham khão nhé.

 

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn