Hình xăm hoa sen và những ý nghĩa độc đáo 2023

Đánh giá

Những kiểu dáng hình xăm hoa sen và ý nghĩa là gì?

Hình xăm hoa sen được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới. phổ biết ở cả nam và nữ, thiết kế không chỉ mang một vẻ đẹp tôn kính mà còn phản ánh một ý nghĩa xâu sắc về tinh thần. Những bông hoa mọc trong bùn lầy, nhưng vẫn tượng trưng cho sự tinh khiết và hài hòa. hoa sen là một trong số những sáng tạo tuyệt vời nhất của thiên nhiên mà vẻ đẹp nằm ở sự thanh tịnh, Rực rỡ và tuyệt vời, có tính thẫm mỹ cao những thiết kế độc đáo  kết hợp với dreamcatchers, lông vũ, mõ neo, hoa để mô tả sức hấp dẫn của nghệ thuật cơ thể.

Ý nghĩa của hình xăm hoa sen.

1- Theo phật giáo hoa sen đại diện cho sự tinh khiết của các linh hồn giống như bông hoa mọc trong vũng lầy mà vẫn duy trì được sự thanh tịnh của nó. Điều đó cho thấy rằng chúng ta như là môt hạt giống có mơ ước khác khao cho sự hoàn hảo thông qua hành trình khó khăn trong cuộc sống. ngoài ra trong phật giáo mỗi một màu sắc của hoa sen mang ý nghĩa khác nhau như màu đỏ tượng trưng cho trái tim hàm ý về tình yêu và niền đam mê. Còn màu hồng thì tượng trưng cho sự tận tâm đối với phật. màu xanh tượng trưng cho học tập và trí thông minh. màu trắng ngụ ý thanh tịnh và hòa bình, cả ở cấp độ tinh thần cũng như trí tuệ. Trong thần thoại Phật giáo nói rằng đức Phật được sinh ra từ một bông hoa tinh khiết và có trái tim màu trắng, đại diện cho linh hồn đạo đức của người. Cũng như một hoa sen rụng hoa và hạt của nó có nghĩa là một linh hồn cao quý sẽ hướng dẫn các linh hồn khác trên Trái đất học theo con đường của Nirvana (niết-bàn) để đến với miền cực lạ không còn hỉ, nộ, ái, ố, tham, sân, si.

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_3

2- Các nền văn hóa Ai Cập cổ đại lấy hoa sen là biểu tượng của sự khởi đầu trong cuộc sống và tái sinh, truyện thần thoại của nền văn hóa này đã kể lại rằng mọi sự sống trên trái đất giống như một bông hoa đánh dấu bằng cách nở hoa phai tàn và từ từ tan biến rồi lại được tái sinh một lần nữa.

3- Trung quốc coi hoa sen như là một vẻ đẹp hoàn hảo là nguồn cảm hứng cho các nhà thơ văn và nghệ sĩ thời xa xưa. Nó cũng được coi là vẻ đẹp nữ tính và sự thuần khiết.

4- Trong nền văn hóa phương tây thì hoa sen đại diện cho sự quyến rũ khởi đầu mới và tái sinh cũng như liên kết với việc tìm kiếm một ý nghĩa đích thực trong cuộc sống.

Vị trí kiểu dáng của hình xăm hoa sen.

Hình xăm hoa sen trông tuyệt vời và hấp dẫn tại các địa điểm khác nhau trên cơ thể nơi lý tưởng đặc trưng như  lưng, cánh tay, đùi, vai, ngực, cổ tay hoặc mắt cá chân nó cũng còn tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người đi xăm. Bên cạnh những thiết kế và ý tưởng còn có rất nhiều mẫu có sãng trên mạng cho các bạn lựa chọn.

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_4

Hình xăm hoa sen trong nước.

một thiết kế hình xăm hoa sen nổi tiếng cho thấy các bông hoa đứng tinh khiết và xinh đẹp trong bối cảnh của hồ nước tạo thêm một ý nghĩa mới cho hình xăm. Các thiết kế có thể gồm một bông sen hay một cụm hoa trong nước nó có thể trông nổi bật với màu sắc tươi sáng và tương phản với làng nước trong xanh nổi bật. ngoài việc là một thiết kế rất hấp dần nó còn liên quan chặt chẽ với niềm tin văn hóa các tôn giáo hindu và đạo phật.

Hình xăm hoa sen cá chép và rồng.

một số nghệ sĩ xăm hình nhật bản sáng tạo đã kế hợp những bông hoa tuyệt đẹp tinh khiết này với hình xăm cá chép, rồng để tạo ra những mẫu hình xăm đẹp và hoàn hảo.

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_5

Hình xăm hoa sen hoa văn.

Các mẫu thiết kế hình xăm hoa sen hoa văn được thực hiện bằng màu đen với những đường cong miềm mại nó có thể xăm trên tất cả mọi vị trí vì thiết kế linh hoạt nhỏ to điều được phổ biến ở các bạn nam nữ và rất được ưa chuộn bởi những người yêu thích hình xăm.

Bạn có thể thêm một số hình ảnh để tạo nên ý nghĩa hay phong cách cho bản thân, như nghệ thuật của trung quốc thì coi nó như một nguồn cảm hứng với những dòng thơ bằng thư pháp, trong phật tử có thể kế hợp hoa sen với đức phật để đại diện cho sự giác ngộ, nó không chỉ là một hình xăm đẹp mà còn mang một ý nghĩa lớn như kết hợp với màu sắc như đỏ đại diện cho niềm đam mê và sự tận tâm đối cới phật hay màu vàng hoặc trắng biểu thị cho một tâm hồn trong sạch.

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_7

Như chúng ta đã thấy hình xăm hoa sen là một lựa chọn khá phức tạp kế hợp với nhiều mẫu mang ý nghĩa khác nhau vì vậy bạn phải tìm hiểu rõ ràng để mô ta đúng với ý nghĩa của nó về sự khởi đầu mới, thuần khiết, tận tâm hay là một phần mà bạn muốn nói với niềm tin của mình với phật quan điểm và phong cách nó tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. 

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_24

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_23

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_22

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_21

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_17

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_16

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_15

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_12

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_11

y_nghia_hinh_xam_hoa_sen_10

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn