những mẫu hình xăm mini nào phù hợp nhất cho nữ?

SDT:0939724751

rubi.ana688@gmail.com
42/45 hoàng hoa thám, phường 7 quận bình thạnh

Những mẫu hình xăm mini đẹp dễ thương dành cho nữ

Đánh giá

Tổng hợp những mẫu hình xăm mini dễ thương dành cho nữ đẹp nhất hiện nay 2023.

Bạn đang băn khoăn sở hữu một hình xăm hợp thời trang và thanh lịch, nhưng không quá lớn hoặc gây chú ý, thì hình xăm nhỏ mini có thể là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Những hình xăm nhỏ rất thú vị tùy thuộc vào vị trí bạn mà bạn xăm, chúng có thể được giấu đi bằng cách mặc quần áo hợp lý nếu cần.

Một hình xăm nhỏ hay siêu nhỏ đều nói lên phong cách mạnh mẽ về con người bạn. Chúng có nhiều ý nghĩa hoặc thiết kế khác nhau, vì vậy nó là lựa chọn tốt cho những người hơi do dự về việc có một hình xăm lớn hoặc một hình xăm có thiết kế phức tạp.

hinh_xam_mini_cho_nu

Nhiều người nghĩ rằng những hình xăm nhỏ nên có thiết kế đơn giản, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi hình xăm đều phải đơn giản. Chỉ vì nó là một hình xăm nhỏ không có nghĩa là nó không thể đặc biệt và có nhiều ý nghĩa đối với bạn. Những hình xăm mini đẹp nhất-là những hình xăm mang tính cá nhân và có ý nghĩa vượt xa vẻ ngoài của chúng.

Khi bạn chọn một hình xăm nhỏ, điều quan trọng là chọn một thiết kế đơn giản và dễ hiểu.

Bạn cần phải cẩn thận khi chọn nơi để có một hình xăm nhỏ. Một số vùng trên cơ thể-chẳng hạn như bàn tay và bàn chân, không phù hợp với những hình xăm nhỏ vì chúng nhanh phai hơn.

Điều quan trọng là tìm đúng kích cỡ cho hình xăm nhỏ của bạn. Nếu hình xăm quá đơn giản, nó có thể không đẹp khi bạn già đi. Nếu nó quá phức tạp, mực có thể lan ra và làm hỏng hình xăm. Thảo luận với nghệ sĩ xăm hình của bạn để tìm kích thước hoàn hảo cho hình xăm của bạn.

hinh_xam_mini_cho_nu_01

Có rất nhiều thiết kế khác nhau để tạo thành hình xăm nhỏ. -Hình xăm chữ-mini có thể trông đẹp ở kích thước nhỏ, nhưng điều quan trọng là phải chọn phông chữ và kiểu chữ phù hợp để chúng hoạt động tốt. Nhiều thiết kế bộ lạc và hình xăm hoa có thể được thu nhỏ thành những hình xăm nhỏ, nhưng điều quan trọng là bạn phải đảm bảo chọn được một thiết kế mà bạn sẽ thích mãi mãi. Dưới đây là một số ý tưởng hình xăm nhỏ để giúp bạn chọn đúng.

Xem thêm: bộ siêu tập hình xăm.

Hình xăm mini kim cương xanh dành cho nữ.

Những viên kim cương luôn đặc biệt, nhưng những viên kim-cương hình trái tim còn đặc biệt hơn. Chúng là một trong những loại trang sức có giá trị nhất và có rất nhiều ý nghĩa và biểu tượng. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc có một hình xăm nhỏ-thì một viên kim cương hình trái tim có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Thiết kế hình xăm này có nghĩa là bạn vừa yên bình vừa lãng mạn. Nó cũng có thể đại diện cho tình yêu của bạn với đại dương.

hinh_xam_mini_cho_nu_kim_cuong_xanh

Hình xăm chuồn chuồn mini đẹp dành cho nữ.

Hình xăm mini chuồn chuồn có thể tượng trưng cho rất nhiều điều khác nhau đối với người sở hữu chúng, chẳng hạn như hòa bình, thịnh vượng, tích cực, sức mạnh, sự thuần khiết, trưởng thành và hài hòa.

Một số người tin rằng chuồn chuồn là điềm may mắn, khi nó đậu trên người bạn là dấu hiệu của điềm may. Hình xăm mini chuồn chuồn khá đẹp và sẽ trông rất tuyệt khi kết hợp với những hình xăm khác trên người của bạn. Chuồn chuồn cũng có thể tượng trưng cho sự độc lập và tình yêu thiên nhiên

hinh_xam_mini_chuon_chuon_cho_nu
Hình xăm mũi tên mini kết hợp cùng sợi chỉ đỏ mang ý nghĩa gì?

Hình xăm Mũi tên mini có thể là phép ẩn dụ tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm và gan dạ. Hình xăm này có thể giúp nhắc nhở bạn về chiến binh bên trong của mình rằng bạn có sức mạnh để đối mặt với bất cứ điều gì.

Sợi chỉ đỏ trên mũi tên khiến nó trông bắt mắt hơn nhưng cũng mang một ý nghĩa đặc biệt. Sợi chỉ đỏ thường được coi là biểu tượng gắn kết giữa một cặp đôi, vì vậy việc xăm nó có thể khiến bạn nhớ đến những chiến binh đã phải ra trận và bỏ lại những người thân yêu của họ. Nó cũng có thể là một cách để tôn vinh ai đó đã phục vụ trong lực lượng vũ trang của đất nước.

hinh_xam_mui_ten_mini_danh_cho_nu

Hình xăm mini vòng nguyệt quế mang ý nghĩa hay.

Hình xăm mini vòng nguyệt quế từ lâu đã gắn liền với chiến thắng và thành công. Trong thần thoại Hy Lạp-thần Apollo được miêu tả là đội vòng nguyệt quế trên đầu.

Còn người La Mã cổ đại thường trao vòng nguyệt quế cho các chỉ huy để vinh danh thành tựu trong quân sự của họ.

Ngày nay, hình xăm vòng nguyệt quế có thể đại diện cho chiến thắng như cách mà bạn đã vượt qua những thử thách-trong cuộc sống giống một chiến binh thực thụ. Nó cũng có nghĩa là bạn đã chiến thắng chính mình bằng cách đánh bại các phẩm chất tiêu cực bên trong con người bạn.

Xem thêm: hình xăm mini nào đẹp nhất hiện nay.

hinh_xam_mini_vong_nguyet_que_cho_nu

Hình xăm mini hoa anh đào mang ý nghĩa gì cho nữ.

Hoa anh đào là lời nhắc nhở rằng cuộc sống rất ngắn ngủi và chúng ta nên tận hưởng từng khoảnh khắc. Chúng cũng đại diện cho tình yêu và vẻ đẹp, vì vậy một hình xăm mini hoa anh đào có thể là một lời nhắc nhở chúng ta hãy tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống và những người chúng ta yêu thương.

Hình xăm này cũng sẽ nhắc nhở bạn về mùa xuân, thời điểm của những khởi đầu mới. Nó có thể là một cách tuyệt vời để nhắc nhở bản thân rằng bạn luôn bắt đầu một cách mới mẻ nhất, ngay cả trong những thời điểm khó khăn.

hinh_xam_mini_hoa_anh_dao_cho_nu

Hình xăm mini phượng hoàng cho nữ.

Phượng hoàng là biểu tượng của tái sinh, đổi mới  trong cuộc sống, vươn lên từ đống tro tàn của quá khứ.

Hình xăm như một lời nhắc nhở rằng bạn có thể vượt qua khó khăn và trở nên mạnh mẽ hơn. Đó cũng có thể là một cách để tưởng nhớ người thân yêu và giữ họ sống mãi trong ký ức của bạn.

hinh_xam_phuong_hoang_mini_cho_nu

Hình xăm rồng mini đẹp dành cho nữ.

Rồng là sinh vật bí ẩn đại diện sức mạnh trong các nền văn hóa. Nhìn chung, hình xăm rồng được coi là biểu tượng của sự bảo vệ, trí tuệ và tự do.

Hình xăm rồng mini, dễ thương này đại diện cho tất cả những phẩm chất tích cực mà bạn có, như sự dũng cảm. Nó cũng cho thấy rằng bạn không ngại khó khăn để mang lại sức mạnh trong cuộc sống của chính mình. 

Xem thêm: Hình xăm mini mang ý nghĩa gì?

hinh_xam_rong_mini_danh_cho_nu

Hình xăm mặt trăng lưỡi liềm ý nghĩa cho nữ.

Hình xăm mini trăng lưỡi liềm là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một cái gì đó thanh lịch và không quá chi tiết. Nó tượng trưng cho thay đổi và khởi đầu mới.

Trăng lưỡi liềm cũng là biểu tượng của sự màu mỡ và nữ tính trong một số nền văn hóa. Kết hợp thêm một số yếu tố vào thiết kế hình xăm của bạn để cho nó trở nên độc đáo hơn và thể hiện những điều tuyệt vời mà bạn mong muốn.

hinh_xam_mat_trang_luoi_liem_mini_cho_nu

Hình xăm mini ngôi sao dành cho nam và nữ.

Hình xăm này là một lựa chọn tốt cho những cặp đôi muốn một cái gì đó đơn giản. Ngôi sao năm cánh là một biểu tượng rất phổ biến và đại diện cho thành công, trung thực. 

Hình xăm ngôi sao mini cặp đôi siêu nhỏ này sẽ luôn nhắc nhở rằng các bạn là người quan trọng nhất trong cuộc đời của nhau.

hinh_xam_ngoi_sao_mini_cho_nam_nu

Hình xăm mini trăng lưỡi liềm kết hợp cúng cá heo.

Thiết kế hình xăm tương tự như trăng lưỡi liềm, nhưng kết hợp với một con cá heo thay vì những thiết kế khác.

Cá heo nổi tiếng với tính cách vui vẻ và nhẹ nhàng, vì vậy một hình xăm cá heo có thể là một ý tưởng hay để thể hiện thái độ tự do và vui tươi của bạn đối với cuộc sống.

hinh_xam_trang_luoi_liem_voi_ca_heo_mini

Hình xăm mini quạt theo phong cách nhật bản.

Có rất nhiều biểu tượng liên quan đến quạt xếp Nhật Bản, tiếng nhật gọi là sensu hoặc ougi, được coi là biểu tượng của sự thịnh vượng, dồi dào và giàu có. Những chiếc quạt có nhiều kiểu dáng, hình ảnh và hoa văn mang lại cho chúng một ý nghĩa tượng trưng sâu sắc.

Những người thích phong cách nhật bản có thể kết hợp cùng các hình xăm khác để tạo nên ý nghĩa phản ánh tính cách của bạn khiến chúng hấp dẫn hơn.

hinh_xam_quat_mini_danh_cho_nu

Thiết kế hình xăm có đường viền của chú gấu Pooh với hũ mật ong mang một ý nghĩa hay, khiến nó trở thành một cách hoàn hảo để thể hiện tình yêu của bạn dành cho nhân vật này.

biểu tượng của Hình xăm Winnie the Pooh này là hạnh phúc, ngọt ngào, tình bạn, tuổi trẻ, niềm vui và hy vọng.

 

Hình xăm dấu chân cún yêu của bạn.

Ý tưởng hình xăm dấu chân cún yêu có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn dành cho thú cưng của mình. Cún yêu được biết đến là loài trung thành và yêu thương chủ vô điều kiện, đó là lý do tại sao một hình xăm-dấu chân nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời-để thể hiện bạn tôn trọng và yêu thương nó như thế nào.

Hình xăm này có thể tượng trưng cho tình yêu của bạn-dành cho thú cưng cũng như phẩm chất trung thành, tình cảm và đáng tin cậy.

hinh_xam_dau_chan_cho_cho_nu_mini

Hình xăm "Creation of Adam”

Hình xăm "Creation of Adam” của Michelangelo là một trong những bức tranh nổi tiếng nhất. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật nhưng không muốn xăm toàn bộ bức tranh lên khắp cơ thể, thì cách thể hiện đơn giản về một kiệt tác này là cách hoàn hảo để biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Hình xăm cho thấy bàn tay của Chúa và Adam từ bức bích họa. Nó nhắc nhở bạn về nghệ thuật và thể hiện sự tôn trọng của bạn. Nó cũng tượng trưng cho mối quan hệ của bạn với nghệ thuật.

hinh_xam_creation_of_adam_mini_cho_mu

Hình xăm chim én mini đẹp dành cho nữ.

Hình xăm chim én rất quan trọng đối với các thủy thủ vì nó tượng trưng cho chuyến đi của họ trên biển. Ở một số nền văn hóa, người ta tin rằng chim én mang linh hồn của những thủy thủ đã chết lên thiên đường.

Hình xăm này là một cách tuyệt vời để tôn vinh một người thân yêu đã chiến đấu trong Hải quân. Hình xăm-chim én cũng đại diện cho sự tự do, độc lập, tâm linh và sự hiểu biết.

hinh_xam_chim_en_mini_danh_cho_nu

Hình xăm mini dấu ba chấm ý nghĩa hay cho nữ.

Nếu bạn muốn có một hình xăm khiêm tốn mà đại diện cho điều gì đó quan trọng, hãy cân nhắc hình xăm dấu ba chấm. Ba dấu-chấm liên tiếp có thể tượng trưng như dấu chấm phẩy trong câu, nghĩa là bạn vẫn đang trên hành trình dang dở. Việc thêm ba dấu chấm thẳng hàng có thể cho thấy bạn đang tiếp tục cuộc hành trình của mình.

hinh_xam_dau_ba_cham_mini_cho_nu

Hình xăm hoa hướng dương mini đẹp-dành cho nữ.

Hoa hướng dương tạo nên-những hình xăm tuyệt vời-vì chúng tượng trưng cho rất nhiều điều. Ví dụ: chúng có thể đại diện cho tình yêu, sự tin tưởng, sức chịu đựng, hạnh phúc, niềm vui hoặc may mắn, tùy thuộc vào nền văn hóa của bạn.

Trong trường hợp nào đó, một hình xăm hoa-hướng dương sẽ nhắc bạn về vẻ đẹp và niềm vui của mùa hè giống như hoa phượng. Nó cũng sẽ giúp bạn luôn lạc quan và tìm kiếm ánh sáng trong mọi tình huống.

hinh_xam_mini_hoa_huong_duong_cho_nu

Hình xăm thanh kiếm mini dành cho nam và nữ.

Một hình xăm thanh kiếm có thể tượng trưng cho sự dũng cảm và mạnh mẽ của bạn. Nó cũng có nghĩa là khôn ngoan và quyền lực.

Hình xăm này có một dây leo quấn quanh thanh kiếm. Hoa dây leo tượng trưng cho sức mạnh, lời hứa, sống còn và tiến bộ. Thanh kiếm độc đáo và hấp dẫn.

hinh_xam_thanh_kiem_mini_danh_cho_nu

Hình xăm lông vũ mini.

Hình xăm lông vũ mini kết hợp cùng các chú chim bay lên có những ý nghĩa như sự thật, tự do và dũng cảm.

Trong văn hóa của người Mỹ bản địa, lông vũ được coi là biểu tượng của đức hạnh, trí tuệ, sức mạnh và tinh thần. Ở nhiều nền văn hóa khác, lông vũ được xem như một thông điệp từ thế giới linh hồn. Bất kể văn hóa hay đức tin của bạn là gì, một hình xăm lông vũ được xem như là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mang ý nghĩa về sự cá tính và độc đáo của bạn.

hinh_xam_long_vu_mini_danh_cho_nu_dep

Hình xăm mini chữ Be Bold dành cho nam và nữ.

Câu trích dẫn Be Bold, "Hãy dũng cảm," là một thông điệp mạnh mẽ. Nó sẽ nhắc nhở bạn phải mạnh mẽ và dũng cảm đối mặt với bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống. 

hinh_xam_chu_mini_danh_cho_nu_be_bold

Hình xăm mini cung tên.

Một thiết kế hình xăm cung thường được coi là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Ngoài ra, nó còn được xem như là phương hướng, cho thấy người mang nó không ngừng tiến về phía trước mà không cần nhìn lại.

Mũi tên trong thiết kế hình xăm này có thể tượng trưng cho sự sẵn sàng của bạn để đối mặt với bất kỳ-thử thách nào trong cuộc sống theo cách tích cực. 

hinh_xam_cung_nu_mini_danh_cho_nu

Hình xăm chữ trung quốc mini.

Ký tự Trung Quốc là những biểu tượng đẹp tạo nên các thiết kế hình xăm tuyệt vời. Nếu bạn muốn một hình xăm đơn giản thể hiện tình yêu và sự tận tâm của mình, viết tên người thân của bạn bằng chữ Trung Quốc có thể là giải pháp hoàn hảo.

Khi nói đến những ý tưởng hình xăm hoa có kích thước nhỏ, thì hình xăm hoa hồng là lựa chọn tuyệt nhất. Hoa hồng tượng trưng cho lời hứa, hy vọng, tình yêu, sự lãng mạn và những khởi đầu mới, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để khẳng định cá tính của mình bằng một hình xăm nhỏ ở ngón tay, cổ tay…

hinh_xam_chu_tieng_trung_danh_cho_nu

Hình xăm chữ số la mã mini cho nữ.

Một hình xăm chữ số La Mã là một cách tuyệt vời để kỷ niệm những dịp đặc biệt. Đó có thể là sinh nhật của bạn, ngày kỷ niệm, ngày sinh hoặc bất kỳ sự kiện nào khác quan trọng đối với bạn.

hinh_xam_minh_so_la_ma_danh_cho_nu

Hình xăm mini con bướm dành cho nữ.

Hình xăm con bướm thường được coi là biểu tượng của tự do, vẻ đẹp và sự biến đổi, khiến chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho những người đang trải qua thời kỳ thay đổi trong cuộc sống. Hình xăm này có thể dùng như một lời nhắc nhở về việc bạn đã đi được bao xa và sức mạnh mà bạn đã thể hiện khi vượt qua những thử thách đó.

hinh_xam_buom_mini_danh_cho_nu

Hình xăm đôi cánh thiên thần mini cho nữ.

Biểu tượng của hình xăm đôi cánh thiên thần có thể khác nhau dựa trên thiết kế của hình xăm. Tuy nhiên, một số ý nghĩa phổ biến liên quan đến hình xăm đôi cánh thiên thần là bảo vệ, hy vọng, hướng dẫn và niềm tin.

hinh_xam_mini__doi_danh_thien_than_danh_cho_nu

Hình xăm máy bay giấy mini kết hợp cùng trái tim cho nữ.

Một hình xăm máy bay giấy bay trong gió tượng trưng cho nhiều điều. Nó tượng trưng cho những giấc mơ đầy sáng tạo của bạn hoặc nhắc nhở bạn tiến về phía trước trong cuộc sống bằng cách buông bỏ những thứ đang kìm hãm bạn.

Những trái tim nhỏ được kết hợp vào một thiết kế hình xăm cũng mang lại cho nó một ý nghĩa sâu sắc hơn như tình yêu và sự tin tưởng. Một chiếc máy bay giấy còn tượng trưng cho tình yêu du lịch của bạn hoặc mong muốn khám phá cuộc sống ở bất cứ đâu với một tinh thần tích cực.

hinh_xam_may_bay_giay_danh_chi_nu_mini

Hình xăm cỏ 4 lá mini may mắn cho các bạn nữ.

Cỏ bốn lá là biểu tượng của sự may mắn & hạnh phúc. Rất hiếm khi nhìn thấy cánh hoa thứ tư trên cỏ ba lá, điều này khiến nó trở thành biểu tượng của sự may mắn.

Vì cỏ bốn lá rất hiếm nên hình xăm này thể hiện cá tính và sự độc đáo, cũng như mang ý nghĩa may mắn.

hinh_xam_mini_co_4_la_cho_nu

Cuối cùng cách chọn hình xăm mini dành cho bạn.

Khi chọn một hình xăm nhỏ, điều quan trọng là phải xem xét về tính biểu tượng và tính thẩm mỹ của thiết kế. Một hình xăm nhỏ có thể là điểm khởi đầu cho các hình xăm tiếp theo của bạn. Nó có thể được kết hợp hoặc tạo điểm nhấn bằng các yếu tố khác để tạo ra một thiết kế hình xăm lớn hơn và phức tạp hơn.

Bạn có thể thêm các yếu tố như biểu tượng vô cực, hoa và các mẫu khác vào hình xăm của mình để tạo ra một kiệt tác lớn hơn. Dù bạn đang tìm kiếm điều gì, bạn nên chọn một thiết kế hình xăm phù hợp với mục tiêu và ý tưởng trong tương lai của bạn.

Xem thêm: Địa chỉ xăm hình uy tín sài gòn.
MP_LUCKYTATTOO

Địa chỉ tiệm xăm hình tại sài gòn-HCM

Bạn đang băn khoăn? khi chưa tìm được cho mình một tiệm xăm uy tín chất lượng cũng như giá cả phải chăng.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Minh Phụng tattoo để được tư vấn và thiết kế mẫu theo yêu cầu của bạn.

ok_song01

Nếu bạn là một người thường xuyên truy cập vào Web hinhxamdep.vn thì chắc hẳn bạn cũng không xa lạ với cái tên Minh Phụng tattoo.

địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh

Khi đến với Minh Phụng tattoo chúng tôi sẽ tư vấn về hình xăm phong thủy cũng như thiết kế theo ý tưởng của khách hàng sao cho ấn tượng và độc đáo mang ý nghĩa riêng biệt dành cho một người.

Là địa chỉ xăm hình nghệ thuật uy tín được nhiều người yêu mến tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh đi cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại sử dụng mực xăm có thương hiệu từ Mỹ cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật

Chúng tôi luôn cam kết đem đến những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất dành cho khách hàng tạo một sân chơi tattoo chuyên nghiệp nhất.

2023-02-07_21-06-21

2023-02-07_21-12-29

2023-02-07_21-21-47

Có rất nhiều dạng hình xăm được thực hiện tại Minh Phụng tattoo từ đơn giản tới phức tạp chúng tôi sẽ thiết kế theo từng hình tùy theo sở thích và ý kiến của khách hàng làm sao cho chúng mang ý nghĩa riêng biệt và một phong cách dành riêng cho quý khách hàng

Quy trình xăm hình Luôn cam kết về chất lượng dụng cụ vệ sinh an toàn cũng như mực xăm có nhãn hiệu mọi thứ luôn đảm bảo 100 % sẽ mang lại sự tin tưởng cũng như một hình xăm đẹp cho khách hàng

Trong thời gian qua chúng tôi luôn nỗ lực về dịch vụ cố gắng tư vấn kỹ cho khách hàng để có một hình xăm đẹp nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm một phong cách chuyên nghiệp cũng như sở hữu cho mình một hình xăm đẹp nhất

Dụng cụ xăm hình được khử trùng.

Kim xăm thay mới 100 % một kim xăm cho một người duy nhất.

Thợ xăm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Thiết kế mẫu dành riêng theo ý tưởng mang ý nghĩa cho bạn 1 hình xăm xăm cho một người duy nhất.

Chế độ xăm bảo hành miễn phí.

Hỗ trợ thanh toán nhiều lần cho những hình xăm có kích thước lớn và phức tạp.

Bạn đang đắn đo về kinh phí xăm hình? hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giá cả cũng như thanh toán theo từng đợt.

Tác phẩm và video thực hiện tại MP_LUCKYTATTOO

 


Góc cảnh báo !!!!!!! 

Những người ham rẻ sẽ có kết quả hình xăm như thế này đừng ham rẻ hãy yêu quý thân thể của bạn.

1_6

Đừng ham rẻ mà hình xăm sẽ như thế này đây. muốn hồi hận cũng không kịp.

1_5

những hình xăm này rât kinh tởm mà nhiều khi không hợp vệ sinh nữa mong bạn suy nghĩ cho kỹ nhé.

1_4

1_2

1_1

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này . Với các tiêu chí mang đến sự an toàn , hài lòng , vui vẻ cho khách hàng , minh phụng tattoo mong muốn trở thành địa chỉ xăm nổi tiếng ở sài gòn tphcm được các bạn tin cậy và lựa chọn.

 

 • Hello anh phụng, em chỉ toàn xăm những hình nhỏ thôi, nhưng rất hài lòng về độ nét màu lên...

  Minh

 • Hình lên đẹp lắm e ơi...thank e trai nhéCảm ơn e...mà a có 1 tác phẩm thật ưng ý..về ai cu...

  Khánh Phạm

 • shop tư vấn nhiệt tình, vui vẻ. Xăm đẹp nét. đặc biệt có demo lên trước cho khách nhiều mẫ...

  AnaBui

 • Hi anh Kể từ mấy năm trước biết đến tiệm xăm của a, thì e đã trót nghiện và theo hoài...

  Minh Huỳnh Hải Nguyễn

 • Sau 3 năm màu mực rất ok nhé shop . Chất lượng phục vụ tuyệt vời . Sẽ ghé tiệm mình dài dà...

  Trí Nguyễn

 • Tks Phụng vì hình rất đẹp, rất hài lòng về cách tư vấn cho hình có hồn hơn, dụng cụ xăm và...

  Anh Tú Phạm Tuấn

 • Hello Phụng Nghiên cứu cho a hình con hổ nhé. A còn tay phải lên luôn cho đẹp. Tay trái a ...

  Lee Nghĩa


Cam kết nỗ lực hết mình nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ đúng với những giá trị mà khách hàng mong đợi.
Điện thoại: (+84) 0939724751. 

ZaLo: Kết Bạn:0939724751 Minhphungtattoo
1212019_110356_pm

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
Copyrights © 2019 by hinhxamdep.vn