xăm hình nghệ thuật và ý nghĩa hoa mẫu đơn

0939724751

rubi.ana688@gmail.com
42/45 hoàng hoa thám, phường 7 quận bình thạnh

Xăm hình và ý nghĩa hoa mẫu đơn

Đánh giá

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn.

Hoa mẫu đơn là một loài hoa đẹp,vương giả đã có từ rất lâu khoang 4000 năm trước, loài hoa này biểu tượng cho sự giàu có,sang trọng và quý phái.hoa mẫu đơn được người đời ví như bà chúa của các loài hoa,là một loài hoa có sức hấp dẫn và may mắn trong tình yêu.

 • Ở nhật bản hình xăm hoa mẫu đơn tượng trương cho cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài ấm no và nhiều con cháu.
 • Ở trung quốc hoa mẫu đơn tượng trương cho sự giàu sang ,phú quý,sang trọng và sắc đẹp.
 • Còn ở các nước phương tây hoa mẫu đơn đươc coi như là một loại thảo dược dùng cho y hoc nhờ những đặc tính chữa bệnh nang y của nó.hoa mẫu đơn còn có cái tên khác mang ý nghĩa "sự e lệ "

Ngày xưa, từ thời rất lâu ở thế kỷ thứ 5 đến thế kỷ thứ 13 trước công nguyên.loài hoa vương giả này được các nhà quý tộc giàu có ở trung quốc sở hữu.nó còn được mệnh danh "chúa của những loài hoa".ngày đó hoa mẫu đơn dươc ca tụng nhiều trong văn thơ trung quốc.

Xem thêm:

Ý nghĩa hoa mẫu đơn.

ngày xưa, ở một ngôi làng hẻo lánh có 1 bà mẹ sinh được 10 người con trai.ngôi làng của bà bị bọn giặc cỏ chiếm đóng ,người cha bị bọn chúng giết trước đó.Trong 10 người con của bà người con cả là người đứng đầu nghĩa quân chống lại bon chúng,sau nhiều lần lũ giặc lên núi để càng quét nhưng không thành.bọn chúng âm thầm bày mưu để bắc người mẹ làm con tin uy hiếp bà mẹ kiêu gọi các con của bà ra đầu hàng,niếu không làm theo bọn chúng sẽ giếp bà.nhưng nhiều lần bà me không làm theo yêu cầu và những kế hoạch của bọn chúng thực hiện không thành.

Sau nhiều lần dùng mọi biện pháp, bọn chúng mới bắc người mẹ trói trên núi và kiêu quân mai phục để bắc các người con khi đến cưu bà,không muốn các con mắc mưu của bon giặc và phản bội quê hương bà đã hô to "hỡi các con của ta.Ta ra lệnh cho các con không được vì ta mà phản bội quê hương mình " những lời nói của bà vang xa làm cho những người con của bà thêm sức mạnh để chiến đấu. trước sự kiên cường bất khuất của bà,bon giặc đã bịch miệng bà lại, đổ dầu thông và nhựa lện đầu bà chăm lữa đốt ngọn lữa cháy sáng cả một vùng trời.

khi bọn giắc đi, người dân trong làng lên núi đến chổ bà bị thiêu cháy thì thấy trái tim bà vẫn còn nguyên vẹn.người dân mới chôn bà trên đó,vào mỗi tối tại ngôi mộ trái tim của bà mẹ phát sáng.

khi mùa xuân đến trên tại ngôi mộ của bà mẹ mọc lên bông hoa màu đỏ rực tự như ngon lữa trong đêm,và cũng từ ngày đó bông hoa màu đỏ ấy được mang tên là mẫu đơn.loài hoa này tượng trương cho tình mẫu tử sự mạnh mẽ chiến đấu hi sinh vì các con và quê hương minh của bà.

Hình xăm hoa mẫu đơn.

 


Hoa mẫu đơn loài hoa vương giã ,cao sang, quyền quý,sắc đẹp,tình mẫu tử thiên liên và cao cả.

Niếu hình xăm hoa mẫu đơn là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn, hãy nghiên cứu chúng thật kỹ với một số thiết kế trên internet.Đi đến các tiệm xăm để được tư vấn kỹ hơn. Hãy kiên nhẫn, đừng vội vàng cho thiết kế hình xăm của mình. Bạn muốn tìm một thiết kế hình xăm duy nhất với bản thân và có ý nghĩa. Cho dù bạn đang tìm hình xăm mang biểu tượng hay nhằm cho mục đích nghệ thuật cơ thể, thì bạn cũng phải có cái nhìn tổng quác cho các nghiên cứu của mình. Hãy dành thời gian và tìm mọi thứ, hiện có rất nhiều ý tưởng bên dưới bài viết, hàng ngàn mẫu thiết kế khác nhau, phong cách, ý nghĩa để bạn lựa chọn. cám ơn bạn đã đọc niếu thấy hay thì chia sẽ để ũng hộ hinhxamdep có thêm động lực để làm nhiều bài viết hơn cho các bạn tham khão nhé.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này . Với các tiêu chí mang đến sự an toàn , hài lòng , vui vẻ cho khách hàng , minh phụng tattoo mong muốn trở thành địa chỉ xăm được các bạn tin cậy và lựa chọn .

Để xem thêm các tác phẩm khác hoặc cần hỗ trợ tư vấn , các bạn có thể add facebook hoặc gọi 0939724751 ( minh phụng)

Kết Bạn ZALO: bạn chỉ cần quét mã QR là song nhé:


1212019_110356_pm

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn