Hình xăm samurai nhật cổ - Biểu trưng cho sự dũng cảm và kiên cường

Đánh giá 2 lượt đánh giá

Hình xăm samurai nhật cổ - Biểu trưng cho sự dũng cảm và kiên cường
hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 1 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 2 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 3 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 4 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 5 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 6 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 7 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 8 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 9 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 10 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 11 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 12 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 13 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 14 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 15 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 16 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 17 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 18 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 19 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 20 hinh-xam-samurai-nhat-co-bieu-trung-cho-su-dung-cam-va-kien-cuong - ảnh nhỏ 21

Top những hình xăm samurai nhật cổ đẹp nhất 2023

Hình xăm samurai nhật cổ là một trong những mẫu Tattoo được ưa chuộng nhất trong cộng đồng xăm hình. Với những đường nét tỉ mỉ, tinh tế và ý nghĩa đậm nét của văn hoá Nhật Bản, hình xăm samurai đã trở thành biểu tượng cho sự dũng cảm, kiên cường và tinh thần chiến đấu. Hình xăm samurai phù hợp cho cả nam và nữ, và được xăm trên nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như: full lưng, kín lưng, full chân, full tay, ở tay, nữa lưng, ở chân, bắp tay, cổ tay... Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm lớn hoặc mini độc đáo và đầy ý nghĩa, hình xăm samurai nhật cổ chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Hình xăm samurai trên lưng - Vẻ đẹp rực rỡ của nghệ thuật xăm trong văn hoá Nhật Bản

Hình xăm samurai nhật cổ trên lưng: là một trong những mẫu hình xăm nhật cổ được yêu thích nhất hiện nay. Với vẻ đẹp rực rỡ, tươi sáng và tỉ mỉ của nghệ thuật xăm, mẫu xăm samurai lưng tạo nên một sự ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem. Được thiết kế với đường nét tinh tế, hình ảnh samurai trên lưng thể hiện sự tinh tế và thẩm mỹ của nghệ thuật xăm Nhật Bản.

Hình xăm samurai trên tay - Thể hiện sự mạnh mẽ, dũng cảm

Hình xăm samurai nhật cổ trên tay: là một trong những mẫu hình xăm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Với đường nét tinh tế và sắc sảo, mẫu xăm samurai tay thể hiện sự mạnh mẽ và dũng cảm của người xăm. Hình ảnh samurai trên tay cũng có nhiều ý nghĩa khác nhau, như thể hiện tinh thần chiến đấu, sự độc lập và kiên cường.

Hình xăm samurai trên ngực và chân - Vẻ đẹp hoàn hảo từ trên xuống dưới

Hình xăm samurai trên ngực và chân là một trong những mẫu hình xăm được yêu thích nhất hiện nay. Với đường nét tinh tế và sắc sảo, mẫu xăm samurai ngực và chân thể hiện sự hoàn hảo và độc đáo của nghệ thuật xăm.

 

Hình xăm samurai kết hợp với các hình xăm khác

Ngoài việc xăm hình samurai đơn thuần, bạn có thể kết hợp với các hình xăm khác để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Ví dụ, bạn có thể kết hợp samurai với cá chép để thể hiện sự may mắn và thành công, rồng để thể hiện sự uy nghi và quyền lực, hoa mẫu đơn để thể hiện sự thanh khiết và đơn giản, hoa anh đào để thể hiện sự phù du của cuộc đời, oni để thể hiện sự bí ẩn và ma mị... Mỗi hình xăm sẽ mang ý nghĩa khác nhau, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đầy ý nghĩa.

Lời kết

Hình xăm samurai nhật cổ là một trong những mẫu hình xăm độc đáo và đầy ý nghĩa nhất hiện nay. Với những đường nét tinh tế, sắc sảo và ý nghĩa đậm nét của văn hoá Nhật Bản, hình xăm samurai đã trở thành biểu tượng cho sự dũng cảm, kiên cường và tinh thần chiến đấu. Bạn có thể chọn xăm samurai trên nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, từ lưng, tay, ngực đến chân. Hãy chọn cho mình một mẫu hình xăm samurai nhật cổ đẹp và ý nghĩa nhất để thể hiện sự cá tính và phong cách riêng của mình.

Hình xăm samurai nhật cổ mẫu được thiết kế với tư thế đang chiến đầu tay cầm katana kết hợp cùng sóng nước và núi đá phong cách xăm trắng đen

Hình xăm samurai nhật cổ mẫu được thiết kế cùng hoa anh đào xăm kín từ lưng xuống mông phối với màu đỏ làm chủ đạo 

Hình xăm samurai nhật cổ mẫu được thiết kế ở bắp tay kết hợp cùng bộ giáp, mặt nạ oni, hoa anh đào và tòa tháp 

Hình xăm samurai nhật cổ  đang  trong tư thế chiến đấu với con rồng mẫu được thiết kế cùng hoa cúc và sóng nước

Hình xăm samurai nhật cổ mẫu được thiết kế cùng giáp mũ hannya và rắn

Hình xăm samurai nhật cổ mẫu được thiết kế cùng đầu lâu, rắn và hoa mẫu đơn

Hình xăm samurai nhật cổ mẫu được thiết kế cùng rồng và hoa mẫu đơn

Hình xăm samurai nhật cổ mẫu được thiết kế cùng sóng nước hoa sen và mặt quỷ

Hình xăm samurai nhật cổ mẫu được thiết kế đang trong tư thế chiến đấu được xăm phủ full kín lưng xuống mông

Hình xăm samurai nhật cổ mẫu được thiết kế đang chiến đấu với rồng xanh

Hình xăm samurai nhật cổ mẫu được thiết kế đang chiến đấu với rồng đỏ

 

Xem thêm: Tiệm xăm hình gần bạn nhất

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn