DMCA.com Protection Status

Ý nghĩa hình xăm la bàn và Thiết kế Ý tưởng

Đánh giá

Hình xăm la bàn có ý nghĩa gì nên xem trước khi xăm nhé

Phong phú về kích thước, kiểu dáng, thiết kế và màu sắc, hình xăm la bàn rất được yêu thích với nhiều người và có thể thực hiện trên bất kì phần nào của cơ thể. Những hình xăm đã từng gắng liền với người đi biển, thường là như dân, thủ thủ, hải quân và những nghề liên quang đến biển. đại dương là một nơi đáng sợ, vào nhiều thế kỷ trước, các thủy thủ, ngư dân, và những người đi biển dùng hình xăm la bàn như là biểu tượng của sự may mắn.

Ý nghĩa và những điều bạn cần biết.

Người ta tin rằng có một hình xăm la bàn trên mình sẽ bảo vệ bạn trên biển, và bạn sẽ trở về nhà một cách an toàn. Đây là những lý do quan trọng nhất tại sao thủy thủ, hải quân và ngư dân có một la bàn, xăm trên người của họ.

Tùy thuộc vào thiết kế và các yếu tố khác, những hình xăm thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau. Có rất mẫu hình xăm la bàn đẹp, nhưng bạn có thể tùy chọn chúng bằng cách kết hợp một số yếu tố để làm cho thiết kế mang ý nghĩa của riêng bạn. không có gì tuyệt vời hơn là việc có một hình xăm mang ý tưởng của chính bạn.

Có rất nhiều "nghệ sĩ" cơ sở xăm nhưng Bạn phải có một nghiên cứu sâu rộng, nói chuyện với bạn bè để được giới thiệu, và sau đó chọn một nghệ sĩ cho thiết kế hình xăm của bạn.

Ý nghĩa hình xăm la bàn.

 • Bảo vệ, an toàn
 • hướng dẫn
 • Phương hướng
 • Luôn tìm thấy đường về nhà
 • May mắn
 • Báo hiệu của niềm hy vọng

Một hình xăm ngôi sao và la bàn cũng khá phổ biến ở nam và nữ. Nó đại diện cho ngôi sao phía Bắc. Trước khi con người làm bản đồ và đã có công nghệ tiên tiến, người đi bằng đường bộ hoặc đường biển điều dựa vào ngôi sao phía bắc để giúp họ đi đúng hướng.

Mỗi hình xăm điều có một số "ý nghĩa sâu sắc" đằng sau nó. hình xăm la bàn, không nhất thiết phải mang theo một ý nghĩa nào cả. Vì vậy, nếu bạn muốn có một hình xăm thật sự hấp dẫn cùng với một số thiết kế nào đó mà bạn thích cũng được, vì nó hoàn toàn bình thường không cần phải liên kết một ý nghĩa hay một lý nào đó để nhận được nó.

Vì thiết kế hình xăm la bàn 3D rất phổ biến cùng nhiều mẫu thiết kế có sãng trên internet, bạn có thể chọn bất cứ hình xăm la bàn nào ma bạn thích, hoặc kết hợp các yếu tố thiết kế khác bên cạnh. Cuối cùng, chọn nghệ sĩ xăm hình và vị trí thích hợp nhất với bạn. cám ơn bạn đã đọc niếu thấy hay thì like và chia sẽ để ũng hộ hinhxamdep có thêm động lực để làm nhiều bài viết hơn cho các bạn tham khão nhé.

 

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn