ý nghĩa hình xăm la bàn - Nên xem trước khi xăm 2023

Đánh giá

Ý nghĩa hình xăm la bàn là gì?

La bàn là một dụng cụ định hướng gắng liền với lịch sử của nhân loại. Những mặt số xác định vị trí giúp các thủy thủ và binh sĩ trong hàng ngàn năm. Ngày nay mọi người có hình xăm la bàn cho những điều quan trọng hay một biểu tượng tuyệt vời trong cuộc sống.

Có nhiều loại khác nhau của hình xăm la bàn. bao gồm ngôi sao phía bắc như một phù hiệu định hướng, hay những chữ cái của điểm thứ tự hoặc một số khác có liên quan.

Xem Thêm:

Nguồn gốc của hình xăm la bàn.

La bàn là một dụng cụ liên quan đến hàng hải. Vì lý do này, nhiều thủy thủ lựa chọn một trong những hình xăm trên cơ thể. Người Tây Ban Nha tin rằng hình xăm la bàn có thể bang lại may mắn và họ là những người đầu tiên sử dụng hình xăm la bàn. Sau đó, các thủy thủ bắt đầu tin rằng một trong những hình xăm sẽ bảo vệ họ khi đi trên biển. lênh đệnh trên một con tàu trong nhiều ngày tháng là rất nguy hiểm. với ý nghĩ đó, một số người đã chọn la bàn như bùa may mắn của họ.

La bàn là một công cụ cần thiết cho những người lính trong suốt lịch sử. Được sử dụng trong quân sự trên toàn thế giới. đối với họ một chiếc la bàn có thể rất quan trọng. Do đó, nó mang biểu tượng của sự bảo vệ giúp chúng ta đi đúng hướng.

Tại sao hình xăm la bàn lại được yêu thích?

La bàn mang ý nghĩa triết lý có thể áp dụng cho tất cả mọi người. Ví dụ, phương hướng, bảo vệ, chỉ dẫn, luôn tìm đường về nhà, hy vọng và dẫn dắc chúng ta lựa chọn con đường đúng để đi . Đối với nhiều người, một hình xăm la bàn có thể tượng trưng cho điều mà họ đã bị mất và sau đó tìm thấy chúng với con đường đúng cho cuộc sống của họ. Đối với những người khác, nó có thể là một lời nhắc nhở để không bao giờ chọn sai đường. còn những người khác tin rằng la bàn đại diện cho những điều phải mà họ đã làm trong cuộc sống giúp đỡ người khác hoặc một biểu tượng của con đường mà họ đã chọn. Tất cả đều rất hấp dẫn và quan trọng. Hình xăm la bàn là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính cảm giác của sự bảo vệ, điều tốt nhất bên trong bản thân của bạn.

thiết kế đơn giản với mực đen chắc chắn sẽ làm tất cả mọi người thích thú. Nó miêu tả la bàn được gắn với mũi tên, đại diện cho phương hướng trong cuộc sống. Thiết kế chưa phức tạp lắm nhưng hình xăm trông tuyệt đẹp, kết hợp nét đậm tạo thành một sự tương phản sắc nét.

y_nghia_hinh_xam_la_ban_9

Hình xăm cổ tay kết hợp màu đen miêu tả vẻ đẹp của la bàn. Nó vô cùng phức tạp, được thiết kế chi tiết sắc nét. Đại diện cho nhiều hướng khác nhau, đa dạng độc đáo. Hơn nữa, các đường màu đen đậm hiện lên toàn bộ hình xăm làm chúng thực sự nổi bật.


Một mũi tên gắng với hình xăm la bàn là cách tốt nhất để miêu tả ý nghĩa bản thân đang theo đúng hướng trong cuộc sống. Thiết kế mực đen đơn giản không kém phần tinh tế. Ghép với các đường nét đen đậm, nó là hoàn hảo cho những ai yêu thích sự đơn giản.


hình xăm la bàn được kết hợp cùng với mõ neo, miêu tả hai khía cạnh rất quan trọng của cuộc sống. Được môt tả với màu đen đơn giản, la bàn đại diện cho phương hướng, mõ neo đại diện cho sự đối mặt với các tình huốn xấu nhất, sức mạnh nội tâm và quyết chí.

Nếu bạn là một người yêu thích những hình xăm la bàn đơn giản màu đen hãy xem qua thiết kế đáng kinh ngạc này. Nó cho một la bàn đẹp với màu sắc xanh cho biển cả và đỏ cho bầu trới kết hợp cùng với chim bồ câu là một cách tuyệt vời của sự đơn giản của màu đen kết hợp hai tong màu tượng trưng cho tất cả.

Hình xăm đẹp này mô tả la bàn kết nối với mõ neo. Mực đen đậm rõ ràng, nó nổi bật cùng màu sắc tươi sáng trong nền! đại diện cho sự thành công thiết lập theo con đường trong cuộc sống, luôn luôn được neo vào các giá trị cốt lõi của bạn.

y_nghia_hinh_xam_la_ban_8

y_nghia_hinh_xam_la_ban_7

y_nghia_hinh_xam_la_ban_6

y_nghia_hinh_xam_la_ban_5

y_nghia_hinh_xam_la_ban_4

y_nghia_hinh_xam_la_ban_3

y_nghia_hinh_xam_la_ban_2

y_nghia_hinh_xam_la_ban_13

y_nghia_hinh_xam_la_ban_12

y_nghia_hinh_xam_la_ban_11

y_nghia_hinh_xam_la_ban_10

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn