SDT:0939724751

rubi.ana688@gmail.com
42/45 hoàng hoa thám, phường 7 quận bình thạnh

25 mẫu thiết kế hình xăm nhỏ dễ thương dành cho các bạn nữ

Đánh giá

Bạn đang nghĩ về hình xăm trên cơ thể của mình và hình xăm có ý nghĩa gì? Vậy tại sao không chọn hình xăm nhỏ như thiết kế hình xăm đầu tiên của bạn. Có nhiều lý do đằng sau việc chọn hình xăm nhỏ vì nó rất dễ thương, tuyệt đẹp và đơn giản. Một trong những điều tốt nhất đằng sau việc lựa chọn bộ siêu tập hình xăm nhỏ là bất cứ khi nào bạn chán hoặc muốn thay đổi một số thiết kế với hình xăm khác tại nơi đó, nó có thể được che một cách dễ dàng với hình xăm khác. Thiết kế nhỏ là tốt nhất đối với những người lao động trong công ty và nơi đó họ không được phép có các hình xăm trên cơ thể của họ. hình xăm dễ dàng che đi bởi quần áo và trang sức.

Xem Thêm:

 Những hình xăm nhỏ chỉ mất rất ít thời gian để bạn có được chúng. trên bất kỳ phần nào của cơ thể. một số lợi ích đằng sau những hình xăm nhỏ là kích thước như vậy sẽ không tốn nhiều thời gian để hoàn thành một hình xăm và bạn cảm thấy đau một chút trong một thời gian rất ngắn. Hình xăm nhỏ là duy nhất và dễ dàng. Tôi đề nghị bạn chọn một thiết kế hình xăm nhỏ nếu bạn xăm lần đầu tiên. Mọi người lo lắng về chi phí khi xăm. Nhưng khi bạn quyết định một thiết kế hình xăm nhỏ. Thì Không cần phải lo lắng. Bởi vì chi phí xăm phụ thuộc vào kích thước và thời gian. Vậy hình xăm nhỏ sẽ có chi phí rất ít. trông hoàn hảo trên cơ thể của một cô gái. thiết kế hình xăm nhỏ khá dễ thương, đẹp và chúng cũng phụ thuộc vào vị trí trên cơ thể của bạn. Rất đơn giản khi bạn lựa chọn thiết kế hình xăm nhỏ, bạn phải chọn một địa điểm cho thiết kế hình xăm của mình như hoa, chim, nàng tiên, neo và tình yêu trái tim và bướm vv…những thiết kế có sẵn. còn về phần vị trí trên các khu vực như mắt cá chân, lưng, chân và cổ tay. Một số hình xăm rất nhỏ nó phù hợp trên ngón tay của bạn. dưới đây là một số thiết kế hình xăm mà chúng tôi siêu tầm được chắc chắn bạn sẽ thích:

1- Hình xăm hoa sen trên eo:

hình xăm này nhỏ nhưng nó không thiếu vẻ đẹp hay chi tiết. hình xăm hoa sen với thiết kế nữ tính này tự hào có nhiều tính năng độc đáo làm cho nó nổi bật với phần eo. thiết kế này và vị trí sexy chỉ đơn giản là hoàn hảo. bạn đang băng khoăng tiệm một địa chỉ xăm hình nghệ thuật hoa sen. Minh phụng tattoo luôn là đại chỉ xăm tin cậy cho các bạn với kinh nghiệm nhiều năm đãm bảo hình xăm đẹp nhất cho quý khách hàng.

2- Hình xăm chữ vô cực ở cổ tay trong:

  Hình xăm vô cực rất phổ biến, với những văn bản uống quang chúng tao nên vòng vô cực chữ tuyệt vời “ Live the life you love, love the life you live” " Sống cuộc sống mà bạn yêu, yêu cuộc sống bạn đang sống " nó như gắng liền với một phần cuộc đời của bạn.

3- Hình xăm đôi cánh thiên thần ở cổ tay:

Bạn thường nhìn thấy một đôi cánh lớn được xăm trên lưng của ai đó, nhưng nếu bạn thích hình xăm đơn giản nhưng vẫn muốn có một đôi cánh thiên thần, đây là hình xăm cho bạn! hình xăm xinh đẹp tinh tế, chi tiết một sự kết hợp trông đáng yêu trên cổ tay.

4Hình xăm bướm trên cổ chân:

Có hai điều mà nói lên 'nét nữ tính' và 'hấp dẫn' trong hình xăm kết hợp hoa và bướm. với bàn chân nhỏ nhắn đáng yêu. Chúng như những con bướm xinh đẹp đang bay nhảy trên một chiếc giường đầy hoa Rất Đáng yêu.

5- Hình xăm bướm đen trên ngực:

Nếu bạn là một người yêu bướm nhưng không thích màu hồng nữ tính, tôi vui vẻ giới thiệu bạn với những con bướm đen. Nó tinh tế và hợp thời trang, nhưng mang lại có cái nhìn mạnh mẽ. Thật là một ý tưởng hay, và vị trí là hoàn toàn tuyệt vời.

6- Hình xăm nơ trên cổ ta trong:

cái nơ thanh nhã, tinh tế và không kém phần nữ tính. Đây có thể là một trong những hình xăm nhỏ nhất mà tôi từng thấy, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không sang trọng và hấp dẫn duyên dáng mà không thể bỏ lỡ.

 

7- Hình xăm nhịp tim ở cổ tay:

Hình xăm nhip tim siêu phổ biến. nắm giữ một số ý nghĩa quan trọng đối với nhiều người (có thể đó là nhịp tim đầu tiên của con bạn hoặc nhịp tim của ai đó trước khi qua thế giới khác).

8- Hình xăm chuột mickey trên cổ chân:

bạn là người yêu chương trình disney, chuột mickey chắc chắn sẽ phù hợp với bạn có thể kế hơp với một cây cung Chuột Minnie hoặc chọn một nhân vật trong Disney!

9- Hình xăm thánh giá nhỏ trong cổ tay:

Hình xăm thánh giá Chắc chắn là một trong những ý tưởng phổ biến nhất. Chúng tôi yêu hình xăm thánh giá thu nhỏ trên cổ tay vì nó đơn giản nhưng tuyệt đẹp. Hoàn hảo rực rỡ  sắc nét và đậm, cho dù đó là vì lý do tôn giáo hay không.

10- Hình xăm ngôi sao cổ tay:

Sao là một một trong những những hình xăm mà bao giờ cũng phổ biến vì chúng có thiết kế đặc biệt đơn giản dễ thương và phong cách. Kết hợp cùng màu đen mang đến một chút bí ẩn và mạnh mẽ.

11- Hình xăm lông vũ sau vành tai: Nếu tôi đang chọn hình xăm sành điệu nhất năm, có thể chọn hình xăm lông phía sau tai. Nó rất đáng yêu là ý tưởng tinh tế cho mỗi người.

12- Hình xăm mặt trăng trong cổ tay: chọn Một hình xăm mặt trăng nhỏ đáng yêu? Tại sao không. Chúng ta có thể kết hợp với hình xăm ngôi sao dễ thương một vài chữ mang ý nghĩa riêng với bầu trời đêm bí ẩn.

13- Hình xăm hoa hồng đen trên cổ tay: hoa hồng đen được kết hợp với rất nhiều thứ khác nhau có ý nghĩa hoàn toàn tuyệt đẹp. những hoa hồng bí ẩn mang một vẻ đẹp hùng vĩ khá hấp dẫn cho những ai thích và muốn sở hữu chúng.

14- Hoa hồng màu sắc bên trong phần khủy tay: nếu vẻ đẹp của màu đen không phải gu của bạn, tại sao không đi theo con đường truyền thống nữ tính đáng yêu và lựa chọn một màu hồng rực rỡ.

15- Hình xăm hoa văn nhỏ ở eo: Nếu có một thiết kế hình xăm mà lâu phai màu theo thời gian, đó là hình xăm hoa văn. Luôn phổ biến và phong cách, hình xăm hoa văn là một lựa chọn tuyệt vời.

16- Hình xăm chim bay ở tay: Sang trọng và dễ thương, bay ra với những ước mơ và tự do. Với thiết kế nhỏ bé đáng yêu! là ý tưởng tốt nhất cho bất kỳ người phụ nữ.

17- Hình xăm bồ câu ở vai: thiết kế bồ câu phức tạp này là cảnh quan tuyệt đẹp. Nó nhỏ, nhưng nó có nhiều chi tiết tuyệt vời và đẹp.

18- Hình xăm chữ trên ngón tay: Một thiết kế hình xăm đặc biệt đem đến cơn bão là: hình xăm trên ngón tay, một trong những thiết kế nổi tiếng nhất là "love". Bạn có thể đặt bất cứ thứ gì trên ngón tay của bạn với cái nhìn phong cách kiểu dáng đẹp và sang trọng.

19- Hình xăm hoa sen nhỏ trên cổ tay: Một sen hình xăm hấp dẫn và đáng yêu mà trông huyền diệu.

20- Hình xăm Vòng lắc chân: Hãy quên đi những phiền toái của vòng đeo tay mắt cá chân và chỉ cần có được một vòng chân dễ thương  với hình xăm ngay trên làn da của bạn! Siêu dễ thương và sẽ nhìn siêu phong cách với quần ngắn yêu thích của bạn.

21- hình xăm nốt nhac trên cổ tay: bạn là một người yêu am nhạc, với nó luôn luôn là một cái gì đó sang trong và cổ điển.

 

22- hình xăm bồ công anh ở vai: đáng yêu, hình xăm bồ công anh thanh nhã thổi vào một cây bồ công anh như bạn mong muốn mơ ước về tương lai của bạn.

 

23- hình xăm dreamcatcher nhỏ ở cổ tay: hình xăm mang lại kiểu dáng đáng yêu và phong cách nó như bẩy những giấc mơ xấu cho bạn có giấc ngũ ngon cùng nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

24- hình xăm trái tim nhỏ trên xương đòn: đẹp hấp dẫn và cực kỳ nữ tính là ý tưởng tuyệt với cho các bạn nữ.

 

25- hình xăm lông công cho cánh tay của bạn: một kiệt tát đầy màu sắc với con mắc của chiếc lông rất hoàn hảo.

 

 

Dưới đây chúng tôi cung cấp một số mẫu hình xăm cho nữ mà chúng tôi siêu tầm.

hình xăm nữ đẹp

hnh_xm_n_p
hình xăm nữ đẹp nhất

hnh_xm_n_p_nht
hình xăm nữ đẹp dễ thương

hnh_xm_n_p_d_thng
hình xăm nữ nghệ thuật đẹp

hnh_xm_n_ngh_thut_p
hình xăm nữ giới đẹp

hnh_xm_n_gii_p
hình xăm nữ giới

hnh_xm_n_gii
hình xăm nữ mini

hnh_xm_n_mini
hình xăm phụ nữ đẹp

hnh_xm_ph_n_p
hình xăm nữ cổ tay đẹp

hnh_xm_n_c_tay_p
hình xăm nữ đẹp ở tay


hình xăm nữ đẹp ở bắp tay

hnh_xm_n_p__bp_tay
hình xăm nữ ở tay

hnh_xm_n__tay
hình xăm nữ ở bắp tay

hnh_xm_n__bp_tay
hình xăm nữ ngón tay

hnh_xm_n_ngn_tay

hnh_xm_n_ngn_tay_01
hình xăm nữ trên tay

hnh_xm_n_trn_tay
hình xăm nữ đẹp ở vai

hnh_xm_n_p__vai
hình xăm nữ vai đẹp

hnh_xm_n_vai_p
hình xăm nữ ở vai

hnh_xm_n__vai
hình xăm nữ sau vai

hnh_xm_n_sau_vai
hình xăm nữ trên vai

hnh_xm_n_trn_vai
hình xăm nữ vai

hnh_xm_n_vai
hình xăm nữ đẹp ở lưng

hnh_xm_n_p__lng
hình xăm nữ kín lưng đẹp

hnh_xm_n_kn_lng_p
hình xăm nữ lưng đẹp

hnh_xm_n_lng_p
hình xăm nữ sau lưng đẹp

hnh_xm_n_sau_lng_p
hình xăm nữ đẹp ở chân

hnh_xm_n_p__chn
hình xăm nữ kín chân

hnh_xm_n_kn_chn
hình xăm nữ ở bắp chân

hnh_xm_n__bp_chn
hình xăm nữ ở cổ chân

hnh_xm_n__c_chn
hình xăm nữ lông vũ đẹp

hnh_xm_n_lng_v_p
hình xăm cho phụ nữ đẹp

hnh_xm_cho_ph_n_p
hình xăm 3d đẹp cho nữ

hnh_xm_3d_p_cho_n
hình xăm nữ chất

hnh_xm_n_cht
hình xăm nữ chữ

hnh_xm_n_ch
hình xăm nữ đơn giản

hnh_xm_n_n_gin
hình xăm nữ gia đình

hnh_xm_n_gia_nh
hình xăm nữ hoa bỉ ngạn

hnh_xm_n_hoa_b_ngn
hình xăm nữ hoa hồng

hnh_xm_n_hoa_hng
hình xăm nữ mặt trời

hnh_xm_n_mt_tri
hình xăm nữ nhỏ

hnh_xm_n_nh
hình xăm con phượng nữ

hnh_xm_con_phng_n
hình xăm nữ vương miện

hnh_xm_n_vng_min
hình xăm nữ về mẹ

hnh_xm_n_v_m
hình xăm nữ đáng yêu

hnh_xm_n_ng_yu

hnh_xm_n_ng_yu01

hnh_xm_n_ng_yu_02


MP_LUCKYTATTOO

Địa chỉ tiệm xăm hình tại sài gòn-HCM

Bạn đang băn khoăn? khi chưa tìm được cho mình một tiệm xăm uy tín chất lượng cũng như giá cả phải chăng.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Minh Phụng tattoo để được tư vấn và thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn.

ok_song01

Nếu bạn là một người thường xuyên truy cập vào Web hinhxamdep.vn thì chắc hẳn bạn cũng không xa lạ với cái tên Minh Phụng tattoo.

địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Khi đến với Minh Phụng tattoo chúng tôi sẽ tư vấn về hình xăm phong thủy cũng như thiết kế theo ý tưởng của khách hàng sao cho ấn tượng và độc đáo mang ý nghĩa riêng biệt dành cho một người.

Là địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín được nhiều người yêu mến tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh đi cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại sử dụng mực xăm có thương hiệu từ Mỹ cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật

Chúng tôi luôn cam kết đem đến những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất dành cho khách hàng tạo một sân chơi tattoo chuyên nghiệp nhất.

2023-02-07_21-06-21

2023-02-07_21-12-29

2023-02-07_21-21-47

Có rất nhiều dạng hình xăm được thực hiện tại Minh Phụng tattoo từ đơn giản tới phức tạp chúng tôi sẽ thiết kế theo từng hình tùy theo sở thích và ý kiến của khách hàng làm sao cho chúng mang ý nghĩa riêng biệt và một phong cách dành riêng cho quý khách hàng

Quy trình xăm hình Luôn cam kết về chất lượng dụng cụ vệ sinh an toàn cũng như mực xăm có nhãn hiệu mọi thứ luôn đảm bảo 100 % sẽ mang lại sự tin tưởng cũng như một hình xăm đẹp cho khách hàng

Trong thời gian qua chúng tôi luôn nỗ lực về dịch vụ cố gắng tư vấn kỹ cho khách hàng để có một hình xăm đẹp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm một phong cách chuyên nghiệp cũng như sở hữu cho mình một hình xăm đẹp nhất

Dụng cụ xăm hình được khử trùng.

Kim xăm thay mới 100 % một kim xăm cho một người duy nhất.

Thợ xăm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Thiết kế mẫu dành riêng theo ý tưởng mang ý nghĩa cho bạn 1 hình xăm xăm cho một người duy nhất.

Chế độ xăm bảo hành miễn phí.

Hỗ trợ thanh toán nhiều lần cho những hình xăm có kích thước lớn và phức tạp.

Bạn đang đắn đo về kinh phí xăm hình? hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giá cả cũng như thanh toán theo từng đợt.

Tác phẩm và video thực hiện tại MP_LUCKYTATTOO

 


Góc cảnh báo !!!!!!! 

Những người ham rẻ sẽ có kết quả hình xăm như thế này đừng ham rẻ hãy yêu quý thân thể của bạn.

1_6

Đừng ham rẻ mà hình xăm sẽ như thế này đây. muốn hồi hận cũng không kịp.

1_5

những hình xăm này rât kinh tởm mà nhiều khi không hợp vệ sinh nữa mong bạn suy nghĩ cho kỹ nhé.

1_4

1_2

1_1

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này . Với các tiêu chí mang đến sự an toàn , hài lòng , vui vẻ cho khách hàng , minh phụng tattoo mong muốn trở thành địa chỉ xăm nổi tiếng ở sài gòn tphcm được các bạn tin cậy và lựa chọn.

 

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn