DMCA.com Protection Status

Ý tưởng hình xăm ngọn lữa và ý nghĩa đằng sau chúng

Đánh giá

ý nghĩa hình xăm ngọn lửa

 •  Thanh Tịnh
 •  đam mê
 •  cám dỗ
 •  chuyển hóa
 •  hủy diệt
 •  Tái sinh

Hình xăm ngọn lữa có hai mặt rõ ràng tích cực và tiêu cực. phá hủy và cũng gắng liền với tái sinh ví dụ như hình xăm phượng hoàng ngọn lửa cháy và tiêu diệt nó trong đống tro tàn nhưng cũng giúp nó tái sinh để có một cuộc sống mới, niếu bạn nào chưa hiểu về phượng hoàng thì nên xem ý nghĩa hình xăm phượng hoàng. Song trở về với chủ đề, nói chúng ngọn lữa có sức hủy diệt về mặt tiêu cực nhưng về phần tích cực nó mang lại cuộc sống mới. dưới đây mình xin liệt kê một số phần:

Xem Thêm:

Tích cực:  lửa tượng trưng cho sức mạnh,nghị lực, hy vọng, và sự tinh khiết, nó có sức mạnh thanh lọc, loại trừ chúng ta ra những điều xấu. Đây là lý do tại sao nó được thắp nến và đèn trong các tôn giáo, để rửa sạch linh hồn của chúng ta với những ngọn lửa ấm áp. Nó cũng tượng trưng cho sự biến đổi, giác ngộ, cân bằng nội tâm, cảm hứng, rõ ràng, và sức mạnh để đi tiếp trong cuộc sống.

Tiêu cực - Những ngọn lửa chưa được thuần hóa là biểu tượng của sự hủy diệt, phẩn nộ, cám dỗ, nguy hiểm, và tội lỗi.

Những mẫu hình xăm ngọn lửa đẹp.

Hình xăm ngọn lửa đẹp có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, kết hợp với các yếu tố khác như chim phượng hoàng chim, rồng, đầu lâu, và trái tim sử dụng rộng rãi trong chủ đề này bởi vì nó làm nổi bật ý nghĩa của hình xăm với tất cả các chi tiết và bổ sung nó trong cách quan trọng nhất có thể. Một số thiết kế lửa được xăm trên tay,  cổ tay hoặc chân.

Những mẫu thiết kế có sãng là vô tận, tuy nhiên chúng ta sẽ xem hình xăm ngọn lữa với những mẫu độc đáo mà tôi siêu tầm được.

1- Ngọn lữa tinh khiết của niềm tin.

hình xăm này là sự trộn lẫn của nhiều thành phần khác nhau tạo ra một hình xăm tôn giáo tuyệt vời. Thánh Giá, Thánh Tâm Chúa Giêsu, đôi cánh thiên thần, và ngọn lửa trên đỉnh, cho thấy niềm tin của người xăm. Lửa cũng đại diện cho Chúa. Cùng với đôi cánh, thiết kế này tượng trưng cho tự do và niềm tin với Thiên Chúa.

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_1

2- Ngọn lữa bùng cháy của niềm đam mê.

Chúng ta đều có đam mê về một cái gì đó trong cuộc sống, có thể là âm nhạc, môn thể thao, một sở thích? Luôn luôn có một ngọn lửa cháy bên trong chúng ta, và không bao giờ chấm dứt. hình xăm này phản ánh niềm đam mê. Những ngọn lửa bùng cháy là các yếu tố chính cho biểu tượng này.

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_3

3- Hình xăm ngọn lữa tự do.

Tự do là một đặc ân mà nhiều người trong chúng ta cho là hiển nhiên, nhưng có rất nhiều người thậm chí không có một nửa sự tự do mà chúng ta có. Lửa là biểu tượng của quyền lực. Nó có thể vượt qua ranh giới nào. hình xăm một ngọn đuốc (biểu tượng của hy vọng) cùng với những ngọn lửa tạo thành một con bướm (biểu tượng của tự do và sáng tạo). thiết kế hình xăm đẹp cho một tâm hồn tự do và tươi sáng!

4- Ngọn lửa của tình yêu.

Tình yêu đã được minh chứng như cảm giác quan trọng nhất của con người. Một hình xăm trái tim rực lửa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, nơi ngọn lửa bắt đầu giúp bạn đi về phía tình yêu của bạn. trái tim ngọn lửa tình yêu mạnh mẽ là những gì mà mục đích của cuộc sống chúng ta không thể thiếu?

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_000

5- Hình xăm họp sọ với ngọn lửa.

hình xăm này rất phổ biến, nó phù hợp xăm trên cánh tay. Kết hợp với hình xăm ngọn lữa 3D với hộp sọ màu vàng cùng ngọn lửa màu cam xanh vươn lên cánh tay trông rất tuyệt. Với hình xăm này ngọn lửa tượng trưng cho một biểu tượng không bao giờ khuất phục cùng một niềm say mê luôn đi về phía trước.

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_7

6-Ngọn lửa vô cực.

Lửa là biểu tượng của sự cân bằng, cần được thuần hóa và kiểm soát. hình xăm Ngọn lửa vô cực này cho thấy hai khía cạnh khác nhau, ngọn lửa màu cam đại diện cho sự phá hủy và nguy hiểm, trong khi ngọn lửa màu xanh đại diện cho bình tĩnh. Sự kết hợp giữa màu xanh và màu cam cũng có thể tượng trưng cho sự tồn tại của hai yếu tố đối lập nhau, chẳng hạn như lửa và nước, âm và dương.

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_8

7- Ngon lửa với sư tử.

Một con sư tử luôn luôn là một biểu tượng của lòng dũng cảm, sức mạnh, nghị lực và quyền lực, lãnh đạo, tài năng, tấn công và hung dữ. Nhưng một con sư tử thiết kế kết hợp cùng ngọn lửa cháy tượng trưng cho tất cả những đặc điểm tuyệt vời này!

8-Hình xăm ngọn lữa nhỏ.

Chúng ta có thể lựa chọn cho mình một hình xăm nhỏ với những người không thích cầu kỳ và các thiết kế lớn. nó vẫn mạng lại ý nghĩa tuyệt với cho người mang. những vị trí phổ biến như tay, cổ tay. Vai, eo, sau tai, cổ chân…vì kích thước nhỏ nên bạn có thể chọn bất cư nơi nào trên cơ thể. Hay bạn cũng có thể chọn nó như là hình xăm đầu tiên của mình vì thiết kế nhỏ và ít tốn kém.

Như chúng ta đã điểm qua một số mẫu hình xăm lữa đẹp thì những ý nghĩa đằng sau chúng có thể là  ham muốn một tình yêu mãnh liệt, tội lỗi cho đến sự tinh khiết, đổ nát để hồi sinh, lửa có thể có nhiều điều. ngọn lửa cháy bên trong chúng ta, đưa chúng ta đến nhiều nơi, có thể là tinh thần, tình cảm, hoặc thể chất. cám ơn bạn đã đọc niếu thấy hay thì like và chia sẽ để ũng hộ hinhxamdep có thêm động lực để làm nhiều bài viết hơn cho các bạn tham khão nhé.

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_9

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_18

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_17

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_16

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_15

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_14

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_13

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_12

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_11

y_nghia_hinh_xam_ngon_lua_10

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn